Các Trường Visa Thẳng Tiêu Biểu Năm 2018

 

(22:27:11 | 19/03/2017)

Các trường visa thẳng có cấp thư mời visa thẳng hoặc cấp mã code cho sinh viên Việt Nam năm 2018 là một trong những thông tin được nhiều các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu các trường visa thẳng tiêu biểu, uy tín, có mức học phí tốt và cơ hội học bổng giành cho học sinh Việt Nam trong năm 2018 này. Đăng ký trở thành sinh viên của một trong các trường đại học hàng đầu này với chương trình Du Học Hàn Quốc 219 Trọn Gói Cùng Du Học Hàn Quốc MAP ngay từ hôm nay! Gọi 094 220 9198 hoặc 0983 090 582 để đăng ký nhé

 

Nhóm trường đai học quốc gia visa thẳng và học bổng tốt

Nhóm trường visa thẳng tiêu biểu tại Seoul

Nhóm trường visa thẳng tiêu biểu tại Busan 

Nhóm trường visa thẳng tiêu biểu tại Daegu

  

1. Đại Học Quốc Gia Chung Nam - Daejeon

 Vị trí địa lý: Gần thủ đô hành chính mới Sejong, cách Seoul tầm 1.5 giờ đi tàu 

Ưu điểm nổi bật: Một trong những trường đại học quốc gia lớn và tốt nhất Hàn Quốc, thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa và nhiều học bổng cho học sinh học giỏi. 

Trường Đại Học Quốc Gia Chungnam được thành lập vào ngày 25 tháng 5 năm 1952, là một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại Học Quốc Gia Chungnam được các chuyên gia đánh giá là 1 trong số 300 trường Đại học hàng đầu thế giới. Năm 2018, Đai Học Quốc Gia Chungnam tiếp tục nằm trong danh sách các trường đại học thuộc top 1% và có cấp mã code visa cho sinh viên Việt Nam. Tập thể sinh viên của Du Học Hàn Quốc MAP tại Đại Học Quốc Gia Chungnam luôn được khen ngợi và đánh giá cao vì thành tích học tập, ý thức tập thể, hoạt động xã hội sôi nổi cũng như đóng góp và các phong trào của trường. Dưới đây là những gương mặt học sinh tiêu biểu của Du Học Map đang học tập tại trường Đại Học Chung Nam:

 

Đại diện ĐHQG Chungnam gặp gỡ và phỏng vấn học sinh tại văn phòng MAP

 

2. Đại Học Kyungsung - Busan 

Vị trí địa lý: Trung tâm thành phố Busan

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa và thuận lợi cho việc làm thêm, không hạn chế vùng miền khi tuyển sinh

Trường Đại học Kyungsung là trường đại học tổng hơp được thành lập năm 1955, Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan - thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và là một trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc. Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành.

 

Đoàn du học sinh MAP nhập học tại ĐH Kyung Sung 

 

3. Đại Học ChungAng - Seoul

Vị trí địa lý: Trung tâm thành phố Seoul

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa, Ký túc xá tiện nghi, Một trong những trường đai học tốt nhất về ngành nghệ thuật và kinh doanh 

Chung Ang là trường đại học tư thục danh tiếng, có trụ sở ở Seoul. CAU là đại học hàng đầu tại Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực sân khẩu, điện ảnh, nhiếp ảnh. Theo QS Ranking, CAU được xếp hạng thứ 12 tại Hàn Quốc và thứ 71 ở Châu Á về chất lượng đào tạo. Với hơn 90 năm thành lập và phát triển, Chung Ang đã gặt hái được những thành tựu đáng kể.

 

Đoàn trường ĐH ChungAng thăm và làm việc tại văn phòng MAP

 

4. Đại Học Dankook - Cheonan 

Vị trí địa lý: Cách Seoul hơn 1 tiếng đi tàu hoặc 30 phút di chuyển bằng taxi 

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. 

Dankook là trường đại học nghiên cứu tư thục tọa lạc ở Yongin và Cheonan, được thành lập năm 1947. Năm 2010, trường được xếp hạng 148 ở Châu Á bởi QS Asian University Ranking. Với cơ sở vật chất và sự đầu tư vào chất lượng, trường đang thu hút rất nhiều bạn trẻ quốc tế đến học tập.

