Sống và học tập tại Úc

 
Học và Làm tại Canberra - Úc Học và Làm tại Canberra - Úc

Học và Làm tại Canberra - Úc

  16/07/2016

Du học tại Úc luôn là một trong những lựa chọn nóng hổi cho du học sinh Việt Nam. Trong khi nhiều bạn hướng đến các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne, thủ đô Canberra lại thu hút nhiều du học sinh bởi vẻ yên bình, môi trường học tập lý tưởng, nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ học với mức lương cao hơn các thành phố khác. Hãy cùng gặp gỡ Lê Hoàng Yến, sinh viên của MAP hiện đang học tập tại University of Canberra để hiểu thêm về việc học và làm tại Canberra nhé.

Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh

Úc - Quốc Gia Hạnh Phúc Nhất Trong Mắt Du Học Sinh

  16/07/2016

rong tuần vừa qua, Úc vừa được Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, xếp trên cả những quốc gia phát triển khác như Mỹ, Na Uy, Thụy Sỹ. Với du hoc sinh quốc tế, Úc cũng được xem là miền đất mới an toàn, nhiều cơ hội với chất lượng giáo dục vượt trội. Cùng tìm hiểu và liên hệ với MAP ngay từ hôm nay, hoặc gọi 0983 090 582 để Du học Úc trọn gói với 280 triệu hoặc Học đại học tại Sydney chỉ với...

Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp

Du học Úc: Tìm việc sau tốt nghiệp

  16/07/2016

Sau khi tốt nghiệp tại các trường ở Úc, nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón bạn. Do bằng cấp của Úc được đánh giá cao tại nhiều nước, bạn có nhiều phương án tìm việc thích hợp để thử sức mình bằng cách trở về quê nhà, làm việc tại Úc hoặc làm việc ở các nước trên thế giới.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map