Học Bổng Đặc Biệt Cho Sinh Viên Việt Nam Từ Đại Học Trinity Western – Canada

 

(07:44:04 | 18/07/2016)

 Theo thông tin mới nhất từ Trường đại học Trinity Western – Canada, trường sẽ cấp học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học master chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế (iMBA)

 

Campus tuyệt đẹp của Trinity Western nhìn từ trên cao

Theo đó, những sinh viên Việt Nam có điểm trung bình tốt nghiệp đại học từ 8.5 đến 9.0 (tương đương GPA 3.75) khi đăng ký nhập học iMBA sẽ được nhận ngay học bổng là C$7000. Học bổng đặc biệt này sẽ khiến mức học phí của toàn khóa học chỉ còn C$28.775. Ngoài ưu thế về mặt học phí, khóa iMBA tại Trinity Western còn được sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế lựa chọn bởi thời gian học ngắn (1 năm), không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và có cung cấp khóa học tiền-master nếu sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh cũng như điều kiện theo học.

Được học tập và nhận bằng cấp từ đại học Trinity Western thực sự là chiếc chìa khóa vàng để bạn mở ra  cánh cửa nghề nghiệp tại Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trinity Western là trường đại học tư thục lớn nhất tại Canada được chính phủ cấp vốn. Tường tọa lạc tại Langley, British Columbia, cách Vancouver chỉ 45 phút chạy xe và cách thủ đô Washington của Mỹ chỉ hai giờ bay. Vị chí lý tưởng này là điều kiện tuyệt vời để sinh viên có thể học tập tại một cộng đồng nhỏ, thanh bình, yên tĩnh và tận hưởng cuộc sống đô thị lớn vào kỳ nghỉ và những dịp cuối tuần. Hàng năm, Trinity Western chào đón 3.500 sinh viên nhập học, trong đó có 78% sinh viên Canada, 14% sinh viên Mỹ và 8% sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 38 chương trình đại học, 7 chương trình thạc sỹ và 4 chương trình một năm có cấp chứng chỉ. Trinity Western là trường đại học duy nhất tại Canada nhận được điểm A+ trong bốn năm liền (2006-2009) cho chất lượng giáo dục từ báo cáo về các chất lượng giáo dục đại học của Global&Mail. Bên cạnh đó, Macleans Magazine, một trong những tạp chí uy tín nhất tại Canada đánh giá Trinity Western là đơn vị có Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn nhất.

Là sinh viên quốc tế tại một trường đại học hàng đầu tại Canada như Trinity Western, bạn có cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp trong quá trình học tập. Tổng thời gian làm thêm là 20 giờ mỗi tuần và sinh viên nhận được hỗ trợ từ trường để làm việc trong và ngoài học xá của trường. Không chỉ dừng lại ở đó, được phép ở lại làm việc tới 3 năm để tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường. Một điều đáng lưu ý nữa đó là theo quy định mới của Canadian Experience Class (CEC), sinh viên quốc tế có bằng cấp Canada và kinh nghiệm làm việc hoàn toàn có đủ điều kiện để xin thường chú dân (permanent resident) mà không phải dời Canada. Đây là bước tiến quan trọng để bạn có thể trở thành công dân Canada trong tương lai.

Điều kiện xin học tại đại học Trinity Western cho sinh viên đại học là: tốt nghiệp PTTH từ 6.5, 6.5 IELTS/570 TOELF/88TOELF IBT, sinh viên cao học là: tốt nghiệp đại học với điểm TB từ 7.0, 7.0 IELTS/570 TOELF/88TOELF IBT (riêng khóa MBA yêu cầu IETLS 7.5). Tuy nhiên, nếu bạn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về điểm tiếng Anh, trường sẽ cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh và kỹ năng học tập tại ESLI để đảm bảo cho bạn được vào học thẳng tại trường trong thời gian sớm nhất mà không yêu cầu TOELF/IELTS. Trinity Western có cung cấp nhiều gói học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam tùy thuộc vào điểm tốt nghiệp trung học/đại học.

Mọi chi tiết về du học Canada xin liên hệ

CÔNG TY TƯ  VẤN DU HỌC  MAP - Tư vấn du học Canada hàng đầu

Phòng 703, Tòa nhà 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 04 3 5625 974 - Fax : 04 5625 973

Hotline: 0983 090 582 (Ms Quỳnh)

Web : www.tuvanduhocmap.com

Email :   info@tuvanduhocmap.com

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map