 

Vũ Thị Nga - Du học sinh MAP tại ĐH Dankook

 

5. Đại học Dongguk - Seoul

Vị trí địa lý: Trung tâm thành phố Seoul

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. 

Đại học Dongguk (ĐHQG Dongguk) được đánh giá là trường đại học quốc tế nhất trong các trường đại học có đẳng cấp quốc tế tại Hàn Quốc. Với bốn học xá chính tại Seoul, Gyeongju, Gyeongsang - Hàn Quốc và Los Angeles - Hoa Kỳ, Dongguk là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên muốn theo đuổi các ngành học hiện đại như Truyền Thông, Ngôn Ngữ, Kinh Tế, Thương Mại Quốc Tế...

 

Du học sinh MAP trong giờ ngoại khóa cùng bạn bè tại ĐH Dongguk

 

6. Đại Học Nữ Sinh Ewha - Seoul

Vị trí địa lý: Trung tâm thủ đô Seoul

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. Là một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại nhất Seoul. Trường có nhận sinh viên Nam vào chương trình học tiếng Hàn và chỉ nhận sinh viên Nữ vào các khóa học chuyên ngành.  

Trường Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886 tại trung tâm thủ đô Seoul. Trường là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Ewha mang vẻ đẹp cổ kính hòa lẫn nét hiện đại, nơi đây đã có không ít các nữ thủ tướng, bộ trưởng và đại biểu Quốc hội xuất sắc của Hàn Quốc, trong đó có nữ Thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Han Myung Sook.

 

Bùi Hạnh, du học sinh MAP tại một góc sân trường ĐH EWHA

 

7. Đại Học Sejong - Seoul 

Vị trí địa lý: Trung tâm thủ đô Seoul

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, có cấp mã code visa. Là một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại nhất Seoul. Trường có nhận sinh viên Nam vào chương trình học tiếng Hàn và chỉ nhận sinh viên Nữ vào các khóa học chuyên ngành. 

Trường Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886 tại trung tâm thủ đô Seoul. Trường là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Ewha mang vẻ đẹp cổ kính hòa lẫn nét hiện đại, nơi đây đã có không ít các nữ thủ tướng, bộ trưởng và đại biểu Quốc hội xuất sắc của Hàn Quốc, trong đó có nữ Thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Han Myung Sook. 

 

Tiến Nguyễn, du học sinh MAP trong giờ ngoại khóa tại ĐH Sejong

 

8. Đại Học Inha - Incheon 

Vị trí địa lý: Incheon

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018. Trường nằm ở thành phố Incheon, chỉ cách Seoul hơn 30 phút đi tàu, điều kiện sinh hoạt không đắt đỏ, cơ hội việc làm thêm tốt.  

Đại học Inha là một trong những đại học tốt nhất khu vực Incheon. Trường được thành lập từ năm 1954 và hiện đã vươn lên thành một trong 500 đại học tốt nhất khu vực Châu Á. Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại và học bổng tốt cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. 

 

Đoàn ĐH Inha thăm và làm việc tại văn phòng MAP

 

9. Đại Học Deagu - Deagu 

Vị trí địa lý: Deagu 

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, trường có hỗ trợ làm code visa cho sinh viên Việt Nam. Trường nằm ở thành phố Deagu, thành phố công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc với cơ hội việc làm tốt.

Đại học Deagu nổi tiếng với khu học xá rộng hơn 30 héc ta hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Với chương trình giảng dạy xuất sắc, quá trình tuyển lựa và chọn học học sinh hợp lý, kỹ lưỡng, Đại học Deagu là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam. 

 

 

Thủy Nguyễn, du học sinh MAP tại học xá mênh mông của ĐH Deagu

 

10. Đại Học Quốc Gia Busan - Busan

Vị trí địa lý: Thành phố Busan 

Ưu điểm nổi bật: Thuộc nhóm trường 1% năm 2018, trường có hỗ trợ làm code visa cho sinh viên Việt Nam. Đại học Quốc Gia Busan được mệnh danh là Đai học quốc gia của các đại học quốc gia tại Hàn Quốc. Với hàng trăm viện nghiên cứu được đặt trong trường, Đại học Quốc Gia Busan là điểm đến của những sinh viên có mục đích học tập nghiêm túc, rõ ràng và muốn tìm kiếm học bổng. 

