Hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc.

 

(00:59:54 | 16/07/2016)

 Dưới đây là hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam về việc xin Visa du học Úc. Thep luật di trú của Úc, các hồ sơ xin cấp Visa sẽ được xét và cấp dựa trên các thông tin đã nộp trong bộ hồ sơ xin Visa. VÌ vậy, điều quan trọng là người xin Visa phải nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Nếu quý vị nộp được tất cả các giấy tờ cùng một lúc với đơn xin Visa thì thời gian xét đơn của quý vị sẽ được rút ngắn.

Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi bạn xin cấp Visa sinh viên vào Úc:

Mẫu đơn xin Visa: Điền đầy đủ mẫu đơn 157A xin Visa du học, ghi tất cả các chi tiết về quá trình học và nghề nghiệp của quý vị. Mẫu đơn sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp và hướng dẫn điền đầy đủ

04 ảnh hộ chiếu: cỡ 4 x 6cm mới chụp.

Tờ khai chi tiết về thân nhân: điền mẫu 67 với đầy đủ chi tiết về tất cả người thân trong gia đình của quý vị ở Việt Nam, ở Úc và các nước khác.

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam ( có xác nhận của chính quyền địa phương): ghi chi tiết về quá trình học của quý vị tại tất cả các trường và các khóa học, cùng quá trình làm việc của quý vị.

Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có công chứng): Bản sao sổ hộ khẩu hiện tại sinh viên

Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

Giấy đăng kí kết hôn (bản sao công chứng) - nếu đã kết hôn

Chứng nhận làm việc (nếu đã đi làm): Chứng từ về việc làm hiện nay như Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận của cơ quan ghi rõ công việc đang làm và khoảng thời gian đã làm việc với công ty đó.

Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc: thư này phải nói rõ là sinh viên đó đã được nhận vào học và phải ghi rõ học phí của khóa học đó.

Thư mời học chính thức (COE): chỉ áp dụng với sinh viên xin học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Sau khi sinh viên đóng tiền sang trường sẽ được trường gửi thư mời học công nhận chính thức là sinh viên đó đã được trường chấp nhận.

Thư trình bày kế hoạch học tập:

Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất: Học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm ...

Đơn giải trình tài chính của gia đình:

Hộ chiếu:

Chứng chỉ IELTS gốc: bắt buộc với sinh viên học cao đẳng và học nghề tại Úc ...

Lệ phí xin Visa: 400 đô la Mỹ (Phòng Visa chỉ chấp nhận đô la Mỹ)

Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giúp tìm người giám hộ hợp pháp cho học sinh. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là nguwoif thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô, dì, chú, bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này do cơ quan công an tại Úc xác nhận)

Chứng nhận học bổng ( Đối với học sinh theo chương trình học bổng)

 

Mọi chi tiết về du học Úc xin liên hệ

CÔNG TY TƯ  VẤN DU HỌC  MAP - Tư vấn Úc bằng trải nghiệm du học Úc

Phòng 703, Tòa nhà 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 04 3 5625 974 - Fax : 04 5625 973

Hotline: 0983 090 582 (Ms Quỳnh)

Web : www.tuvanduhocmap.com

Email :  info@tuvanduhocmap.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/mapduhocuc

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Lớp Học & KTX MAP

Lớp học và Ký túc xá 5* miễn phí dành cho du học sinh tương lai của Du Học MAP

VIDEO CLIPS

Mỗi thước phim là một hành trình. Bạn đã sẵn sàng bước vào hành trình cùng Du Học MAP?

Thư viện ảnh

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Du Học MAP cùng các bạn học sinh thân yêu

DÂN TRÍ NÓI VỀ MAP

Dân Trí Nói Về Map