Phân Tích 8 Đặc Điểm Ưu Việt Tạo Nên Sự Thu Hút Của Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Trung Quốc

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (China University of Science and Technology) được thành lập vào năm 1968 với hai khu học xá tại thành phố Đài Bắc và Tân Trúc. Năm 2018 trường được Bộ Giáo Dục Đài Loan vinh danh xếp hạng thứ 9 trong số những trường đại học tư thục đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kỹ thuật. Bài viết sau đây phân tích 8 đặc điểm ưu việt làm nên sức hấp dẫn của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Và Công nghệ Trung Quốc ngay hôm nay.

Nếu yêu thích ngành kiến trúc, hãy đến với Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, ngôi trường số 1 về thiết kế tại Đài Loan

 

Khoa thiết kế của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc luôn đạt các giải cao trong các cuộc thi về thiết kế, sáng tạo trong và ngoài nước.

– Tháng 1/2018: Khoa thiết kế của trường đạt 4 giải trong cuộc thi: Giải thưởng thiết kế IF của Đức năm 2018.

– Tháng 1/2018: Huy chương bạc giải “ Thiết kế tầm nhìn triển lãm thế hệ mới”

– Tháng 11/2017: Giải bạc và giải vàng tại Đài Loan trong cuộc thi: Châu Á Digicon6 của Nhật.

– Tháng 10/2017: Giải vàng cuộc thi Giải pháp thương mại kỹ thuật và đầu tư quốc tế của Đài Loan.

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc sở hữu hai khu học xá với 2 đặc điểm riêng biệt và nổi bật để sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích của mình

 

– Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc có hai khu học xá tại Đài Bắc và Tân Trúc.

+ Khu học xá Đài Bắc được đặt tại quận Văn Sơn, với tổng diện tích 5ha. Phù hợp với những bạn sinh viên mong muốn được học tập và sinh hoạt trong môi trường trung tâm sầm uất và năng động.

+ Khu học xá Tân Trúc được đặt tại thị trấn Hồ Khẩu, với tổng diện tích là 14 ha. Tại đây trường được xây dựng với các toà nhà mang kiến trúc độc đáo và là niềm tự hào của cả khu vực. Khu học xá này phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn có môi trường học tập đẳng cấp, tập trung cho nghiên cứu với điều kiện học tập và sinh hoạt xuất sắc.

– Về giảng dạy: Trường có phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng thí nghiệm công nghệ số, phòng thiết kế truyền thông kỹ thuật số…

– Về cơ sở vật chất: Bể bơi nước nóng trong nhà, sân điền kinh tiêu chuẩn 400m, trung tâm thể thao giải trí, thư viện lớn với sự quy tụ hơn ngàn đầu sách cho sinh viên…

– Trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Trung Quốc hiện có khoảng 11,000 Sinh viên đang theo học, trong đó có 320 sinh viên quốc tế đang theo học các chuyên ngành liên quan đến quản lý và thiết kế – đây cũng là nhóm ngành thế mạnh của trường.

Ngôi trường hơn 50 năm tuổi với bề dày thành tựu là cơ hội tốt để sinh viên bồi đắp kiến thức và trải nghiệm

 

Trải qua hơn 50 năm thành lập, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc đã đạt được nhiều thành tích trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và được Bộ Giáo Dục Đài Loan ghi nhận. Cụ thể như:

– Năm 2018: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan xếp thứ 9 trong số những trường đại học tư thục đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kỹ thuật.

– Năm 2018: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp số vốn là 72,6 triệu đài tệ để phát triển chương trình chuyên sâu đào tạo sinh viên sau đại học về chuyên ngành kỹ thuật.

– Năm 2017: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan công nhận là trường có chất lượng đào tạo xuất sắc trong 12 năm liên tiếp (2005-2017)

– Khoa thiết kế của trường luôn đạt các giải cao trong các cuộc thi về thiết kế, sáng tạo trong và ngoài nước.

 

Những hoạt động hữu ích dành cho sinh viên được tổ chức thường niên

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc luôn tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, chính vì vậy trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi được tổ chức trong và ngoài nước như:

– Triển lãm thiết kế thế hệ mới năm 2015, 2017, 2018;

– Nghiệp vụ kế toán 2015, 2017, 2018;

– Kế hoạch lập nghiệp cho sinh viên ra trường…

Trong những cuộc thi này sinh viên của trường luôn giành giải cao.

 

Việc làm thêm dành cho sinh viên tại Đài Loan luôn được trường ưu tiên hàng đầu

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cũng luôn sắp xếp những buổi tiếp xúc giữa sinh viên và các tập đoàn, các doanh nghiệp của Đài Loan để sinh viên có cơ hội đi thực tập, học hỏi và cọ sát công việc thực tế. Từ đó sinh viên có cơ hội làm thêm tại những doanh nghiệp và tập đoàn lớn ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

 

Hợp tác quốc tế – Sức mạnh của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc

 

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc có nhiều chương trình trao đổi sinh viên, với các trường Đại học trên thế giới thông vào các dịp nghỉ hè tại các quốc gia như: Nhật, Hàn Quốc, Indonesia…

Sinh viên của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cũng có thể lựa chọn chương trình học 3+1 với Đại học Metropolitan của Mỹ (3 năm học tại trường Đại học kỹ thuật Trung Quốc và 1 năm học tại Mỹ để hoàn thành chương trình cử nhân do đại học Metropolitan của Mỹ cấp bằng).

 

Học phí và phí Ký túc xá chi phí vô cùng hợp lý

 

Học phí

– Học phí của ngành kỹ thuật: 52,000 TWD/1 kỳ ( Tương đương khoảng 40,000,000 đồng/kỳ).

– Học phí của ngành quản lý và kinh doanh: 45,500 TWD/1 kỳ (Tương đương khoảng 35,000,000 đồng/kỳ).

– Học phí của ngành nghệ thuật: 52,000 TWD/1 kỳ (Tương đương khoảng 40,000,000 đồng/kỳ).

Ký túc xá

– Hiện khu học xá tại Tân Trúc cung cấp KTX cho sinh viên với mức phí là 10,000-12,000 TWD/1 kỳ ( tương đương từ 7,700,000 đồng đến 9,200,000 đồng/1 kỳ).

– Theo kế hoạch đến hết năm 2019, trường sẽ hoàn thành xong khu KTX cho học sinh ở khu vực Đài Bắc.

 

Nguồn học bổng dồi dào luôn là cơ hội rộng mở dành cho tất cả các sinh viên

 

Học bổng cho năm thứ nhất

Những ngành sẽ được học bổng 50% học phí năm 1 tại khu học xá ở Đài Bắc, bao gồm:

– Thiết kế kiến trúc

– Thiết kế công trình dân dụng và giảm thiểu rủi ro

– Kinh doanh quốc tế

– Tài chính

– Tiếng Anh ứng dụng

– Kỹ sư thông tin và khoa học máy tính.

Những ngành sẽ được học bổng 50% học phí năm 1 tại khu vực Tân Trúc, bao gồm:

– Thiết kế nội thất

– Thiết kế và hình ảnh thiết kế truyền thông

– Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số

– Thiết kế hình ảnh

– Quản trị kinh doanh

– Marketing và hậu cần

– Quản lý công nghệ thông tin.

Lưu ý: Trường không có chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh, tuy nhiên, các bạn có điểm tiếng Anh TOEIC, TOEFL, IELTS đủ như quy định đều được chấp nhận học tại trường.

(Lộ trình học của sinh viên chỉ có tiếng Anh: Kỳ đầu sinh viên sẽ học tiếng Trung và các kỳ sau có thể học lên chuyên ngành)

Học bổng từ năm thứ 2 đến năm thứ 4

Điều kiện nhận học bổng áp dụng với tất cả các chuyên ngành ở cả hai học xá tại Đài Bắc và Tân Trúc như sau:

– Sinh viên đạt điểm trung bình từ 80% hoặc sinh viên đứng trong nhóm 20% sinh viên xuất sắc của lớp ở kỳ trước: nhận học bổng 50% học phí.

– Sinh viên đạt điểm trung bình từ 90% hoặc sinh viên đứng trong nhóm 5% sinh viên xuất sắc của lớp ở kỳ trước sẽ đạt học bổng 100% học phí.

 

Bài viết trên MAP đã phân tích 8 đặc điểm ưu việt tạo nên sự thu hút của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc. Đến với MAP, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về trường Đại học này. Không những thế, MAP sẽ tư vấn cho sinh viên về việc chọn trường thích hợp khi đi du học Đài Loan và các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Đài Loan.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Và Công nghệ Trung Quốc ngay hôm nay.

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x