Các trường tại Nhật Bản

 
Học Viện Nhật Ngữ Syutoku

Học Viện Nhật Ngữ Syutoku

  18/07/2016

Học viện Nhật ngữ Syutoku nằm trong quận Kita-ku, Tokyo - đây là một trong những quận trung tâm thủ đô Tokyo nên việc học tập và sinh hoạt rất thuận tiện với nhiều tiện ích phục vụ cho quá trình học tập và làm thêm của sinh viên.

Japan Culture Language Institute (JCLI)

Japan Culture Language Institute (JCLI)

  18/07/2016

Trường Nhật ngữ JCLI (Japan Culture Language Institute) tọa lạc tại Takadanobâm, Shinjuku-ku (làng đại học) ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Được thành lập từ năm 1980, JCLI là trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản. Trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ vào đại học và chất lượng học tốt.

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Yokohama

  18/07/2016

“Tại học viện, chúng tôi cố gắng vun trồng sự hiểu biết cho mỗi học sinh quốc tế cũng như cung cấp nền giáo dục học thuật tốt nhất cho các em và chúng tôi hi vọng rằng sự tận tâm của quý thầy cô và sự chịu thương chịu khó của du học sinh sẽ mang lại những kết quả học tập tốt nhất để các em có cơ hội trải nghiệm môi trường sống, học tập mới một cách hiệu quả nhất” – trích lời thầy hiệu trưởng.

UJS Language Institute

UJS Language Institute

  18/07/2016

Trường ngôn ngữ UJS thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi, Tokyo - nơi được gọi là "Vương quốc của tuổi trẻ" đầy năng động. Kể từ khi thành lập nhà trường luôn hướng đến việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp chương trình học tiếng Nhật độc đáo, nhấn mạnh vào ngữ cảnh văn hóa và phong tục Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Shinjuku-Heiwa

Trường Nhật Ngữ Shinjuku-Heiwa

  18/07/2016

Trường Nhật ngữ Shinjuku-heiwa tọa lạc tại Shinjuku-ku (Làng đại học) ngay trung tâm thủ đô Tokyo. Với vị trí địa lý thuận lợi đây là cơ hội tốt để sinh viên học tập và tận hưởng cuộc sống phát triển tại Nhật Bản. Ngoài ra, Tokyo cũng là nơi có nền công nghiệp dịch vụ phát triển, hứa hẹn nguồn việc làm bán thời gian lớn dành cho sinh viên.

Học viện ngôn ngữ Hitachi

Học viện ngôn ngữ Hitachi

  18/07/2016

Học viện ngôn ngữ Hitachi tọa lạc tại thành phố Mito, tỉnh Ibaraki – Một trong những vùng dễ sống nhất tại Nhật Bản với phong cảnh đẹp và khí hậu 4 mùa ôn hòa. Một vùng đất lịch sử như Ibaraki mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh. Từ Mito, sinh viên chỉ mất 65 phút đên Tokyo nếu đi bằng tàu hỏa và mất 30 phút đến sân bay Ibaraki nếu đi bằng xe bus.

Lớp Học & KTX MAP

Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu