fbpx

Trường Visa Thẳng Miền Bắc Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới… Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Canada, Anh,…Cùng điểm qua các trường đại học nằm trong danh sách visa thẳng 2018 tại miền Bắc Hàn Quốc nhé. Liên hệ MAP theo số điện thoại 0942209198 hoặc 0983090582 để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay từ hôm nay.

 

 

1. Đại học Chung Ang

 

Được đánh giá là một trong những đại học tư tốt nhất Hàn Quốc về chất lượng đào tạo. Đại học Chung Ang được sinh viên khối ngành kinh tế, kinh doanh và nghệ thuật đặc biệt tin cậy và lựa chọn. Năm 2018, Du học Hàn Quốc MAP vinh hạnh nhận được chứng chỉ ” Đối Tác Chiến Lược” do Đại học Chung Ang trao tặng.

 

 

Trường Đại học ChungAng trong chuyến thăm và làm việc tại Du học Map

 

 

2. Đại học Dongguk

 

Đại học Dongguk nhiều năm liền nằm trong top visa thẳng. Năm 2018, trường tiếp tục giữ vững danh hiệu này. Truyền thông và Kinh doanh là hai thế mạnh nổi bật của trường.

 

 

 Sinh viên MAP rộn rã tại Dongguk

3. Đại học Sejong

 

Năm 2018 là năm học đầu tiên Đai học Sejong lọt vào danh sách các trường 1% visa thẳng. Tuy nhiên, với các sinh viên muốn tìm kiếm trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về ngành Du lịch & Khách sạn, Đại học Sejong luôn là lựa chọn đầu tiên. Trường cũng có chính sách học bổng tốt giành cho sinh viên quốc tế.

 

 

     Học sinh MAP trong giờ ngoại khóa tại ĐH Sejong

 

 

4. Đại học Hongik

 

Là trường đai học hàng đầu tại Seoul cũng như tại Hàn Quốc về chuyên ngành thiết kế và nghệ thuật, Đại học Hongik là điểm đến cho các sinh viên muốn trải nghiệm một tuổi trẻ sôi động và sáng tạo tại trái tim của thành phố Seoul.

 

 

        Trường Đại học Hongik

 

 

5. Đại học Seokyeong

 

Đại học Seokyeong là một trong những trường đại học có ngành Thẩm mỹ & Làm đẹp hàng đầu Seoul. Trường cũng có mức học phí và ký túc xá hợp lý nhất trong danh sách các trường visa thẳng tại Seoul năm 2018.

 

 

       Trường đại học SeoKyeong

 

 

6. Đại học EWHA

 

Được xem là đại diện cho vẻ đẹp và sức mạnh nữ quyền của Hàn Quốc, Đại học EWHA là một trong những đai học nữ lớn nhất thế giới và là đại học có top đầu tại Hàn Quốc. là một trong những trường đại học có ngành Thẩm mỹ & Làm đẹp hàng đầu Seoul. Trường cũng có mức học phí và ký túc xá hợp lý nhất trong danh sách các trường visa thẳng tại Seoul năm 2018.

 

 

     Bùi Hồng Hạnh – Nữ sinh của MAP tại ĐH Nữ EWHA

7. Đại học Sahmyook

 

Với thế mạnh chủ đạo là khối ngành Y và Dược, Đại học Sahmyook hướng đến một môi trường học tập thân thiệt và chọn lọc cho sinh viên Hàn Quốc cũng như sinh viên quốc tế tai thủ đô Seoul.

 

 

 Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Sahmyook

8. Đại học Konkuk

 

Tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của thủ đô Seoul, Đại học Konkuk đươc nhiều du học sinh có mong muốn theo học khối ngành kinh doanh đăng ký.

 

 

Hoàng Vinh, du học sinh xuất sắc của MAP từ sinh viên đã thành cán bộ công tác tại ĐH Konkuk

 

 

9. Đại học Kookmin

 

Đại học Kookmin có thế mạnh nổi bật là ngành thiết kế và nhiều năm liên tục nằm trong top các trường visa thẳng.

 

 

    Học xá ĐH Kookmin nhìn từ trên cao

10. Đại học Kyunghee

 

Nổi tiếng vì là ngôi trường đại học có học xá đẹp và thơ mộng nhất trong hệ thống các trường đại học của Hàn Quốc, Đại học Kookmin là điểm đến của những sinh viên say mê ngành Du lịch & Khách sạn – một trong những thế mạnh đào tạo của trường.

 

 

       Đại học Kyung Hee ngập trong sắc hoa anh đào

11. Đại học Sunmoon

 

Trường Đại học Sun Moon là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Trường có hơn 800 Sinh Viên đến từ hơn 23 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.. trường nằm ở thành phố Ansan, cách thủ đô Seoul hơn một tiếng đi tàu. Trường có khu học xá đẹp, trang thiết bị giáo dục hiện đại, giảng viên xuất sắc. Sun Moon là trường đại học tổng hợp đa ngành, nhưng mũi nhọn đào tạo là ngành Công nghệ

 

 

 Toàn cảnh học xá ĐH Sun Moon

 

 

12. Đại học Inha

 

Trường Đại học Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và đuợc dẫn dắt và quản lý của cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho vào năm 1968. Đại học Inha là trường có thế mạnh và chủ trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ, là nơi đào tạo ra các kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao của Hàn Quốc.

 

 

    Du học MAP tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức ĐH Inha

 

 

13. ĐHQG Incheon

 

Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979, là một trong những Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của Incheon mà của cả Hàn Quốc. Tiêu chí hoạt động của trường là “không ngừng đổi mới” với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức học tập phong phú nhất và những kinh nghiệm làm việc thực tế nhất.

 

 

         Đại học Incheon

 

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>