5 Lý Do Khiến Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Đức Minh Được Sinh Viên Quốc Tế Yêu Thích

Đứng vị trí số 1 trong top bảng xếp hạng “Trường Đại học được Doanh nghiệp yêu thích nhất” Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh tọa lạc tại khu Nội Hồ – thành phố Đài Bắc được đánh giá là ngôi trường có xu hướng đào tạo hiện đại, tìm kiếm các cơ hội cho sinh viên hiệu quả.

Bài viết sau đây phân tích 5 lý do khiến Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh trở thành ngôi trường được sinh viên quốc tế yêu mến.

Liên hệ với du học Map theo số điện thoại 0983090582 hoặc 0942209198 để trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay!

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, với các giáo sư hàng đầu giảng dạy

 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh hiện tại có 245 giảng viên, 15 giáo sư, 85 phó giáo sư, 89 trợ lý giáo sư, 56 giảng viên liên kết; 135 cán bộ nhân viên hành chính.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của mình Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh đã tiếp tục mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến giảng dạy tại trường. Tiêu biểu như các giáo sư: Li Jia Tong, Chen Ming zhang Chen Guang Xian, Xu Sheng Xiung, Lin Wei Yi, Gao Chong Yun, Pan Zhao Xian, Luo Neng Qing, Hua Ming Shu, Chen Wen Xian…

Thư viện của trường cũng đã thiết lập hệ thống mục lục tìm kiếm tự động hóa hoàn toàn cũng như hệ thống tìm kiếm các bài tập chung, trong đó có sự kết nối với mạng giáo dục Đài Loan. Trong thư viện các loại sách báo, tạp chí định kỳ đều được bày trên các giá sách mở để phục vụ cho độc giả, ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động quảng bá cũng như các khóa trình môn học.

Trong khuôn viên trường có nhà ăn, cửa hàng tiện ích cung cấp bữa sáng, đồ uống, đồ ăn tự chọn,… Xung quanh trường cũng có các tiệm bán đồ ăn nóng/lạnh, các siêu thị, chợ, bách hóa, siêu thị lớn rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm của sinh viên. Yếu tố này tạo điều kiện thuận lợi khi sinh viên có nhu cầu ở lại trường đặc biệt là sinh viên ở tại ký túc xá.

Ký túc xá được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, có an ninh ổn định, phân khu nam nữ rõ ràng. Từ ký túc đến khu mua sắm, ăn uống trong khoảng cách gần, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Bên cạnh đó phí ở ký túc xá được đánh giá rẻ hơn với thuê ngoài nên lựa chọn ở ký túc là lựa khá ổn nếu bạn muốn tiết kiệm sinh hoạt phí hàng tháng.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh cung cấp khu phức hợp thể thao rộng rãi đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên tập luyện, vận động, tăng cường sức khỏe.

Tôn chỉ hoạt động sâu sắc, cách vận hành hoạt động giáo dục, nghiên cứu hiện đại.

 

Trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh mang tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, lấy mục đích giáo dục đào tạo “toàn diện”, nhằm đào tạo nên những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp ưu tú. Hiện nay trường có 3 học viện bao gồm: Học viện Tài chính Ngân hàng, Học viện Quản lý và Học viện thông tin; thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình.

Toàn trường có 60 đoàn thể phân thành câu lạc bộ học tập, vui chơi giải trí, câu lạc bộ thể thao, Ban phục vụ và câu lạc bộ tổng hợp. Thông qua các hoạt động rèn luyện, các sinh viên được bồi dưỡng khả năng vận hành độc lập và tinh thần đoàn kết hợp tác của tổ chức, nhằm nâng cao cơ hội học tập, hòa nhập giữa sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế và tối ưu khả năng thích nghi của sinh viên với môi trường mới.

Hằng năm trường tổ chức các cuộc thi, liên hoan về lĩnh vực học tập, văn hóa giúp sinh viên cọ sát, chia sẻ kiến thức.

Đối với sinh viên quốc tế, trường đẩy mạnh giao lưu văn hóa, giúp họ có thể hòa nhập tốt trong môi trường học tập mới.

Đặc biệt, sau mỗi kỳ học trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh có cấp học bổng khuyến khích cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thu hút sinh viên cố gắng cố gắng học tập hơn nữa.

Năm 2012 và năm 2014 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh được được công nhận danh hiệu “Đơn vị giáo dục đa ngành xuất sắc nhất” do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp.

Các hoạt đông liên kết đào tạo triển khai mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên. Tiêu biểu phải kể đến việc liên kết đào tạo với trường Đại học Metropolitan State University Bang Minnesota của Mỹ, và trường Seijoh University của Nhật Bản.

Địa điểm của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh thuận lợi để học tập và nghiên cứu cũng như giao lưu và học hỏi

 

Vị trí của trường được đặt tại thành phố Đài Bắc – thuộc khu Nội Hồ, giao thông thuận lợi và đây cũng là một trong những nơi có tiềm lực phát triển nhất của khu vực. Vị trí của trường Đức Minh được bao bọc bởi núi Thạch Bích, công viên Bích Hồ, sông Cơ Long và tiếp giáp khu công nghệ khoa học kỹ thuật Nội Hồ Đài Bắc. Tất cả tạo nên một vị trí lý tưởng để sinh viên nghiên cứu và có những trải nghiệm hữu ích khi đi du học Đài Loan.

Ngành học đa dạng, hợp xu thế

 

Hiện nay trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh có 3 học viện bao gồm: Học viện Tài chính Ngân hàng, Học viện Quản lý và Học viện thông tin; thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình.

Học phí phải chăng, tạo điều kiện để sinh viên đi thực tập có trả lương tại các doanh nghiệp

 

Học phí của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh mỗi năm khoảng 78 triệu VND. Chi phí ký túc xá khoảng 20 triệu VND. Đây là một mức học phí được đánh giá là phải chăng nhất trong khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, từ kỳ 2 của năm thứ 1 trở đi cho tới hết khóa học, mỗi kỳ sinh viên sẽ được trường trợ cấp 6,100 đài tệ tương đương 4,700,000 VND.

Sau khi sinh viên nhập học nhà trường sẽ làm thủ tục cấp giấy đi làm thêm cho sinh viên. Theo quy định sinh viên được phép làm thêm 20h/ tuần. Tùy vào ngành học của sinh viên, nhà trường sẽ bố trí nơi thực tập (có trả lương) phù hợp với ngành học để giúp bổ trợ kinh nghiệm cho sinh viên. Thời gian nghỉ hè 3 tháng, học sinh có thể về nước nghỉ hè hoặc ở lại làm thêm với sự giới thiệu của nhà trường.

Năm 2015 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh đứng vị trí số 1 trong top bảng xếp hạng “Trường Đại học được Doanh nghiệp yêu thích nhất” tại Đài Loan. Điều đó cho thấy sự năng động và hiệu quả của nhà trường trong việc kết nối với các doanh nghiệp từ đó tạo điều kiện tối đa cho hoạt động thực tập và làm thêm của sinh viên.

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x