fbpx

Đại Học Korea (Seoul) – Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Top SKY

Bên cạnh Đại học Quốc Gia Seoul SNU và Đại học Yonsei, Đại học Korea là ngôi sao sáng nhất trong top SKY, top 3 trường đại học danh giá và đắt đỏ hàng đầu tại Hàn Quốc. Được trở thành sinh viên SKY không chỉ là miền vinh hạnh “đổi đời” với mỗi sinh viên Hàn Quốc, mà còn là đảm bảo vàng cho công việc và địa vị xã hội trong tương lai. Xuất sắc trên tất cả các ngành giảng dạy, đặc biệt là khối ngành kinh doanh, Đại học Korea là tìm kiếm hàng đầu của sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Hàn Quốc.

Vì vậy, tuy không thuộc nhóm visa thẳng, nhưng cái tên Đại học Korea chưa bao giờ hết nóng! Năm 2019, Đại học Korea có nhận sinh viên Việt Nam nhập học từ hệ tiếng Hàn. Đăng ký thông tin tại: Đăng ký thông tin tại: https://goo.gl/7HXehE Hoặc gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên Đại học Korea ngay từ hôm nay cùng Du Học Map!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Danh sách các đại học hàng đầu tại Seoul 2020

50 Trường visa thẳng năm 2020

78 Trường chứng nhận không phải nộp sổ Hàn 10.000 USD

ĐẠI HỌC KOREA VÀ DU HỌC MAP

Với uy tín và kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực du học, và hơn 6 năm làm việc về du học Hàn Quốc, Map là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học Hàn tại Việt Nam, đồng thời, có mạng lưới du học sinh đông đảo đang học tập và sinh sống trên khắp Hàn Quốc.

Cộng đồng du học sinh Map tại Đại học Korea là niềm tự hào của Du Học Map trong nhiều năm qua vì sự năng động, chuyên cần và những bứt phá nổi bật trong học tập cũng như hoạt động xã hội.

Cùng gặp gỡ Hữu Phong, gương mặt sáng nhất của Map tại Đại học Korea.

 Là một trong những học sinh có ước mơ du học tại Hàn Quốc, Hữu Phong – cậu học sinh gốc Hải Phòng đã sớm tìm đến MAP ngay sau khi tốt nghiệp THPT để cùng đồng hành trên con đường thực hiện mơ ước đó.

Map cùng bạn định hướng và tư vấn để chọn trường Đại học danh tiếng này làm điểm khởi đầu cho những dự định của Phong trong tương lai. Với khả năng tiếp thu nhanh, Hữu Phong đã hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Hàn trong vòng 3 tháng cùng du học Map, giúp cậu học sinh có cơ hội đặt chân sang xứ Hàn và học tập tại ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời này.

Tại đây, ngoài việc hoàn thành tốt những khóa học của trường, Hữu Phong còn tích cực tham gia các cuộc thi và hoạt động nghệ thuật để theo đuổi đam mê nhảy hip hop của mình. Phong hiện là trưởng nhóm nhảy Wings of Freedom khuấy động cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến cô gái tài năng Phạm Thị Yến – là học sinh xuất sắc học tại Đại học Korea:

Với sự yêu thích học tiếng Hàn cùng sự cố gắng và chăm chỉ của bản thân, Phạm Thị Yến đã chạm tới ước mơ top SKY. Đây không phải là đều dễ dàng với du học nước ngoài, đặc biệt là một người đã từng tốt nghiệp và đi làm như Yến.

Trước khi quyết định đi tiếp con đường học tập, Yến từng làm việc ở một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Không muốn bản thân chỉ dừng lại ở việc đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng, Phạm Thị Yến chọn cho mình con đường khám phá ngôn ngữ mới trên đất nước Hàn Quốc.

Phạm Minh Anh có người thân hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc. Bằng những trải nghiệm của mình, người thân của Minh Anh khuyên em nên chọn Korea University. Em đã đến gặp MAP ngay sau khi hoàn thành xong chương trình THPT để thực hiện kế hoạch học tập của mình tại Korea University. Hiện Minh Anh đang là sinh viên của Korea và có những thành tích học tập tốt tại đây.

