DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG MAP

 
Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

  13/01/2019

Là một trong 10 trường đai học xuất sắc nhất Đài Loan, đồng thời thuôc top 8 các trường đại học tư tốt nhất Đài Loan, Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh được sinh viên lựa chọn không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn bởi chi phí học tập hợp lý, hệ thống chương trình học đa dạng cho sinh viên lựa chọn. Năm 2019, ĐHKT Phụ Anh tiếp tục tuyển sinh hệ vừa học vừa làm, cho phép sinh viên học song song với thực tập có trả lương. Đây là cơ hội cho du học sinh Việt Nam...

Du Học Map Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh Du Học Map Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Du Học Map Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

  11/01/2019

Tháng 11/2018 vừa qua Ban Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn du học MAP đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Phổ Anh. Từ kết quả của buổi làm việc sẽ có nhiều chương trình hợp tác đào tạo và du học hữu ích mang đến cho sinh viên. Đặc biệt là chương trình học bổng đã được trao cho sinh viên. Liên hệ MAP qua số điện thoại 0942209198 để trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay.

Học Bổng Toàn Phần Từ Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh Học Bổng Toàn Phần Từ Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Học Bổng Toàn Phần Từ Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

  11/01/2019

Công Ty Tư Vấn Du Học Map, đại diện tuyển sinh chính thức của Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh, Đài Loan thông báo chương trình Học bổng toàn phần, 100% học phí và phí ký túc xá cho sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm & dinh dưỡng, hệ vừa học vừa làm, khoá học bốn năm. Liên hệ ngay với Du Học Map theo 0983090582 hoặc 0942209198 để nhận học bổng và bay tháng 2/2019!

Du Học Đài Loan Trọn Gói 60 Triệu - Visa Thẳng - Bay Khóa Tháng 9/2018 Du Học Đài Loan Trọn Gói 60 Triệu - Visa Thẳng - Bay Khóa Tháng 9/2018

Du Học Đài Loan Trọn Gói 60 Triệu - Visa Thẳng - Bay Khóa Tháng 9/2018

  04/07/2018

Chương trình Du học Đài Loan trọn gói 60 triệu, Visa thẳng, bay tháng 9/2018 chính thức nhận hồ sơ từ ngày 01/7/2018 đến 30/7/2018. Theo đó, sinh viên du học Đài Loan được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, không phải trả học phí trong suốt quá trình du học và được đi thực tập có trả lương trong các doanh nghiệp hiện đại tại Đài Loan. Gọi 0942299198 hoặc 0983090582 để nhâp học miễn phí và chọn trường visa thẳng ngay từ hôm nay!

Du Học Đài Loan Và Sự Đột Phá Từ Chính Sách Tân Hướng Nam Du Học Đài Loan Và Sự Đột Phá Từ Chính Sách Tân Hướng Nam

Du Học Đài Loan Và Sự Đột Phá Từ Chính Sách Tân Hướng Nam

  04/07/2018

Chính sách Tân Hướng Nam đã thực sự mở ra một trang mới dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đi du học khi được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, không phải trả học phí trong suốt quá trình du học và được đi thực tập có trả lương trong các doanh nghiệp hiện đại tại Đài Loan.

Văn Hóa Và Phong Tục Truyền Thống Của Người Đài Loan Văn Hóa Và Phong Tục Truyền Thống Của Người Đài Loan

Văn Hóa Và Phong Tục Truyền Thống Của Người Đài Loan

  04/07/2018

Cùng tìm hiểu đôi nét về văn hóa giao tiếp ứng xử và đôi nét về phong tục truyền thống của người Đài Loan, sẽ giúp ích cho các bạn khi tới đất nước giàu đẹp này.

Top 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Tại Đài Loan Top 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Tại Đài Loan

Top 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Tại Đài Loan

  04/07/2018

Du học Đài Loan là sự lựa chọn mới mẻ, ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ hội việc làm. Trong khuôn khổ bài viết này MAP sẽ tổng hợp 5 trường đại học danh tiếng tại Đài Loan để các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học tham khảo từ đó có định hướng phù hợp cho sự chọn lựa của mình.

Điều Gì Làm Nên Sức Hấp Dẫn Của Du Học Đài Loan? Điều Gì Làm Nên Sức Hấp Dẫn Của Du Học Đài Loan?

Điều Gì Làm Nên Sức Hấp Dẫn Của Du Học Đài Loan?

  04/07/2018

Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế - văn hóa – chính trị của đất nước này. Bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, việc làm thêm phong phú là những điều kiện để Đài Loan trở thành điểm đến của sinh viên Việt Nam.

Kinh Nghiệm Chọn Trường Khi Đi Du Học Đài Loan Kinh Nghiệm Chọn Trường Khi Đi Du Học Đài Loan

Kinh Nghiệm Chọn Trường Khi Đi Du Học Đài Loan

  04/07/2018

Trong khu vực Châu Á, nền giáo dục Đài Loan đươc coi là nền giáo dục chất lượng và uy tín. Không phải ngẫu nhiên, Đài Loan có đến 5 trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á. Du học Đài Loan hiện nay là điểm đến tốt cho việc nâng cao tri thức được phụ huynh, học sinh tin tưởng chọn. Đài Loan và Việt Nam lại có vị trí địa lý rất thuận lợi.

Hồ Sơ Du Học Đài Loan 2019 Hồ Sơ Du Học Đài Loan 2019

Hồ Sơ Du Học Đài Loan 2019

  04/07/2018

Hồ sơ xin visa du học Đài Loan cần những gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên có nguyện vọng du học. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh mục hồ sơ các em cần chuẩn bị để xin visa.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map