Hội Thảo Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Vào lúc 14h ngày 30/5/2019 tại MAP sẽ diễn ra hội thảo: “Du học Đài Loan – Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh”. Tại buổi hội thảo, sinh viên sẽ được gặp Trưởng Phòng Tuyển Sinh của trường – cô CHEN TIAN EN (陳 天 恩) để cùng tìm hiểu về ngôi trường hơn 60 năm hình thành và phát triển, được xếp hạng một trong 10 trường kỹ thuật xuất sắc nhất Đài Loan với 50.000 cựu sinh viên đang làm việc và thành đạt trên khắp thế giới.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

 

– Thời gian: Vào 14h ngày 30 tháng 05 năm 2019.

– Địa điểm: Văn phòng MAP tại Thành phố Hồ Chí Minh (672A45 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

– Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh: đại diện cô CHEN TIAN EN – Trưởng Phòng Tuyển Sinh.

 

Nội dung buổi hội thảo

 

– Gặp gỡ Trưởng Phòng Tuyển Sinh – CHEN TIAN EN của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh.

– Giới thiệu chi tiết về trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh: chương trình đào tạo, thế mạnh của trường, các chương trình học bổng nổi bật của trường.

– Giới thiệu về chương trình “Du học Đài Loan – Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh – Chỉ thu tiền khi có visa” của Công ty Cổ Phần tư vấn du học MAP.

 

Thông tin chung về trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh

 

– Tên tiếng Anh: Fooyin University.

– Tên tiếng Việt: Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh.

– Tên tiếng Trung: 輔英科技大學.

– Địa chỉ: 151 đường Jinxue , quận Daliao, Thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

– Lịch sử hình thành và phát triển: Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh được thành lập bởi Tiến sĩ Chang Peng Tu năm 1958 tại thị trấn Tungang, Pingtung. Từ năm 2002, trường được định hướng phát triển thành đại học kỹ thuật hàng đầu của Đài Loan.

 

Thành tựu của trường

 

– Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đài Loan.

– Trường được Bộ Giáo Dục Đài Loan đánh giá là 1 trong 10 trường Đại học Kỹ Thuật tốt nhất tại Đài Loan.

– Trường Đại học đứng thứ 3 trên toàn quốc và đứng đầu Cao Hùng về các chuyên ngành về y học và sức khoẻ.

– Trường đứng thứ 3 tại Đài Loan về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ngay sau khi ra trường (Mức lương của sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh cao hơn 30% so với sinh viên các trường Đại học có cùng chuyên ngành).

– Trong đó, Ngành Y và chăm sóc sức khoẻ là một trong những trọng điểm đào tạo và giảng daỵ của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh – cái nôi đào tạo Y tá lâu đời và danh tiếng nhất tại Đài Loan. Trường hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khoa: Đào tạo hộ lý, Khoa học y tế và sức khoẻ, Môi trường và đời sống, Nhân văn và quản lý.

 

Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đài Loan

Cơ sở vật chất của trường

 

– Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là một trong những trường được đầu tư cơ sở vật chất lớn và hiện đại nhất tại khu vực Cao Hùng.

– Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là trường kỹ thuật duy nhất tại Đài Loan có bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm vật lý trị liệu và chăm sóc sức khoẻ.

– Trường có các thiết bị thực hành cho các môn học chuyên sâu như: công nghệ nuôi cấy tế bào, phòng học làm bánh, khách sạn trong trường, bệnh viện…

– Khuôn viên trường xinh đẹp và lãng mạn, có đầy đủ trang thiết bị cho du học sinh như hiệu sách, nhà hàng, siêu thị, hệ thống wifi miễn phí…

– Trường có khu thể thao liên hợp phục vụ sinh viên (spa và phòng tập, hồ bơi, lớp yoga, sân bóng…).

 

Phòng làm bánh của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh

Hoạt động của sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh

 

– Sinh viên của trường Phụ Anh tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước luôn giành giải cao: Giải nhất trao đổi sinh viên Châu Á, giải nhất cuộc thi y tế chăm sóc điều dưỡng của sinh viên…

– Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh có các chương trình trao đổi sinh viên với các nước Mỹ, Châu Âu và Nhật (sinh viên có thể tham gia các chương trình học chuyển tiếp tại các nước trường có liên kết).

– Câu lạc bộ gắn kết sinh viên của Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh luôn hoạt động tích cực và sôi nổi.

 

Chương trình học bổng tại Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh

 

Đây là ngôi trường có nhiều học bổng nhất:

a. Sinh viên học đại học:

– Miễn học phí 100% năm đầu.

– Từ năm thứ 2 trở đi: nếu điểm trung bình hơn 80 điểm: tiếp tục miễn học phí 100%, nếu sinh viên đạt 60-79 điểm: giảm 50% học phí khoá tiếp theo.

b. Sinh viên học thạc sỹ:

– Miễn phí 100% kỳ đầu tiên.

– Từ kỳ thứ 2 trở đi: Điểm cuối kỳ đạt 80 điểm, miễn 100% học phí kỳ tiếp theo, điểm đạt 60-79 điểm: giảm 50% học phí.

 

 

Ngoài ra, những học sinh đã học xong cao đẳng hoặc trung cấp cùng chuyên ngành tại Việt Nam, khi học tại Đài Loan sẽ được vào thẳng năm thứ 3, học tiếp hai năm nữa để hoàn thành chương trình đại học 4 năm tại Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh.

Bên cạnh đó còn rất nhiều học bổng hấp dẫn khác dành cho sinh viên của MAP.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

    Bài viết này hữu ích với bạn?

    Chủ đề tương tự

    Top
    Đăng ký tư vấn miễn phí

    Đăng ký học & tư vấn miễn phí