fbpx

Du Học Nghề Hàn Quốc Visa D4-6 Là Gì?

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình học rút ngắn, có thể vừa học vừa làm thêm để tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 – 03 năm. Hơn nữa trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học nghề chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề sinh viên cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa.

 

Đến Hàn Quốc du học và đăng ký học một nghề cụ thể, khi tốt nghiệp thì lấy bằng cao đẳng và chứng chỉ nghề quốc gia thì gọi là du học nghề Hàn Quốc. Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc theo Visa D4-6 khác hoàn toàn với du học bình thường là D4-1. D4-6 được đi làm nhiều hơn và lên Visa E7 nhanh hơn.

 

 

Sinh viên MAP tại Hàn Quốc

                                                                                                              Sinh viên MAP tại Hàn Quốc

 

 

Visa D4-6 là Visa chỉ cấp cho các du học sinh quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học, hay Visa D4-6 là Visa được cấp cho ứng viên đăng ký đi du học nghề với một nghề cụ thể nào đó ở Hàn Quốc ( Nghề: Lắp giáp cơ khí, công nghệ ô tô, sửa chữa ô tô, tiện CNC, hàn bán tự động, nấu ăn, gia công phần mền, điện, điện tử, may mặc, làm đẹp, thẩm mĩ, y tá, hướng dẫn viên du lịch, thi công xây dựng…).

 

 

Sinh viên MAP tại Hàn Quốc

                                                                                                         Sinh viên MAP tại Hàn Quốc

 

 

Lợi ích từ du học nghề Hàn Quốc

 

+ Điều kiện đi đơn giản hơn du học học đại học

 

+ Thời gian học ngắn, chỉ mất từ 2-3 năm (tùy chuyên ngành)

 

+ Chỉ học nửa buổi từ sang thứ 2 đến sang thứ 5. Còn lại buổi chiều và thứ 6, 7, CN được nghỉ đi làm ở trong các công ty liên kết với trường, hay ở ngoài, thu nhập tối thiểu trên 1000USD/tháng

 

+ Khóa học tiếng Hàn tối đa chỉ mất 6 tháng, sau đó được đi học và thực tập nghề, được nhận lương (Ngoài ra vẫn được đi làm thêm ở ngoài)

 

+ Sau khi tốt nghiệp được ở lại Hàn Quốc làm việc 2 năm trong diện Visa D10, trong 2 năm nếu làm tốt, chỗ làm xác nhận thì được cấp Visa E7 (có Visa E7 thì gần như sinh viên có thể ở lại làm lâu dài tại Hàn Quốc)

 

Hy vọng bài viết đã mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết, kịp thời để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin về Du học Hàn Quốc xin liên hệ
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp

CÙNG MAP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí