Du học Anh

 
Học bổng Khoá học Khai giảng 9/2008 Trường Ashbourne, Luân Đôn Học bổng Khoá học Khai giảng 9/2008 Trường Ashbourne, Luân Đôn

Học bổng Khoá học Khai giảng 9/2008 Trường Ashbourne, Luân Đôn

  17/07/2016

Trường Ashbourne nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, cách cung điện kensington chỉ vài phút đi bộ. Trường giảng dạy các khóa học chứng chỉ A với hơn 30 môn học, cho phép từng học sinh lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

50% học bổng cho sinh viên Việt Nam 50% học bổng cho sinh viên Việt Nam

50% học bổng cho sinh viên Việt Nam

  17/07/2016

Đại diện tuyển sinh của các đại học hàng đầu tại Anh quốc có buổi giới thiệu thông tin, phỏng vấn & kiểm tra trình độ tiếng Anh học sinh Việt Nam (hết lớp 11 & 12) có nguyện vọng đăng ký du học chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng và đại học.

Giấy Tờ Cần Thiết và Các Bước Để Xin Visa Du Học Anh Giấy Tờ Cần Thiết và Các Bước Để Xin Visa Du Học Anh

Giấy Tờ Cần Thiết và Các Bước Để Xin Visa Du Học Anh

  17/07/2016

Để đi du học là cả một sự đầu tư lớn cho tương lai, vì vậy việc đầu tư vào tìm hiểu thông tin không bao giờ thừa. Và trước khi trải nghiệm vào cuộc sống tại đất nước khác, chúng ta cần có một lộ trình rõ ràng để hoàn thành các thủ tục cần thiết. Map liệt kê một số loại giấy tờ cần thiết và các bước để xin visa nhanh gọn hơn. Liên hệ với MAP hoặc gọi đến số 0983 090 582 đế biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Anh trọn gói 280 triệu có tặng...

THAY ĐỔI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ THỊ THỰC THAY ĐỔI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ THỊ THỰC

THAY ĐỔI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ THỊ THỰC

  17/07/2016

Những thay đổi quan trọng đối với việc tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh quốc sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 17/04/2008. Những thay đổi này là một phần trong sáng kiến toàn cầu về hợp lý hóa quá trình xét duyệt thị thực và là một bước quan trọng giúp bắt kịp với nhu cầu xin thị thực đang ngày một gia tăng.

Làm thế nào để đạt được Visa du học Anh Làm thế nào để đạt được Visa du học Anh

Làm thế nào để đạt được Visa du học Anh

  17/07/2016

Visa là một phương tiện thông hành cho công dân của quốc gia này sang quốc gia khác và nó là điều kiện bắt buộc đối với những người muốn nhập cảnh vào Vương quốc Anh, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Xin thị thực du học Xin thị thực du học

Xin thị thực du học

  17/07/2016

Để được cấp một thị thực bạn cần phải chứng minh được rằng bạn đã được một trường ở Vương Quốc Anh chấp nhận, rằng bạn có khả năng theo được khoá học mà bạn dự định (ví dụ như khả năng tiếng Anh của bạn phải đủ tốt để theo được khoá học) và rằng bạn có lý do chính đáng cho việc học tập của mình.

Cơ hội Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp Cơ hội Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Cơ hội Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp

  17/07/2016

Nếu nhà tuyển dụng lao động xin được giấy phép làm việc cho một sinh viên đã hoàn thành khoá học lấy bằng tại Vương quốc Anh, thì sinh viên đó được phép chuyển thị thực từ chế độ sinh viên sang chế độ cho người đi làm mà không cần rời khỏi Anh.

Hiểu Về Hệ Thống Giáo Dục Anh Quốc Hiểu Về Hệ Thống Giáo Dục Anh Quốc

Hiểu Về Hệ Thống Giáo Dục Anh Quốc

  17/07/2016

Anh là một trong những nền giáo dục phát triển lâu đời trên thế giới. Hệ thống giáo dục của Anh có nhiều điểm khác biệt so với các quốc gia khác với hệ thống bằng cấp phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có hình dung chung về chương trình học tại Anh. Liên hệ với MAP hoặc gọi đến số 0983 090 582 đế biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Anh trọn gói 280 triệu có tặng vé máy bay từ MAP.

Đặc điểm nền giáo dục Anh quốc Đặc điểm nền giáo dục Anh quốc

Đặc điểm nền giáo dục Anh quốc

  17/07/2016

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì.”: nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh.

Hệ thống giáo dục sau phổ thông của Vương quốc Anh Hệ thống giáo dục sau phổ thông của Vương quốc Anh

Hệ thống giáo dục sau phổ thông của Vương quốc Anh

  17/07/2016

Nền giáo dục tại Vương Quốc Anh đã có lịch sử lâu đời gần 800 năm, là một nền giáo dục hàng đầu thế giới, có đến hàng ngàn khóa học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng, đại học để bạn lựa chon.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map