MAP giới thiệu đến bạn những học sinh tiêu biểu đã cùng Map đồng hành trên chặng đường tới Hàn Quốc để chạm tay vào ước mơ top SKY.

ĐẠI HỌC KOREA: ƯU ĐIỂM VÀ THẾ MẠNH

Giới thiệu

Đại học Korea là một trong những trường đại học tư thục lâu đời, rộng lớn và có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc.

– Tên trường: Đại học Korea (Korea University)

– Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Năm thành lập: 1905

– Liên hệ: +822-3290-1114

– Website: https://www.korea.edu

– Thế mạnh: Kinh doanh, Luật, Y, Kỹ thuật

Đại học Korea là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn quốc với lịch sử phát triển lâu đời (từ năm 1905) cùng lối thiết kế Gothic mang đậm nét văn hóa xứ sở kim chi. Khuôn viên trường đẹp, nằm ở trung tâm thành phố, Đại học Hàn Quốc thu hút không ít số lượng sinh viên quan tâm, số lượng lên đến 37,000 và trong số đó có khoảng 2000 sinh viên quốc tế (thống kê năm 2016).

 

Đại học Korea - Học xá đep nhất Seoul!

Đại học Korea – Học xá đep nhất Seoul!

Đại học Korea - Học xá đep nhất Seoul!

Đại học Korea – Học xá đep nhất Seoul!

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Korea

Ngôi sao sáng nhất trong top SKY: SKY là top 3 trường học danh giá và đắt đỏ nhất Hàn Quốc, bao gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea và Đại học Yonsei. Theo thống kê của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, chỉ có xấp xỉ 1% học sinh người Hàn được nhận vào 3 trường SKY hàng năm.

Để trở thành sinh viên SKY, ứng viên phải trải qua những kì thi đánh giá năng lực khắt khe và đáp ứng điều kiện đầu vào ngặt nghèo. Đại học Korea dẫn đầu với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trường là địa điểm lý tưởng giành cho sinh viên mong muốn học các chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ sư – Công Nghệ, Nghệ thuật, Luật và Y.

Học xá lộng lẫy: Đại học Korea nhiều năm liền được chọn làm phim trường cho nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc bởi kiến trúc độc đáo, tráng lệ, mang đầm phong cách Gothic. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm tại thủ đô Seoul cũng là điểm hấp dẫn nổi bật của Đại học Korea. Theo số liệu năm 2016, trường có tổng hơn 37,000 sinh viên với 2000 sinh viên quốc tế.

Cái nôi của chính trị gia, nhà khoa học và idol Hàn Quốc: Những gương mặt tiêu biểu từng học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Hàn Quốc gồm có: Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak và nhiều đời tổng thống khác, các thành viên Quốc hội (chiếm 24/299 tổng số thành viên quốc hội), thống đốc và các chính trị gia. Hơn 2000 luật sư tại Hàn Quốc tốt nghiệp từ các khoa của trường.

Trong số các sinh viên ưu tú của Đai học Hàn Quốc trở thành doanh nhân nổi tiếng, idols âm nhạc, vận động viên, nhà khoa học, bác sĩ…

Chất lượng đào tạo quốc tế: nếu như hầu hết các trường tại Hàn giảng dạy bằng tiếng Hàn và do giáo viên người Hàn hướng dẫn, thì Đại học Korea áp dụng chương trình giảng dạy 50% bằng tiếng Anh do đội ngũ giảng viên nước ngoài đảm nhận.

Đại học tổng hợp đa ngành: Từ những ngành “hot trend” như Truyền thông, Kinh doanh, Nghệ thuật đến những ngành công nghệ cao như Khoa học máy tính, Kỹ sư hay khối ngành Y, Luật … bạn đều có thể tìm thấy tại Đại học Korea.

