Du học Úc

 
Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp

Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp

  16/07/2016

Phỏng vấn xin visa du học Úc là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi quyết định đi du học Úc. Vậy quy trình phỏng vấn diễn ra như thế nào? Những câu hỏi thường gặp? Cách chuẩn bị về kiến thức và tinh thần cho một cuộc phỏng vấn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây hoặc liên lạc với MAP để trò chuyện trực tiếp về vấn đề này nhé.

 7 bước xin visa du học Úc cùng MAP  7 bước xin visa du học Úc cùng MAP

7 bước xin visa du học Úc cùng MAP

  16/07/2016

Visa du học Úc là một trong những vấn đề được nhiều du học sinh tương lại quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những bước cơ bản của quá trình xin visa du học Úc cùng MAP. Liên hệ Du học Úc MAP hoặc gọi 0983090582 để Du học Úc trọn gói 280 triệu, học Đại học tại Melbourne với học phí 159 triệu/năm hoặc học Đại học tại Sydney với học phí 133 triệu/năm.

Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc. Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc.

Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc.

  16/07/2016

Dưới đây là hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc. Thep luật di trú của Úc, các hồ sơ xin cấp Visa sẽ được xét và cấp dựa trên các thông tin đã nộp trong bộ hồ sơ xin Visa. VÌ vậy, điều quan trọng là người xin Visa phải nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Nếu quý vị nộp được tất cả các giấy tờ cùng một lúc với đơn xin Visa thì thời gian xét đơn của quý vị sẽ được rút ngắn.

Học và Làm tại Canberra - Úc Học và Làm tại Canberra - Úc

Học và Làm tại Canberra - Úc

  16/07/2016

Du học tại Úc luôn là một trong những lựa chọn nóng hổi cho du học sinh Việt Nam. Trong khi nhiều bạn hướng đến các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne, thủ đô Canberra lại thu hút nhiều du học sinh bởi vẻ yên bình, môi trường học tập lý tưởng, nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ học với mức lương cao hơn các thành phố khác. Hãy cùng gặp gỡ Lê Hoàng Yến, sinh viên của MAP hiện đang học tập tại University of Canberra để hiểu thêm về việc học và làm tại Canberra nhé.

Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh

Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh

  16/07/2016

rong tuần vừa qua, Úc vừa được Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, xếp trên cả những quốc gia phát triển khác như Mỹ, Na Uy, Thụy Sỹ. Với du hoc sinh quốc tế, Úc cũng được xem là miền đất mới an toàn, nhiều cơ hội với chất lượng giáo dục vượt trội. Cùng tìm hiểu và liên hệ với MAP ngay từ hôm nay, hoặc gọi 0983 090 582 để Du học Úc trọn gói với 280 triệu hoặc Học đại học tại Sydney chỉ với...

Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp

Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp

  16/07/2016

Sau khi tốt nghiệp tại các trường ở Úc, nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Do bằng cấp của Úc được đánh giá cao tại nhiều nước, bạn có nhiều phương án tìm việc thích hợp để thử sức mình bằng cách trở về quê nhà, làm việc tại Úc hoặc làm việc ở các nước trên thế giới.

Đại học Bond (Bond University) Đại học Bond (Bond University)

Đại học Bond (Bond University)

  16/07/2016

Là một trong 41 trường ĐH hàng đầu tại Úc. Năm 2012, trong cuốn “Hướng dẫn những trường đại học tốt tại Úc”, Bond được đánh giá chất lượng 5 sao trên 5 lĩnh vực, nhiều hơn bất cứ trường nào tại Úc.

Trường Đại Học Công Nghệ Queensland - QUT Trường Đại Học Công Nghệ Queensland - QUT

Trường Đại Học Công Nghệ Queensland - QUT

  16/07/2016

Đại học Công nghệ Queensland - Queensland University of Technology (QUT) là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc. Tọa lạc tại thủ phủ nông nghiệp của nước Úc, thành phố Brisbane, bang Queensland, QUT quyến rũ sinh viên quốc tế bởi không khí yên bình, chất lượng đào tạo vượt trội và cơ hội học tập, làm việc và định cư sau khi ra trường. Cùng MAP tìm hiểu về QUT nhé

Lịch sử các trường đại học tại Australia Lịch sử các trường đại học tại Australia

Lịch sử các trường đại học tại Australia

  16/07/2016

Australia có 39 trường đại học, gồm 37 trường công lập và 2 trường tư thục. Trường đầu tiên ra đời năm 1851 là Đại học Sydney, sau đó là Đại học Melbourne (1853). Tiếp theo là các trường Đại học Adelaide (1874), Đại học Tasmania (1890), Đại học Queensland (1909) và Đại học Western Australia (1911) tất cả đều chịu sự ảnh hưởng lớn của mô hình các trường đại học của Anh và được quản lý chặt chẽ dưới những đạo luật của các bang.

Hệ thống giáo dục Australia Hệ thống giáo dục Australia

Hệ thống giáo dục Australia

  16/07/2016

Hệ thống giáo dục Úc được chia ra làm nhiều cấp bậc từ các khóa học tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, học nghề đến Đại học và sau Đại học. Các cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng phương pháp và công nghệ hiện đại.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map