Tại MAP, chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư rất quan trọng với các bạn sinh viên và quý phụ huynh. MAP cam kết tuân thủ mọi chính sách bảo mật và quyền riêng tư hiện hành.

 

Tư vấn Du học MAP và học sinh

Du học MAP và sinh viên

5 cam kết bảo mật từ MAP

1. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ những yêu cầu của bạn, hoặc cung cấp thông tin mà bạn yêu cầu.

2. Chúng tôi không lưu giữ thông tin của bạn. Nếu MAP không cần sử dụng, và bạn không muốn MAP lưu giữ, thông tin sẽ được xóa bỏ.

3. Chúng tôi sẽ tường thuật chi tiết lý do và những việc cần sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

4. Bạn là người quyết định nội dung thông tin và cách nhận thông tin từ MAP.

5. Chính sách bảo mật được áp dụng cho tất cả mọi người. MAP cam kết không chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị mà không được sự đồng ý của bạn.

 

Thông tin và tư vấn giáo dục quốc tế

Để hỗ trợ hành trình du học của bạn, MAP cung cấp gói dịch vụ bao gồm tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ visa, kiểm tra và ôn luyện tiếng, triển lãm và hội thảo dành cho sinh viên.

Nếu bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi (tuvanduhocmap.com hoặc www.duhochanquocmap.com) hoặc đăng ký tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, chi tiết liên lạc, địa chỉ thường trú và thời gian bạn dự định du học.

 

Nếu bạn có câu hỏi trực tiếp, hoặc MAP hỗ trợ bạn trong việc đăng ký hồ sơ du học, chúng tôi có thể yêu cầu thêm những thông tin như trình độ học vấn, lịch sử việc làm, nghề nghiệp, lĩnh vực quan tâm và các tổ chức/hội nhóm bạn đang tham gia, các bản sao xác nhận danh tính – ví dụ bản sao hộ chiếu, bằng chứng về quốc tịch hoặc hình ảnh, tình trạng hôn nhân và cách thức thanh toán cho chi phí du học.

Ngoài ra, MAP có thể yêu cầu thông tin riêng tư như các thông tin về sức khỏe (ví dụ: thực hiện kiểm tra y tế theo bắt buộc để xin thị thực).

 

Thu thập thông tin cá nhân của bạn giúp MAP:

– Giúp bạn theo đuổi ước mơ đi du học;

– Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan cơ hội du học;

– Giới thiệu bạn đến các trường đại học/tổ chức giáo dục quốc tế;

– Hỗ trợ bạn sau khi tốt nghiệp tại trường đại học/tổ chức giáo dục quốc tế;

– Tạo cơ hội để bạn tham gia vào các dự án/chương trình như tư vấn;

– Nhận phản hồi, nhận xét và những trải nghiệm du học của bạn;

– Nghiên cứu thống kê, phân tích và đào tạo;

– Quản lý các hoạt động nội bộ và sự kiện;

– Và trả lời các câu hỏi của bạn.

 

Cách MAP thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân bằng các phương tiện hợp pháp và công bằng. Thông tin cá nhân được bạn hoặc người giám hộ cung cấp trực tiếp cho MAP.

Bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi liên lạc với chúng tôi qua mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác, ví dụ: thông qua Facebook hoặc Zalo.

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân cần thiết khi bạn đồng ý chia sẻ.

 

Các biện pháp kỹ thuật bảo vệ thông tin cá nhân

Các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân nhằm ngăn chặn sự can thiệp, mất mát, truy cập trái phép, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ và sử dụng thông tin sai mục đích.

Các bước thực hiện bao gồm:

– Bảo trì công nghệ máy tính, con người và các biện pháp bảo mật hiện đại. Bao gồm: tường lửa, cấu hình bảo mật mạng, mã hóa, sử dụng mật khẩu và các biện pháp lưu giữ khác;

– Cập nhật hệ thống và cấu hình bảo mật thường xuyên;

– Hạn chế tiếp cận dữ liệu tối đa. Chỉ những nhân viên được quyền truy cập để thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp

 

Quyền lợi của khách hàng

Quyền được xóa bỏ

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu chúng tôi có nếu không bắt buộc phải giữ lại một cách hợp pháp.

Quyền được thay đổi sự đồng thuận

Bạn có quyền rút lại sự đồng ý nhận thông tin hoặc chia sẻ thông tin bằng cách hủy đăng ký nhận tin nhắn từ chúng tôi hoặc bằng cách liên hệ info@tuvanduhocmap.com.

Quyền được phản đối

Bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Quyền được bảo vệ khỏi hệ thống thu thập dữ liệu tự động

Mọi hoạt hoạt động xử lý dữ liệu của MAP đều có sự can thiệp của con người. MAP luôn hỏi ý kiến bạn khi xử lý dữ liệu cá nhân.

Quyền di chuyển dữ liệu

Nếu bạn đồng ý cung cấp dữ liệu cá nhân cho MAP, bạn có quyền yêu cầu trích xuất dữ liệu đó ở định dạng tập tin văn bản nếu bạn quyết định chuyển sang hệ thống dữ liệu khác.

Lưu ý khi thực hiện yêu cầu

Yêu cầu truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn hoặc các quyền riêng tư khác được mô tả ở trên được trả lời bằng văn bản trong một khoảng thời gian hợp lý.

Trong quá trình thực hiện yêu cầu, MAP sẽ xác minh danh tính của cá nhân yêu cầu thông tin trước khi cung cấp quyền truy cập hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu không thể thực hiện yêu cầu của bạn, MAP sẽ gửi văn bản giải thích cho bạn.

 

Câu hỏi về quyền riêng tư

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc xử lý quyền riêng tư, vui lòng liên hệ info@tuvanduhocmap.com.

Tư vấn Du học MAP

 

 

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí