fbpx

Du Học Đại Học Seokyeong Trọn Gói 260 Triệu

Được thành lập từ năm 1947, trải qua 72 năm phát triển vượt bậc, Đại học Seokyeong tự hào là một trong những đại học tư đa ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất, với học phí hợp lý nhất tại kinh đô của ánh sáng – nghệ thuật và giáo dục của Hàn Quốc. Là đại diện tuyển sinh chính thức trong nhiều năm liền của Đại học Seokyeong tại Việt Nam, Du Học MAP cập nhật chương trình mới nhất cho sinh viên đăng kí học kì năm 2020 tại Đại học Seokyeong: 260 Triệu trọn gói cùng MAP! Không phát sinh! Không phụ thu! Không phí ẩn!

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Seokyeong ngay hôm nay!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Đại Học Seokyeong: “Thánh Đường” Của Ngành Làm Đẹp Tại Hàn Quốc

8 Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Phỏng Vấn Đại Học Seokyeong

Du Học Sinh Việt Tại Hàn Quốc: Gương Mặt MAP Tại Seokyeong

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐẠI HỌC SEOKYEONG

 

– Năm thành lập: 1947

– Tên tiếng Anh: Seokyeong University

– Tên tiếng Hàn: 서경대학교

– Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Website: https://www.skuniv.ac.kr/

Ưu điểm của Đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong nằm ngay trung tâm thành phố Seoul, đây là một trong những ngôi trường đại học có học xá rộng, đẹp và hiện đại nhất trong lòng thủ đô Seoul.

“Nếu muốn trở thành thợ làm đẹp, bạn đến các trường nghề! Nếu muốn thành nghệ sỹ trang điểm – làm tóc – spa đầu ngành, bạn đến Seokyeong!” Đây là câu nói của thầy viện trưởng viện ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Seokyeong, là chỉ hướng cho sinh viên có nguyện vọng học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

Điểm khác biệt lớn nhất của ngành làm đẹp tại Đại học Seokyeong đó là hệ đào tạo đại học kéo dài 4 năm và thạc sỹ kéo dài 2 năm. Thay vì đào tạo thợ trang điểm như các trường nghề hệ ngắn hạn từ 1 đến 2 năm, Seokyeong hướng đến nghệ sỹ làm đẹp có tư duy, gout thẩm mỹ, và khả năng sáng tạo vượt trội, người tạo nên và dẫn đầu xu hướng làm đẹp hơn là chạy theo xu hướng. Sinh viên ngành làm đẹp tại Seokyeong được học hoàn thiện ba chuyên ngành chính là Trang điểm – Tạo mẫu tóc – Spa chăm sóc da.

Bên cạnh hệ thống lớp học hiện đại, sinh viên ngành làm đẹp được đầu tư riêng Beauty Arts Center, nơi các hãng mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc gửi tặng các sản phẩm mới nhất để sinh viên Seokyeong thực hành trong mỗi giờ học. Giảng viên của Seokyeong cũng là những nghệ sỹ trang điểm hàng đầu Hàn Quốc với kênh Youtube thu hút hàng triệu lượt views và follows.

 

CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI 260 TRIỆU! KHÔNG PHỤ THU! KHÔNG PHÁT SINH! KHÔNG PHÍ ẨN!

 

7 Quyền lợi bạn được hưởng tại Hàn Quốc

– Học phí: Được đóng đầy đủ 1 năm học phí đầu tiên tại Đại học Seokyeong

– Nhà ở: Được hưởng 6 tháng tiền kí túc xá tiêu chuẩn theo quy định của Seokyeong

– Bảo hiểm: Được hưởng 1 năm bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế, chi trả đến 70% phí khám chữa bệnh tại Hàn Quốc

– Đưa đón sân bay: Được đón từ sân bay Incheon về ký túc xá và hoàn thành thủ tục nhập học

– Hồ sơ lên chuyên ngành: Được hỗ trợ làm hồ sơ lên chuyên ngành sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn Quốc

– Cộng đồng du học sinh MAP tại Seokyeong: Được gia nhập cộng đồng du học sinh MAP tại Seokyeong cùng hỗ trợ nhau học tập, làm việc và trưởng thành

– Việc làm thêm: Được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về làm thêm theo quy định của cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

– Hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại trường: Nếu học sinh gặp bất cứ khó khăn gì liên quan đến việc học, liên lạc với trường, thủ tục tại Hàn Quốc, mua vé máy bay về thăm nhà, liên lạc với gia đình tại Việt Nam … MAP sẵn sàng hỗ trợ bạn theo tinh thần “Một lần là học sinh của MAP – Mãi mãi là học sinh của MAP!”

