fbpx

Trường Visa Thẳng Miền Nam Hàn Quốc

Nền giáo dục của Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và xếp top đầu thế giới. Tiêu biểu là trong năm 2017 có đến 2 trường đại học tại Hàn Quốc lọt top 5 trường đại học xuất sắc nhất toàn cầu. Tuy nhiên không phải trường đại học nào tại xứ kim chi cũng có chất lượng đào tạo tương đương nhau. Bởi vậy trong hơn 400 trường đại học, cao đẳng tại Hàn, để chọn một trường phù hợp bạn phải cân nhắc trên nhiều phương diện. Nếu không muốn chịu sinh hoạt phí, chi phí du học quá đắt đỏ,…và vẫn được trải nghiệm môi trường học tập tốt, hãy tìm hiểu các trường đại học tại phía Nam Hàn Quốc. Dưới đây là tổng hợp các trường đại học visa thẳng tại phía Nam cho bạn. Liên hệ MAP theo số điện thoại 0942209198 hoặc 0983090582 để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay từ hôm nay.

 

 

1. Đại học Quốc Gia Busan

 

Xếp thứ nhất trong hệ thống các trường đại học quốc gia của Hàn Quốc, trường Đại học Quốc Gia Busan là trường đại học tổng hợp đa ngành nghề với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nhiều học bổng giá trịnh giành cho sinh viên giỏi.

 

 

      Xuân Quỳnh – Du học giỏi của MAP tại PNU

2. Đại học Kyung Sung

 

Nếu như Đại học Sejong là trường hàng đầu tại Seoul về ngành Du lịch & Khách sạn thì Đại học Kyung Sung là trường hàng đầu tại Busan về chuyên ngành này. Nằm tại trung tâm thành phố Busan, Kyung Sung là sự lựa chọn của sinh viên muốn theo học các ngành Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư và Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc.

 

 

       Đoàn du học sinh MAP trước giờ lên đường nhập học tại ĐH Kyungsung

3. Đại học Ngoại Ngữ Busan

 

Là niềm tự hào của khối các trường chuyên đào tạo tiếng Hàn, Đại học Ngoại Ngữ Busan được nhiều sinh viên có nguyện vọng học sâu về ngôn ngữ tiếng Hàn chọn lựa. Năm 2018, trường lọt vào top visa thẳng 1%.

 

 

BUFS – Trường visa thẳng 2018 tại Busan

 

 

4. Đại học Silla

 

Đại học Silla là một trong những trường đại học trẻ tại Busan. Với thế mạnh đào tạo là các ngành học “hot” như Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Công nghệ thông tin… Đại học Silla chào đón sinh viên từ hơn 40 nước trên thế giới đến học tập tại trường.

 

 

Đại học Silla – Trường đại học trẻ năng động tại Busan

5. Đại học Dongseo

 

Được gọi tên là ngôi trường của Điện ảnh, Truyền thông, Công nghệ và các ngành học mới, đại học Dongseo hai năm liền nằm trong top các trường visa thẳng 1%.

 

 

      Du học sinh MAP Bá Trường và mùa anh đào nở tại ĐH Dongseo

6. Đại học Mokpo

 

Đại học Quốc Gia Mokpo (MNU) được đánh giá là một trong những trường công tốt nhất phía Nam của Hàn Quốc. Có thế mạnh tai các ngành Ngôn ngữ Hàn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh, Thời trang, Kỹ thuật… MNU còn là một trong rất ít các trường Đại học Quốc Gia cấp học bổng cho sinh viên ngay từ khoá học tiếng.

 

 

DHQG Mokpo – Trường đại học ven biển đẹp nhất Hàn Quốc

 

 

7. Đại học Kyungnam

 

Được đặt tại thành phố Massan, thành phố thuộc tỉnh Gyeongsang, phía Nam Hàn Quốc. Với hai thế mạnh đào tạo chính là khối ngành kỹ thuật và du lịch khách sạn, Đại học Kyungnam trở thành điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam, đặc biệt vào năm 2018 khi Kyungnam lọt vào danh sách trường 1%.

 

 

       Đại học Kyungnam

 

 

8. Honam

 

Là một trường Đại học danh tiếng hệ chính quy 4 năm và hiện nay có hơn 10 ngàn sinh viên ưu tú đang học tại trường. Trường Đại học Ho Nam cũng được chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường chuyên môn hóa đào tạo các lĩnh vực như IT& CT. Du lịch, thiết kế, thể dục thể thao nổi tiếng trên toàn quốc.

 

 

       Toàn cảnh trường Đại học Ho Nam

 

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>