 

 

Xuân Quỳnh, học sinh ưu tú của MAP tại ĐHQG Busan

 

11. Đại Học Pyeongtaek - Gyonggi 

Vị trí địa lý: Gyonggi

Ưu điểm nổi bật: Pyeongtake là một trong những trường đại học tổng hợp lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường thuộc top 1% năm 2018. Khu vực xung quanh trường nổi tiếng về vấn đề việc làm thêm. Trường có trung tâm hỗ trợ lao động nhằm định hướng cho sinh viên hướng đi phù hợp.  

 

Linh Trang đến từ Phú Thọ, học sinh MAP tại ĐH Pyeongtaek

 

12. Đại Học Quốc Gia Kyungpook - Deagu

Vị trí địa lý: Deagu 

Ưu điểm nổi bật: Là trường đại học quốc gia duy nhất thuộc khu vực Deagu, đồng thời là một trong 5 trường đại học Công tốt nhất Hàn Quốc, ĐHQG Kyungpook nhiều năm liền nằm trong top visa thẳng và nhóm trường 1%. Trường có đầy đủ 4 kỳ nhập học để học sinh có thể chủ động kế hoạch học tập của mình. 

 

 

Linh Max, du học sinh của MAP tại ĐHQG Kyungpook

13. Đại Học Hongik - Seoul 

Vị trí địa lý: Seoul

Ưu điểm nổi bật: Toạ lạc tại quận Mapo, trung tâm của thủ đô Seoul, Đại học Hongik được coi là điểm sáng về đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật và kiến trúc. Năm 2018 là năm đầu tiên trường mở cửa đón sinh viên Việt Nam đến học tiếng. Trường thuộc top 1% và có hỗ trợ xin mã code visa tại Hàn Quốc. 

 

 ĐH Hongik - Trung tâm Seoul

 

14. Cao Đẳng Yeungjin - Deagu

Vị trí địa lý: Deagu

Ưu điểm nổi bật: Là một trong những trường cao đẳng hiếm hoi nằm trong danh sách trường 1%, đây là năm đầu tiên CĐ Yeungjin vào top một cách ngoạn mục. Ngành học đa dạng thiên về thực hành, chi phí học tập đặc biệt hợp lý và cơ hội việc làm thêm tốt tại khu vực Yeungjin là những ưu điểm nổi bật khiến Yeungjin là điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam trong năm 2018. 

 

Nữ sinh xinh đẹp của Du Học MAP tại CĐ Yeungjin

 

15. Đại Học Kỹ Thuật Deagu - Deagu

Vị trí địa lý: Deagu

Ưu điểm nổi bật: Tọa lạc tại trung tâm TP Deagu với cơ sở vật chất hiện đại và ký túc xá tiện nghi, với khu Nam sinh và Nữ sinh riêng biệt, 2018 là năm học đầu tiên ĐH Kỹ Thuật Deagu vào top visa thẳng. Với tiêu chí "Job First", trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. ĐH Kỹ Thuật Deagu là một trong không nhiều trường top 1% cam kết về vấn đề việc làm thêm cho sinh viên ngay từ quá trình học tiếng tai trường. 

 

 

Đại Học Kỹ Thuật Deagu với tôn chỉ đặt việc làm lên hàng đầu Job First

 

16. Đại Học Konkuk - Seoul và Chungju

Vị trí địa lý: ĐH Konkuk có hai học xá chính tại Seoul và Chungju

Ưu điểm nổi bật: Là một trong những đại học tư uy tín nhất Hàn Quốc, ĐH Konkuk gồm hai học xá chính tọa lại tại Seoul và Chungju. Đào tạo đa ngành nghề, học xá chuẩn quốc tế, ký túc xá tiện nghi và là cái nôi của nhiều "anh tài" Hàn Quốc là đặc điểm nổi bật khiến Konkuk luôn là lựa chọn top đầu của sinh viên Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2015, trường liên tục nằm trong top 1% và chưa một lần bật top. Điều này khẳng định khả năng quản lý học sinh cũng như số lượng sinh viên quốc tế đông đảo đang học tập tại trường.

