Đại Học UCAM- Một Trong Những Trường Đại Học Tốt Nhất Tây Ban Nha

 

(00:04:53 | 29/07/2016)

 

Đại học UCAM, Tây Ban Nha, được thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia, thành phố lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển đồng thời là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha. Ngành học của Đại học UCAM đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sỹ ở 7 lĩnh vực chính là kinh tế, du lịch, tin học, chăm sóc sức khỏe và Y tế, môi trường, luật và thể thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác. Là trường Đại học đầu tiên mở văn phòng đại diện tại Châu Á, Đại học UCAM mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học TBN khác.

Tại sao UCAM đặc biệt hấp dẫn sinh viên quốc tế?

- Thuộc top 1 các trường ĐH danh tiếng tại Tây Ban Nha do tạp chí Times Higher Education bình chọn.

- Năm 2013 UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu, đứng thứ 164 trong 200 trường đại học trên thế giới. đứng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập…. và rất nhiều giải thưởng bình chọn khác.

- UCAM là một trong các trường đại học đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng giáo dục Châu Âu theo quy định Bologna. Hiện tại bộ phận chất lượng của UCAM đang giúp đỡ Chính phủ Paraguayan thành lập bộ phận kiểm định chất lượng cao cho các chương trình đào tạo của mình.

- UCAM có khoảng 200 đối tác chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học hàng đầu như UC Berkely, Stanford, NTU, NUS hoặc Universita degli Stuli di Bologna.

- UCAM cung cấp các khóa học đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viê. Mỗi lớp học có sĩ số nhỏ và mỗi sinh viên có gia sư riêng. UCAM còn có hệ thống đào tạo từ xa. 

- Chương trình học nặng tính ứng dụng, sinh viên được thực hành và đi thực tế ngay tại các công ty khi đang học.

- UCAM có khuôn viên mang đậm tính văn hóa và lịch sử. Khuôn viên chính của trường đặt tại Jeronimos Monastery (tượng đài quốc gia vào thế kỷ 18). Đây là nơi có giảng đường và các phòng thí nghiệm để sinh viên thực hành.

     - Trường đại học UCAM có chương trình thực tập bắt buộc từ 3-6 tháng. Nếu học sinh không tìm được việc thì trường sẽ giúp đỡ.

     - Chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn kí kết với trường: UCAM là Đại học kí kết để tiến hành chương trình intership cho sinh viên lớn nhất tại TBN, các tập đoạn tiếp nhận sinh viên làm việc bao gồm: Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola và Danoe. Và hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng. 

     - Trường tọa lạc tại Murcia, Thành phố lớn thứ 7 và an toàn bậc nhất ở Tây Ban Nha. Từ Murcia có thể di chuyển đến các thành phố khác của Tây Ban Nha và châu Âu bằng tàu, xe khách hay tại hai sân bay quốc tế. Murcia có khí hậu tuyệt vời, nhiệt độ trung bình 18 độ C vào mùa đông và mùa hè 20-34 độ C. Chi phí sinh hoạt ở Murcia rất hợp lý. Chỉ khoảng 200-400 EUR/tháng, sinh viên có thể chi trả các chi phí cá nhân như tiền thuê nhà, thức ăn, đi lại và các hoạt động giải trí. 

Các chương trình học tiêu biểu:

- Chương trình học Tây Ban Nha 1 năm/6 tháng, học phí: 4000 EUR/3000EUR

- Cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh), học phí: 6000 EUR/năm

- Cử nhân Quản lý du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)

- Cử nhân Khoa học máy tính (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)

- Cử nhân Tâm lý học (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)

- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh)

- Thạc sỹ Marketing du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)

- Thạc sỹ Quản lý khách sạn, nhà hàng (Đào tạo bằng Tiếng Anh)

- Ngoài ra trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác như: xây dựng, viễn thông, công nghệ thực phẩm, dược, nha khoa, điều dưỡng, luật, quan hệ công chúng, báo chí, …

Điều kiện nhập học: 

- Tốt nghiệp THPT hoặc đại học

- Trình độ anh ngữ tối thiểu IELTS 5.5 đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

- Vượt qua vòng phỏng vấn của bộ phận học vụ

- Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 10 hàng năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đại học và chương trình du học Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Địa chỉ: phòng 703, tòa nhà 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@tuvanduhocmap.com 

Facebook: http://www.tuvanduhocmap.com 

Điện thoại: 0435625974 hoặc 094 220 9198 (Chị Hoa) hoặc 098 309 0582 (Chị Quỳnh)

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map