Điều Gì Làm Nên Sức Hấp Dẫn Của Du Học Đài Loan?

Du học Đài Loan đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế – văn hóa – chính trị của đất nước này. Trong bảng xếp hạng QS Best Students Cities 2017, Đài Loan được xếp hạng thứ 16 trên thế giới với nhiều trường đại học có chất lượng giáo dục tốt. Bên cạnh đó, bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, việc làm thêm phong phú cũng là những điều kiện để Đài Loan trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên Việt Nam. 

Cùng đăng ký theo số điện thoại: 0983.090.582 hoặc 0942.209.198 để trở thành du học sinh Đài Loan ngay từ hôm nay!

Du học tại Đài Loan

Du học tại Đài Loan

1. Sự hấp dẫn đến từ nền kinh tế – chính trị – văn hóa của Đài Loan

 

Đài Loan có một nền văn hóa đa dạng, nhiều di tích lịch sử và kiến trúc đặc sắc. Bên cạnh đó, người dân xứ Đài rất thân thiện và hiếu khách.
Về kinh tế, Đài Loan được đánh giá là một trong 4 “con rồng châu Á”, nhất là với ngành công nghiệp sản xuất máy vi tính, linh kiện, phụ kiện… Ngoài ra, Đài Loan còn đạt được nhiều thành tựu trong việc ứng dụng công nghệ y sinh trong ngành nông nghiệp. Đài Loan cũng góp phần giúp đỡ những nước chậm phát triển ở châu Phi, Trung và Nam Mỹ trong việc phát triển ngành nông nghiệp.

Đài Loan là một nước tự do và dân chủ, có nền chính trị, kinh tế, xã hội và giáo dục có nhiều điểm giống phương Tây. Hơn nữa, chính phủ Đài Loan rất quan tâm đến giáo dục vì thế đây là lĩnh vực được tập trung đầu tư rất lớn. Do đó, việc lựa chọn học tập tại Đài Loan là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Đài Loan và nền kinh tế phát triển thịnh vượng.

Đài Loan và nền kinh tế phát triển thịnh vượng.

2. Chất lượng giáo dục ở Đài Loan cao

 

Chất lượng đào tạo giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bằng cấp các trường đại học tại Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận.
Đài Loan có nhiều trường Đại học lớn, có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới.

Các ngành khoa học kỹ thuật và quản lý của các trường được đánh giá cao. Giảng viên giảng dạy tại trường hầu hết đều từng học tập nghiên cứu ở Hoa Kỳ.

Khuôn viên các trường rộng rãi từ vài chục hecta trở lên, sạch đẹp.

Nói thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

Khả năng xin học bổng cao, luôn có cơ hội xin được học bổng từ 50% đến 100% hoặc học bổng chính phủ Đài Loan tại các trường công lập dành cho sinh viên Việt Nam.

Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

3. Chi phí du học Đài Loan rẻ – Việc làm thêm phong phú

 

Chi phí du học Đài Loan rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Á khác, khoảng cách địa lý gần Việt Nam, đặc biệt có nét tương đồng về văn hóa, phong tục, thời tiết và lối sống… vì vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi nhanh chóng.

Du học tại Đài Loan bạn sẽ được học 2 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới đó chính là tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam và có chính sách ưu tiên tuyển dụng sinh viên biết tiếng Trung, đó chính là cơ hội nghề nghiệp cho bạn sau khi tốt nghiệp tại xứ Đài.

Ngoài ra, nếu bạn theo học Chương trình Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan, sau khi nhập học 2 tháng, bắt đầu từ tháng 3, 100% sinh viên được nhà trường bố trí đi làm thêm các công việc theo đúng năng lực và chuyên ngành học tại các công ty của trường, mức lương từ khoảng 8.400USD/năm, chưa tính lương ngoài giờ, thưởng và các phụ cấp khác.

Hình ảnh sinh viên MAP nhận visa du học Đài Loan.

Hình ảnh sinh viên MAP nhận visa du học Đài Loan.

Đến với MAP các bạn sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo cho việc chọn trường du học tại Đài Loan, tiếp cận nhiều chương trình học bổng hữu ích dành cho sinh viên và biết thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đi du học Đài Loan.

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com
VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x