7 Quyền lợi được hưởng tại Việt Nam

– Học tiếng Hàn miễn phí: tất cả du học sinh du học Hàn Quốc cùng MAP được học tiếng Hàn miễn phí tối đa lên tới 6 tháng. Thời gian học trung bình mỗi ngày từ 3 đến 6 tiếng/1 ngày tuỳ thuộc vào trình độ của học sinh. Học sinh được học với giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc.

– KTX 5* miễn phí: học sinh đăng ký du học Hàn Quốc cùng MAP có nhà ở miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Học sinh không phải trả tiền ở trong suốt quá trình học và làm hồ sơ tại MAP. Trải nghiệm ký túc 5* miễn phí của MAP khi đăng ký du học tại MAP!

– Hoàn thiện hồ sơ miễn phí: các khoản phí gồm kê khai tài chính, dịch thuật – công chứng hồ sơ, hợp pháp hoá giấy tờ học tập tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán … đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải nộp tiền khi được trường nhận và phát hành thư mời có tên bạn.

– Định hướng gặp trường trước khi phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

– Phỏng vấn trực tiếp với Đại học Seokyeong tại MAP để lấy invoice và thư mời thẳng nhanh nhất.

– Đưa sân bay miễn phí: cùng bạn bè và gia đình. Trải nghiệm dịch vụ đưa đón 5 sao của MAP khi đăng ký du học tại MAP!

– Chăm sóc sau bay: MAP là cầu nối giữa nhà trường và gia đình trong quá trình hỗ trợ học sinh về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, học tập, chuyển trường và lên chuyên ngành.

Duy nhất hai bước đóng tiền!

– Nhập học không đóng bất cứ khoản phí nào: Học sinh nhập học không cần nộp bất cứ khoản tiền nào, học sinh mang theo hồ sơ và tư trang để nhập học, ký hợp đồng và vào ở ký túc xá.

– Chỉ đóng tiền khi được trường Hàn Quốc nhận: Sau khi được trường Hàn Quốc nhận và phát hành hoá đơn đóng tiền, học sinh đóng tiền theo hoá đơn này. Số tiền cần đóng được niêm yết rõ trong hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

– Đóng số tiền còn lại sau khi có visa: Sau khi có visa, học sinh đóng tiền lần 2, số tiền cần đóng được tính là 260 triệu đồng trừ đi số tiền đã đóng lần 1 theo hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

 

HỌC BỔNG KHI DU HỌC ĐẠI HỌC SEOKYEONG CÙNG MAP

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Seokyeong trên toàn Việt Nam, Du Học MAP thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu để giới thiệu về chương trình học, điều kiện tuyển sinh cũng như cập nhật mức học phí của đại học hàng đầu Seoul này.

Trong những năm qua MAP luôn duy trì tổ chức các buổi hội thảo giữa Đại học Seokyeong và du học sinh MAP có nguyện vọng học tập khoá tiếng và chuyên ngành tại trường. Đây cũng là các buổi phỏng vấn trực tiếp giữa đại diện của Đại học Seokyeong và sinh viên Việt Nam.

Chính vì vậy, sinh viên đăng kí du học Đại học Seokyeong cùng MAP sẽ nhận được rất nhiều học bổng cực kì hấp dẫn. Mới đây MAP ban hành chương trình học bổng 2000 USD cho sinh viên đăng kí nhập học Seokyeong.

Đối với sinh viên có GPA từ 8.0 trở lên sẽ nhận ngay học bổng 1000 USD từ MAP. Ngoài ra, sinh viên còn được nhận học bổng dựa trên năng lực tiếng Hàn:

– Sinh viên có TOPIK 1 sẽ được nhận học bổng 500 USD

– Sinh viên có TOPIK 2 sẽ được nhận học bổng 700 USD

– Sinh viên có TOPIK 3 sẽ được nhận học bổng 1000 USD

Đặc biệt, đối với sinh viên vừa có GPA 8.0, vừa có TOPIK 2 trở lên sẽ được nhận học bổng đặc biệt từ MAP học bổng 2000 USD. Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên nhập học Đại học Seokyeong cùng MAP.

* Chương trình học bổng 2000 USD sẽ được áp dụng cho sinh viên đăng kí nhập học Đại học Seokyeong tại MAP bắt đầu từ ngày 20/11/2019.

 

Kết luận: Bài viết trên MAP đã cập nhật những thông tin và chương trình mới nhất dành cho sinh viên du học Đại học Seokyeong cùng MAP. Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Seokyeong ngay hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>