Sống và học tập tại New Zealand

 
Làm Việc Khi Du Học Tại New Zealand Làm Việc Khi Du Học Tại New Zealand

Làm Việc Khi Du Học Tại New Zealand

  19/07/2016

Là du học sinh quốc tế tại New Zealand, bạn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần theo quy định của cục nhập cư. Mời bạn tham khảo những quy định liên quan đến chủ đề làm thêm tại New Zealand. Đừng quên chương trình Du học New Zealand Từ 0 Đồng Cùng Học Viện Công Nghệ Miền Nam New Zealand (SIT) và Du học MAP với Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp, Học phí từ 0 đồng, Hỗ trợ tìm kiếm việc làm, Visa thuận lợi, Được mang theo vợ hoặc chồng khi đi học,...

Du Học New Zealand Du Học New Zealand

Du Học New Zealand

  19/07/2016

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã là cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế. Liên lạc ngay với MAP - đại diện của trường New Zealand tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

New Zealand - Đất Nước Tươi Đẹp New Zealand - Đất Nước Tươi Đẹp

New Zealand - Đất Nước Tươi Đẹp

  19/07/2016

Đất nước New Zealand xanh tươi và xinh đẹp dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Liên lạc ngay với MAP - đại diện của trường đại học của New Zealand tại Việt Nam để biết thêm thông tin.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map