ĐẠI HỌC POMPEU FABRA (POMPEU FABRA UNIVERSITY - UPF)

 

(02:22:48 | 25/07/2016)

Đại học Pompeu Fabra tên chính thức tiếng Catalan là Universitat Pompeu Fabra – viết tắt là UPF là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha và có vị trí cao trên thế giới. UPF là một ngôi trường lớn, hiện đại, đào tạo đa ngành nghề và có kiến trúc được thiết kế độc đáo, đẹp mắt nằm giữa thành phố Barcelona lộng lẫy, một ngôi trường đại học đáng mơ ước đối với các bạn sinh viên muốn du họctại Tây Ban Nha.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ BARCELONA 

Barcelona là thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha và là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Nơi đây có hàng loạt các công trình kiến trúc, phong cảnh thiên nhiên đẹp, các loại hình văn hóa, nghệ thuật thể thao phong phú và đa dạng, dịch vụ du lịch tuyệt vời và cũng là môi trường giáo dục vô cùng tốt ở châu Âu và thế giới. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố này khi đến du học tại Tây Ban Nha.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG POMPEU FABRA

So với nhiều ngôi trường đại học cổ kính thường thấy ở Tây Ban Nha thì UPF là một ngôi trường đại học công lập còn khá trẻ được thành lập từ cách đây khoảng hơn 20 năm vàonăm1990tại Barcelona.Ngôitrườngđượcđặttêntheo Pompeu Fabra, một nhà ngôn ngữ học, triết học nổi tiếng (1848 -1948), sinh thời ông còn là một kỹ sư, một nhà ngữ pháp học nổi tiếng.

UPF đào tạo đa dạng các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, tínhđếnnăm học 2013 – 2014 trường đã cung cấp 22 chương trình cử nhân, 25 chương trình thạc sĩ chính thức, 9 chương trình tiến sĩ  và nhiều chương trình khác. UPF có các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ bằng tiếng Anh, trường cũng là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nên đây là cũng là một môi trường của các thứ ngoại ngữ.  Trường luôn hướng đến mở rộng ra quốc tế, chính vì vậy mà số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại ngôi trường này đang ngày một đông đảo hơn. UPF có hệ thống thư viện, khuôn viên hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ về các vấn đề cuộc sống cho sinh viên, giúp cho bạn có thể yên tâm học tập và nghiên cứu tại trường…Các chuyên khoa đào tạo chính của trường gồm:

Khoa Khoa học Kinh tế và Kinh doanh

Khoa Khoa học Sức khỏe và Đời Sống

Khoa Khoa học chính trị và Xã hội

Khoa Truyền thông

Khoa Luật

Khoa  Nhân Văn

Khoa Biên dịch và Diễn giải

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map