fbpx

Du Học Nghề Hàn Quốc Với Chương Trình Visa D4-6

Hiện nay, nền kinh tế Hàn Quốc đòi hỏi phải giải quyết bài toán cấp bách là “Làm sao đáp ứng đủ nguồn nhân lực trẻ để có thể giữ vững vị thế ngành công nghiệp của mình trên trường quốc tế”. Nhằm đưa ra đáp án giải quyết bài toán trên, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã ban hành và cấp phép đào tạo cho chương trình Du học nghề – diện visa D4-6.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học nghề Hàn Quốc vui lòng liên hệ với MAP theo số điện thoại 0942209198 hoặc 0983090582.

 

I. GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6

 

Từ tháng 2 năm 2017 Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã ban hành và cấp phép đào tạo cho chương trình Du học nghề (diện Visa D4-6) nhằm mở ra hướng đào tạo và nâng cao tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho nền công nghiệp công nghệ cao của Hàn Quốc.

 

Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học Hàn Quốc phù hợp với đối tượng là những bạn sinh viên mong muốn được học nghề kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập. Với chương trình du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 trong quá trình học các bạn du học sinh sẽ được đi thực tập có trả lương và được hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học tập tại trường.

 

II. LỘ TRÌNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6

 

                                                                Sơ đồ lộ trình đào tạo

 

– Thời hạn Visa: Visa D4-6 sẽ có thời hạn 1-2 năm. Năm đầu tiên sinh viên sẽ tham gia chương trình đào tạo để có chứng chỉ nghề quốc gia. Năm 2 sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên các trường Cao Đẳng và Đại học có liên kết với trường. Thời gian học tại các trường Cao Đẳng và Đại học, sinh viên sẽ có Visa D-2.

– Trong quá trình học sinh viên đã được đi làm ở các công ty, cho nên sau khi kết thúc khóa học, nếu sinh viên làm tốt sẽ được công ty giữ lại làm. Đây là cơ hội để sinh viên chuyển sang visa E7 – là diện visa cho phép làm việc tại Hàn Quốc theo thời gian ký hợp đồng với công ty chủ quản.

 

 

Sơ đồ lộ trình Chuyển tiếp visa

 

III. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ VISA D4-6

 

1. Tỷ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường: 100%.

Việc định hướng sinh viên lựa chọn những ngành mũi nhọn, phù hợp xu hướng là rất quan trọng để đảm bảo việc làm đầu ra cho các em. Có thể kể đến những chuyên ngành đang là xu hướng tốt như: chăm sóc sắc đẹp, điện – điện tử, viễn thông …

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các trường có lợi thế về khâu liên kết đào tạo sẽ giúp cho sinh viên mở rộng cánh cửa được thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Mặt khác các trường có hoạt động liên kết với các tập đoàn lớn luôn có lợi thế để hỗ trợ việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

2. Thực tập có trả lương

Quá trình thực tập có trả lương được tính theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ làm việc được trả lương quy đổi theo tỷ giá đồng việt nam tương đương từ 160,000 đồng đến 200,000 đồng/ giờ làm việc. Thu nhập trung bình mỗi tháng sinh viên được trả lương thực tập dao động khoảng từ 17 triệu đồng đến 22 triệu đồng/tháng.

3. Thời gian học tập ngắn

Nếu như chương trình du học thông thường có thời hạn từ 4-6 năm thì chương trình du học nghề Hàn Quốc có thời hạn ngắn từ 2-3 năm.

4. Điều kiện du học nghề đơn giản

– Về độ tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi.
– Về trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2)

5. Chi phí du học nghề Hàn Quốc hợp lý

MAP Edu hiện có 2 chương trình trọn gói để học sinh có thể lựa chọn nhằm phù hợp với điều kiện thanh toán của từng sinh viên: Chương trình trọn gói 250 triệu và Chương trình trọn gói 300 triệu đồng.

 

                             Du học nghề ngày càng thu hút sinh viên Việt Nam

IV. CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI DU HỌC NGHỀ VISA D4-6

 

1. Chương trình trọn gói 250 triệu đồng

– Bao gồm: 9 tháng học phí tại Hàn Quốc, 6 tháng tiền KTX tại Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, phí bảo hiểm.

– Ngoài ra, chi phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo Topik 2 tại MAP, chi phí ở Ký túc xá trong thời gian học và các khoản phí liên quan đến dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ, chi phí xin visa.

2. Chương trình trọn gói 300 triệu đồng

– Bao gồm: 1 năm học phí tại Hàn Quốc, 6 tháng tiền KTX tại Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, phí bảo hiểm.

– Ngoài ra, chi phí du học nghề trên đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo Topik 2 tại MAP, chi phí ở Ký túc xá trong thời gian học và các khoản phí liên quan đến dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ, chi phí xin visa.

3. Cam kết không phát sinh chi phí

– Ngoài các khoản tiền nêu trên MAP cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa cũng như cam kết không phát sinh các chi phí du học nghề Hàn Quốc khác trong quá trình sinh viên học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

4. Không phải thanh toán đặt cọc hay bất kỳ khoản phí nào khác khi ký hợp đồng và ôn thi TOPIK 2 hoặc KLAT 2

– Yếu tố quyết định để sinh viên có visa du học nghề là điều kiện đầu vào phải đảm bảo đạt được chứng chỉ TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2). Nếu sinh viên có TOPIK 2 hoặc KLAT 2 MAP cam kết sinh viên sẽ đạt được tỷ lệ visa du học nghề 100%.

– Để đảm bảo được tỷ lệ visa 100% và tính chất Hiệu quả – Chất lượng – Nghiêm túc của chương trình MAP sẽ cung cấp chương trình đào tạo miễn phí, theo đó sinh viên không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi học tiếng Hàn Quốc và ở Ký túc xá trong suốt thời gian học và ôn thi TOPIK 2 hoặc KLAT 2. Đây là sự đầu tư toàn diện của MAP để các em sinh viên yên tâm dành toàn bộ tâm sức cho việc rèn luyện, học tập để cùng MAP chinh phục visa D4-6 đạt tỷ lệ 100%.

– Khi sinh viên cam kết sẵn sàng học tập, rèn luyện với cường độ học ngày 2 ca học miễn phí, mỗi ca học 2,5 tiếng và liên tục các ngày trong tuần, chấp hành đầy đủ nội quy lớp học thì MAP sẽ cam kết đào tạo hiệu quả để sau 3 tháng các em sẽ chinh phục được trình độ tiếng TOPIK 2 hoặc KLAT 2.

 

 Sơ đồ Lộ trình thanh toán

V. BÍ QUYẾT VƯỢT QUA RÀO CẢN TOPIK 2 HOẶC KLAT 2

 

– Trình độ tiếng Hàn sơ cấp, cấp độ 2 sẽ không phải là rào cản nếu các em có quyết tâm. Tại MAP sinh viên sẽ được học bằng giáo trình chuyên biệt để luyện thi. Để hỗ trợ các em ôn tập có kết quả tốt, MAP trang bị hệ thống lớp học tiêu chuẩn 5 sao cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết với sự tham gia đắc lực của giáo viên người Hàn Quốc.

 

Giáo viên Hàn Quốc tại MAP

 

Đồng thời, hệ thống Ký túc xá tiêu chuẩn được trang bị điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống thang máy tiện ích sẽ đảm bảo cho các em có một môi trường sinh hoạt tốt nhất để yên tâm học tập và rèn luyện.

 

Ký túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi của MAP

 

Với sự quyết tâm của sinh viên cùng sự nỗ lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên cùng giáo trình chuyên biệt, MAP cam kết sinh viên sẽ đạt được trình độ TOPIK 2 hoặc KLAT 2 sau 3 tháng rèn luyện.

 

V. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 

– Tốt nghiệp THPT, độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

– Có chứng chỉ tiếng Hàn Quốc TOPIK 2 hoặc KLAT 2. Nếu sinh viên chưa học tiếng Hàn Quốc sẽ được MAP đào tạo hoàn toàn miễn phí.

 

VI. DANH MỤC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 

1. Học bạ THPT: Bản gốc

2. Bằng tốt nghiệp THPT: Bản gốc hoặc Xác nhận tốt nghiệp tạm thời bản gốc đối với sinh viên mới tốt nghiệp THPT

3. Bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học kèm bảng điểm: Bản gốc (nếu có)

4. Hộ chiếu: Bản gốc (có thể bổ sung sau khi nhập học)

5. CMND của học sinh và cha, mẹ: Bản photo công chứng

6. Giấy khai sinh của học sinh: Bản photo công chứng

7. Hộ khẩu gia đình: Bản photo công chứng

8. Ảnh: 10 ảnh 4×6 áo trắng nền trắng.

 

Sinh viên MAP trước khi lên đường đi du học Hàn Quốc

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>