fbpx

Trường Visa Thẳng Miền Trung Hàn Quốc

Miền trung Hàn Quốc là khu vực lớn tại Hàn Quốc. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế trọng điểm của Hàn Quốc mà còn là nơi tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc tại các trường này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế nhiều trải nghiệm thú vị. Liên hệ MAP theo số điện thoại 0942209198 hoặc 0983090582 để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay từ hôm nay.

 

 

1. Đại học Quốc Gia Kyungpook

Đại học quốc gia Kyungpook (KNU), trường đại học quốc gia duy nhất tại khu vực Deagu được xếp vào top 3 trường đại học quốc gia tốt nhất Hàn Quốc. Đại học Nông Nghiệp, KNU là mơ ước của nhiều sinh viên Hàn Quốc nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung bởi chất lượng đào tạo, chính sách học bổng và môi trường học tập đặc biệt hiện đại.

 

 

 Linh Nguyễn – Du học sinh xuất sắc của MAP tại DHQG Kyungpook

2. Đại học Daegu

 

Được mệnh danh là ngôi trường của những nhà lãnh đạo trẻ tuổi vì trường ưu tiên tuyển chọn những sinh viên từng tham gia công tác lãnh đạo hoặc công tác xã hôi ngay tại Việt Nam. Kỹ sư, Du lịch & Khách sạn và Kinh doanh là ba mũi nhọn đào tạo của trường.

 

 

    Thu Thủy – Du học sinh xuất sắc của MAP trước cổng trường huyền thoại của ĐH Daegu

3. Đại học Yeungnam

 

Đại học Yeungnam còn là một trong những đại học tư thục danh tiếng và có chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc trong nhiều năm. Năm 2010, Yeungnam được bình chọn là 1 trong 10 đại học quốc tế hàng đầu Châu Á. Kỹ thuật, Kinh doanh và Ngôn ngữ là ba thế mạnh đào tạo chính của trường.

 

 

 Phương Nguyễn – Du học sinh MAP tại ĐH Yeungnam

4. Cao Đẳng Yeungjin

 

Là một trong rất ít các trường cao đẳng lọt vào top visa thẳng năm 2018, Cao đẳng Yeungjin là trường nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Học phí và sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học, phương pháp dạy thực hành và nguồn việc làm thêm tốt là ba lý do khiến Cao đằng Yeungjin trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 với sinh viên Việt Nam.

 

 

    Tập thể du học sinh MAP tại CĐ Yeungjin

5. Đại học Kỹ Thuật Daegu

 

Tọa lạc tại trung tâm Daegu với cơ sở vật chất hiện đại và ký túc xá tiện nghi, Đại học Kỹ thuật Daegu là một trong những trường lần đầu lọt vào top visa thẳng năm 2018. Với tiêu chí “Job First”, trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Đây là một trong không nhiều trường thuộc top visa thẳng dám cam kết vấn đề làm thêm cho du học sinh.

 

 

                                                        Trường đại học Kỹ Thuật Daegu

6. Đại học Quốc Gia Chungnam

 

Đại học Quốc gia Chungnam (ĐHQG Chungnam – CNU) là một trong 5 trường đại học công – đại học quốc gia lớn và có xếp hạng cao nhất tại Hàn Quốc, đặc biệt về các ngành Kỹ Sư, Ngôn ngữ tiếng Hàn, Truyền Thông, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế, Thương Mại, Nghệ Thuật… Đặc điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế của CNU đó là nguồn học bổng dồi dào giành cho sinh viên ngay từ khóa học tiếng cũng như học chuyên ngành.

 

 

  Du Học MAP tự hào là đại diện tuyển sinh của CNU tại Việt Nam

7. Đại học Joongbu

 

Đại học Joongbu là trường tư thục có tiếng về chất lượng giảng dạy và đảm bảo đầu ra cho 12.000 sinh viên. Có 99% sinh viên được trường hỗ trợ và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàn Quốc. Trường có 2 campus là: Goyang nằm sát thủ đô Seoul, Geumsan tọa lạc tại thành phố Daejeon.

 

 

                                                                          Đại học Joongbu

 

 

8. ĐH Korea cơ sở Sejong

 

Từ năm 2005, nhà trường đã mở thêm chi nhánh Sejong ở giữa trung tâm Hàn Quốc nhằm xây dựng một môi trường quốc tế điển hình mới ở Hàn Quốc. Hơn 50% sinh viên ở trường là sinh viên quốc tế, đến từ tất cả các nước trên toàn thế giới. Bởi vậy, đến với Korea University Sejong Campus, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế điển hình và có cơ hội phát triển toàn diện, không chỉ là tiếng Hàn hay văn hóa Hàn Quốc.

 

 

                                                       Trường đại học Korea (cơ sở Sejong)

 

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>