HỌC BỔNG CỦA NTEC - NEWZEALAND

 

(01:38:03 | 19/07/2016)

 

Học viện Ntec có cơ sở chính tại thành phố Auckland, ngoài ra trường còn có các cơ sở ở Tauranga, Napier và Hastings. Học viện Ntec New Zealand (National Tertiary Education Consortium) là sự kết hợp của 3 học viện: National Technology Institute, Concordia Institute of Business và New Zealand Institute of Learning and Development. Trường có thể mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Đồng thời Ntec có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng anh, bao gồm IELTS và TESOL.

Học viện có đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kỹ năng. Những người này sẽ tư vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp thu tốt nhất từ chương trình học và phát huy được khả năng tiềm tàng của bản thân. Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.

Nhà trường cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên gồm hệ thống mạng miễn phí phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, căn tin phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và có điều kiện vui chơi, giải trí sau giờ học.

Đăng ký theo học tại Ntec học sinh được miễn phí đón sân bay, miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên, tặng sim điện thoại New Zealand và tặng laptop cho sinh viên phục vụ cho việc học.

Với chính sách khuyến khích lao động quốc tế dài hạn của Cơ quan Nhập cư New Zealand nên nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc sau khi tốt nghiệp. Ntec luôn hỗ trợ học sinh bằng việc đào tạo các kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa làm việc giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc tại New Zealand.

Ntec có hơn 30 sinh viên Việt Nam theo học chính quy tại trường. Một số bạn có học bổng tiếng Anh từ 12 đến 24 tuần nhằm chuẩn bị chương trình cao đẳng. Những bạn khác đang theo học chương trình quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng - khách sạn và IT từ 1 đến 2 năm.


Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học New Zealand, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tư vấn Du học MAP.

Phòng 703, tầng 7, Tòa nhà 105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 35625974

Website: www.tuvanduhocmap.com

Email:  info@tuvanduhocmap.com

Hotline: 0983. 090.582

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map