Thủ tục xin visa Úc

 
Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp

Phỏng vấn xin visa du học Úc: Quy trình và Những câu hỏi thường gặp

  16/07/2016

Phỏng vấn xin visa du học Úc là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm khi quyết định đi du học Úc. Vậy quy trình phỏng vấn diễn ra như thế nào? Những câu hỏi thường gặp? Cách chuẩn bị về kiến thức và tinh thần cho một cuộc phỏng vấn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây hoặc liên lạc với MAP để trò chuyện trực tiếp về vấn đề này nhé.

 7 bước xin visa du học Úc cùng MAP  7 bước xin visa du học Úc cùng MAP

7 bước xin visa du học Úc cùng MAP

  16/07/2016

Visa du học Úc là một trong những vấn đề được nhiều du học sinh tương lại quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những bước cơ bản của quá trình xin visa du học Úc cùng MAP. Liên hệ Du học Úc MAP hoặc gọi 0983090582 để Du học Úc trọn gói 280 triệu, học Đại học tại Melbourne với học phí 159 triệu/năm hoặc học Đại học tại Sydney với học phí 133 triệu/năm.

Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc. Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc.

Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc.

  16/07/2016

Dưới đây là hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc. Thep luật di trú của Úc, các hồ sơ xin cấp Visa sẽ được xét và cấp dựa trên các thông tin đã nộp trong bộ hồ sơ xin Visa. VÌ vậy, điều quan trọng là người xin Visa phải nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Nếu quý vị nộp được tất cả các giấy tờ cùng một lúc với đơn xin Visa thì thời gian xét đơn của quý vị sẽ được rút ngắn.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map