Học bổng giành cho ứng viên xuất sắc: Chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, bao gồm miễn/hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt. Một số học bổng có thể kể đến như: Học bổng Global KU, Học bổng Korean Government Scholarship Program,…

ĐẠI HỌC KOREA: NGÀNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Các ngành học đào tạo

Các trường thành viên và ngành đào tạo tương ứng bậc đại học:

– Korea University Business School

– College of Liberal Arts

– College of Life Sciences and Biotechnology

– College of Political Science & Economics

– College of Science

– College of Engineering

– College of Medicine

– College of Education

– College of Nursing

– College of Health Sciences

– College of Informatics

– School of Art & Design

– Division of International Studies

– School of Media & Communication

– School of Interdisciplinary Studies

– School of Information Security

Các tổ chức liên kết đào tạo chương trình sau đại học:

– Graduate School

– School of Law

– Graduate School of Business Administration

– Graduate School of International Studies

– Graduate School of Information Security

– Graduate School of Energy and Environment

– Graduate School of management of technology

– KU-KIST Graduate School of Converging Science and Technology

– Graduate School of Legal Studies

– Graduate School of Life and Environmental Sciences

– Graduate School of Policy Studies

– Graduate School of Engineering & Technology

– Graduate School of Education

– Graduate School of Public Health

– Graduate School of Computer and Information Technology

– Graduate School of Journalism & Mass Communication

– Graduate School of Labor Studies

– Graduate School of Clinical Dentistry

Học phí

– Khóa học tiếng Hàn: nhập học vào các tháng 3, 6, 9 và 12 hàng năm

Khóa học Học phí
Lớp học tiếng Hàn buổi sáng 1,630,000 won/kì ~ 6,520,000 won/năm
Lớp học tiếng Hàn buổi chiều 1,470,000 won/kì ~ 5,880,000 won/năm

 

– Khóa học chuyên ngành: nhập học vào các tháng 3, 9 hàng năm

Chuyên ngành đào tạo Học phí
Khối chuyên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn 7,151,000 won/năm
Khối chuyên ngành Khoa học Tự nhiên 8,612,000 won/năm
Khối chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế 8,928,000 won/năm
Khối chuyên ngành Khoa học kỹ thuật 9,680,000 won/năm
Khối chuyên ngành Y và Điều dưỡng 12,414,000 won/năm
Khối chuyên ngành Kinh tế, Truyền thông,… > 8,200,000 won/năm

KÍ TÚC XÁ SINH VIÊN

– Phòng đơn: 500,000 won/người/tháng
– Phòng đôi: 395,000 won/người/tháng
– Phòng 3 người: 195,000 won/người/tháng
Tiền đặt cọc: 200,000 won (số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi học sinh kết thúc khóa học đăng kí tại trường và không có hư hỏng gì về tài sản).
Trang thiết bị kí túc xá đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của học viên: giường ngủ, chăn gối, máy lạnh, máy giặt,…

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC KOREA

 

Quang Thanh - Sinh viên "soái ca" của Map tại Đại học Korea

Quang Thanh – Sinh viên “soái ca” của Map tại Đại học Korea

 

Học bổng tại trường Đại học Korea phân theo các loại:

– Học bổng loại A: Đây là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trong học tập, các bạn nhận được học bổng này sẽ được miễn 100% phí nhập học và học phí.

– Học bổng loại B: Miễn phí 60% phí nhập học và học phí. Học bổng này được đề xuất từ khoa sinh viên hoặc được cho phép từ hiệu trưởng.

– Học bổng loại C: Dành cho những sinh viên trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên hoặc Kỹ sư), miễn 75% phí nhập học và học phí cho sinh viên học thạc sĩ hoặc tiến sĩ kéo dài trong 4 năm.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc, chương trình giảng dạy quốc tế tại Seoul và nằm trong hệ thống các trường visa thẳng, vị trí trung tâm thuận lợi và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiều ưu đãi , Đại học Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn biến ước mơ du học Hàn Quốc của sinh viên Việt Nam trở nên dễ dàng hơn.

Đăng ký tại: https://goo.gl/7HXehE Hoặc gọi hotline 0942209198, 0983090582 để bắt đầu hành trình của bạn tại Đại học Korea ngay từ hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí