Chung Kết Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Nhật

 

(13:24:10 | 08/09/2017)

       Vào lúc 8 giờ sáng ngày 07/09, tại lớp Nhật Ngữ MAP K4MAP2018 đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi Cuôc thi Hùng biện tiếng Nhật do Công ty Du học MAP tổ chức. Chương trình được hưởng ứng với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh lớp Nhật Ngữ. Với tiêu chí tạo ra một sân chơi thú vị bổ ích cũng như trau dồi, nâng cao khả năng nói tiếng Nhật, cuộc thi Hùng Biện Tiếng Nhật đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

 

 

      Năm nay ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Cô giáo Nhật Ngữ Vũ Thu Trang và bà Thanh Hoa – Giám đốc công ty Du học MAP và cũng là nhà tài trợ cho chương trình.

      Phần hùng biện với các đề tài phong phú, nội dung tinh tế, các thí sinh đã đem lại nhiều bất ngờ cũng như thú vị cho giám khảo và khán giá. Các thí sinh được ban giám khảo khen ngợi về khả năng diễn thuyết tự tin trước đám đông, sử dụng ngữ pháp phù hợp và chính xác. Đây là niềm vui đối với thầy cô lớp Nhật Ngữ khi các em đã rất mạnh dạn và tham gia tích cực mặc dù đứng nói tiếng Nhật trước mọi người là điều không dễ dàng.

 

 

       Bên cạnh những ưu điểm trên ban giám khảo cũng chỉ ra những lỗi còn thiếu sót trong phần hùng biện của các bạn thí sinh như còn chưa phát âm đúng từ, nhấn âm sai, lỗi dùng từ còn thiếu chính xác ..v.v. . Ban giám khảo còn đưa ra lời khuyên nên chọn đề tài phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mình, từ việc này sẽ giúp cho các thí sinh có thể sử dụng tốt nhất vốn tiếng Nhật của mình để trình bày súc tích, dễ hiểu hơn nếu không sẽ khiến bài lan man gây khó hiểu cho người nghe.

 

 

    Và đây là kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Bạn Hoàng Thị Hà

Giải Nhì: Bạn Đinh Thị Hà Trang

Giải Ba: Bạn Lê Tiến Hùng

 

     Khép lại một Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật với bao hứng thú, phấn khởi. Hy vọng các mùa sau sẽ càng có thêm sự tham gia của các học sinh Nhật Bản của Du học MAP nói riêng cũng như các bạn yêu thích tiếng Nhật nói chung đến với sân chơi thú vị, bổ ích này. Mời các bạn cùng điểm qua một số hình ảnh của cuộc thi nhé.

 

Tham gia cuộc thi các bạn còn có dịp diện những bộ KIMONO cực kỳ đáng yêu

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map