 

Hoàng Vinh, du học sinh xuất sắc của MAP từ sinh viên đã thành cán bộ công tác tại ĐH Konkuk

 

16. Đại Học Yeungnam - Deagu

Vị trí địa lý: Deagu

Ưu điểm nổi bật: Sánh ngang về danh tiếng - xếp hạng - chất lượng đào tao với hai trường đại học lớn nhất Deagu là ĐHQG Kyungpook và ĐH Deagu, DDH Yeungnam là niềm ao ước của nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tập tại miền Trung của Hàn Quốc. 

 

Phương Nguyễn, du học sinh MAP tại ĐH Yeungnam

DANH SÁCH TRƯỜNG TOP 1% NĂM 2018

Đại Học Quốc Gia Chungnam

Đại Học Quốc Gia Kyungpook

Đại Học Kyungsung

Đại Học Chung Ang

Đại Học Daegu

Đại Học Dongguk

Đại Học Quốc Gia Busan

Đại Học Sun Moon

Đại Học Sejong

Đại Học Yeungnam

Đại Học Nữ Sinh Ewha

Đại học Inha

Đại Học Jeju

Đại Học Dankook

Đại Học KonKuk

Đại Học Quốc Gia Chungbuk

Đại Học Pyeongtaek

Đại Học Hongik

Đại Học Gachon

Đại Học Catholic Kwangdong

Đại Học Catholic 

Đại Học Quốc Gia Gangneung- Wonju

Đại Học Kongyang

Đại Học Kyung Nam

Đại Học Kyunghee

Đại Học Korea ( chi nhánh Sejong)

Đại Học Kosin

Đại Học nữ Kawangju

Đại Học Kookmin

Đại Học Kunsan

Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Kumoh

Đại Học Gimcheon

Đại Học Deagu Catholic

Đại Học Deagu Hanny

Đại Học Deajeon

Đại Học Dongseo

Đại Học Dong-eui

Đại Học Quốc Gia Hải Dương Mokpo

Đại Học Pai Chai

Đại Học Beakseok

Đại Học Ngoại Ngữ Busan

Đại Học Sahmyook

Đại Học Seokyeong

Đại Học SungKyunKawan

Đại Học Nữ Sinh Sungshin

Đại Học Semyung

Đại Học Silla

Đại Học Andong

Đại Học Yonsei ( cơ sở Wonju)

Đại Học Wooksuk

Đại Học Woosong

Đại Học Incheon

Đại Học Jeonju

Đại Học Chosun

Đại Học Joongbu

Đại Học Chungwon

Đại Học Changwon

Đại Học Cheongju

Đại Học Kỹ Thuật Khoa Học Hàn Quốc

Đại Học Sư Phạm Hàn Quốc

Đại Học Quốc Tế Hàn Quốc

Đại Học HanDong

Đại Học Hallym

Đại Học HanSeo

Đại Học Hanyang

Đại Học Honam

Đại Học Hoseo

Cao Đẳng Yeungjing

Cao Đẳng Jeju Halla

Cao Đẳng Dongyang Mirae

Cao Đẳng Bucheon

Cao Đẳng Nghệ Thuật Seoul

Cao Đẳng Khoa Học Tự Nhiên và Công Nghiệp Yeungnam

Cao Đẳng Yongin Songdam

Cao Đẳng Ulsan

Cao Đẳng Công Nghiệp Inha

Cao Đẳng Khoa Học Chonbuk

Cao Đẳng Jeonju Kijeon

Cao Đẳng du lịch Jeju

Học viện Kỹ Thuật Khoa Học 

Học viện Ung Thư Quốc Tế

Học viện Ngoại Ngữ Seoul

Học Viện Sunhak UP

Học Viện Chính Sách Quốc Tế KDI

 

Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ  VẤN DU HỌC  MAP - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Villa C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 04 3 5625 974 - Fax : 04 5625 973

Hotline: 094 220 9198 (Ms Hoa) hoặc 0983090582 (Ms Quỳnh)

Web : www.tuvanduhocmap.com

Email :   info@tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu