Đặc Điểm Nổi Bật Của Trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh luôn nằm trong danh sách các trường được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi đi du học Đài Loan. Vậy tại sao trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh lại thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những đặc điểm nổi bật của ngôi trường này.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Du Học Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Tại ĐHKT Phụ Anh.

Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh – Top 10 Đại Học Xuất Sắc Nhất Đài Loan.

Du Học MAP Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh.

 

 

Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đài Loan

 

Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh toạ lạc tại thành phố Cao Hùng, một trong hai thành phố lớn nhất thuộc Đài Loan. Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh được xếp hạng một trong 10 trường kỹ thuật xuất sắc nhất Đài Loan với 50.000 cựu sinh viên đang làm việc và thành đạt trên khắp thế giới.

Trong đó, Ngành Y và chăm sóc sức khoẻ là một trong những trọng điểm đào tạo và giảng daỵ của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh – cái nôi đào tạo Y tá lâu đời và danh tiếng nhất tại Đài Loan. Trường hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khoa: Đào tạo hộ lý, Khoa học y tế và sức khoẻ, Môi trường và đời sống, Nhân văn và quản lý.

 

Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là một trong những trường được đầu tư cơ sở vật chất lớn và hiện đại nhất tại khu vực Cao Hùng

 

Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh là trường Đại học kỹ thuật duy nhất tại Đài Loan có bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm vật lý trị liệu và chăm sóc sức khoẻ. Trường có các thiết bị thực hành cho các môn học chuyên sâu như: công nghệ nuôi cấy tế bào, phòng học làm bánh, khách sạn trong trường, bệnh viện…

Ngoài ra, trường còn có khu thể thao liên hợp phục vụ sinh viên (spa và phòng tập, hồ bơi, lớp yoga, sân bóng và trung tâm chăm sóc sức khoẻ). Bên cạnh đó, trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh còn nổi tiếng trong hệ thống các trường đại học tại Cao Hùng vì khuôn viên thơ mộng, sạch đẹp, có đầy đủ trang thiết bị cho du học sinh như hiệu sách, nhà hàng, siêu thị, hệ thống wifi miễn phí…

 

Ngôi trường có nhiều học bổng nhất

 

Ưu đãi về học bổng của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh:

a. Sinh viên học đại học:

– Miễn học phí 100% năm đầu.

– Từ năm thứ 2 trở đi: nếu điểm trung bình hơn 80 điểm: tiếp tục miễn học phí 100%, nếu sinh viên đạt 60-79 điểm: giảm 50% học phí khoá tiếp theo.

b. Sinh viên học thạc sỹ:

– Miễn phí 100% kỳ đầu tiên.

– Từ kỳ thứ 2 trở đi: Điểm cuối kỳ đạt 80 điểm, miễn 100% học phí kỳ tiếp theo, điểm đạt 60-79 điểm: giảm 50% học phí.

 

 

Ưu đãi trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh dành cho sinh viên của MAP

 

Tất cả các sinh viên của MAP đã hoàn thành xong chương trình trung cấp hoặc cao đẳng tại Việt Nam muốn học lên chương trình đại học tại trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh (có cùng chuyên ngành), có thể chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 3 của trường. Ngoài ra, sinh viên của MAP học tại trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh còn được thực tập có trả lương: kể từ năm thứ 2 đến năm thứ 4, sinh viên của MAP sẽ được trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh xếp thực tập có trả lương tại doanh nghiệp hoạt động cùng ngành học Công nghệ thực phẩm & dinh dưỡng.

Thời gian học sẽ là 2 buổi/1 tuần, thời gian làm là 3 buổi/1 tuần. Lương thực tập được hưởng là 129.600 Đài Tệ/1 năm. Bên cạnh thời gian thực tập có hưởng lương, sinh viên của MAP còn được phép đi làm thêm theo quy định của Bộ lao động. Thời gian làm thêm tối đa trong kỳ nghỉ là 40 giờ/1 tuần. Thu nhập từ làm thêm ước tính đạt 23.000 Đài Tệ/1 tháng.

Đến với MAP, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về trường Đại học Kỹ thuật Phụ Anh. Không những thế, MAP sẽ tư vấn cho sinh viên về việc chọn trường thích hợp khi đi du học Đài Loan và các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Đài Loan.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocdailoanmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x