fbpx

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu – Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

Du học Đài Loan MAP ban hành chương trình “Trọn gói 45 triệu” , Visa thẳng, Chỉ nộp tiền sau khi nhận visa”. Theo đó, sinh viên đến MAP đăng ký làm thủ tục xin visa du học Đài Loan không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đến khi nhận được visa. Cùng đăng ký theo số điện thoại: 0983.090.582 hoặc 0942.209.198 để trở thành du học sinh Đài Loan ngay từ hôm nay!

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRỌN GÓI 45 TRIỆU ĐỒNG

 

1. Chương trình trọn gói bao gồm:

 

+ Toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Đài Loan cho sinh viên tại MAP Edu.
+ Toàn bộ chi phí ở ký túc xá trong thời gian sinh viên học tiếng tại MAP Edu.
+ Phí hoàn thiện hồ sơ, xin visa du học Đài Loan.

 

2. Cam kết chung:

 

Ngoài các khoản tiền nằm trong gói “Du học Đài Loan trọn gói 45 triệu đồng” nêu trên, sinh viên sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa.

 

3. Quy trình thanh toán

 

Bước 1: Đến nhập học tại MAP Edu không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Sinh viên được cung cấp lớp học và chỗ ở trong khu học xá tiện nghi của MAP kể từ khi nhập học đến lúc bay.
Bước 2: Chỉ khi sinh viên được cấp visa du học tại Đài Loan mới phải thanh toán cho MAP Edu số tiền là 45 triệu đồng.

II. QUYỀN LỢI SINH VIÊN KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI 45 TRIỆU

 

+ Được đào tạo, làm hồ sơ xin visa trọn gói, không phải nộp gì cho đến khi có visa.
+ Được nhà trường bố trí việc làm thêm. Sinh viên có thể đi làm thêm trong suốt thời gian học tập tại trường nếu có nhu cầu.

 

 

+ Sinh viên năm 1: Sau khi nhập học và có thẻ cư trú (ARC), sinh viên đăng ký làm Giấy phép đi làm (Work Permit) và được Phòng Hợp tác Quốc tế (GAO) của trường hỗ trợ. Sau khi có Giấy phép đi làm, được đi làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần. Lương cơ bản tối thiểu theo luật Lao động là 133 NTD/giờ.

+ Sinh viên từ năm 2 trở đi: Thông qua các hội trợ do trường tổ chức, sinh viên sẽ được trường giới thiệu với các đối tác của trường là các doanh nghiệp. Mức lương trung bình từ 600 USD – 1000 USD/tháng.

III. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 

+ Sinh viên tốt nghiệp cấp 3, điểm trung bình môn trên 6,0 (không có năm nào dưới 6,0), không quá 25 tuổi. Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì độ tuổi yêu cầu không quá 28 tuổi.
+ Ngoại ngữ: Trình độ tiếng trung TOCFL 2 trở lên; Tiếng Anh: IELTS: 3,0 , TOEIC: 375, TOEFL iBT: 26 điểm.
+ Giấy khám sức khoẻ: Lưu ý: Các bệnh liên quan đến viêm gan B và các bệnh lây nhiễm đều ko thể đi du học Đài Loan.

 

IV. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 

Trên thực tế, để hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Đài Loan sinh viên phải chuẩn bị đủ về mặt nội dung và thể thức những hạng mục giấy tờ cơ bản như sau:
+ Hạng mục giấy tờ cá nhân
+ Hạng mục giấy tờ chứng minh tài chính
+ Hồ sơ giới thiệu kế hoạch học tập của sinh viên

 

Tại MAP, các hạng mục 2 và 3 sẽ được công ty hỗ trợ hoàn thiện hoàn toàn miễn phí bởi vậy hồ sơ các em cần hoàn thiện để xin visa du học Đài Loan trở nên hoàn toàn đơn giản.
Dưới đây là hạng mục giấy tờ cá nhân các em cần chuẩn bị:

 

 

DANH MỤC SỐ LƯỢNG HÌNH THỨC
1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn (nếu có) 01 Bản gốc
2. Học bạ 01 Bản gốc
3. Lý lịch tư pháp 01 Bản gốc
4. Chứng minh thư của sinh viên và bố mẹ 01 Bản công chứng
5. Sổ hộ khẩu gia đình 01 Bản công chứng
6. Giấy khai sinh 01 Bản sao
7. Hộ chiếu 01 Bản gốc
8. Ảnh hồ sơ cỡ 3×4 và 4×6 10 Nền trắng

 

 

V. THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ

 

Đối với kỳ nhập học tháng 9 năm 2019 MAP sẽ tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 20/7/2019.

VI. GIỚI THIỆU 4 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 100% HỌC PHÍ NĂM 2019

 

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

 

 

a. Học bổng 100% học phí năm đầu tiên

 

b. Từ năm thứ hai đến năm thứ tư:
+ Mọi sinh viên được nhận học bổng 50%
+ Sinh viên được nhận học bổng 100%: Khi có điểm tổng kết từ 8.0 điểm

 

c. Sinh viên học thạc sỹ ( và sinh viên học hệ đại học 2 năm)
Những sinh viên đã học xong cao đẳng hoặc trung cấp cùng chuyên ngành khi học tại Đài Loan sẽ được vào thẳng năm thứ 3, học hai năm để hoàn thành chương trình đại học 4 năm tại Đại học kỹ thuật Phụ Anh.
+ Kỳ 1: Miễn 100% học phí
+ Từ kỳ 2 đến kỳ 4 chính sách học bổng như sau:
– Mọi sinh viên được nhận học bổng 50%
– Sinh viên được nhận học bổng 100%: Khi có điểm tổng kết từ 8.0 điểm

 

2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRUNG QUỐC

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

 

 

a. Học bổng 100% : Trường Đại học khoa học kỹ thuật Trung Quốc sẽ cấp 3 suất học bổng 100% học phí cho 3 sinh viên tốt nhất của MAP trong năm học đầu tiên tại trường áp dụng với khóa nhập học tháng 9/2019.

 

b. Học bổng 50%: Điều kiện áp dụng với hai khu học xá Tân Trúc và Đài Bắc như sau:

 

 

Học bổng cho năm thứ nhất Học bổng cho năm thứ 2 đến năm thứ 4
Những ngành sẽ được học bổng 50% học phí năm 1 tại khu học xá ở ĐÀI BẮC, bao gồm:

– Thiết kế kiến trúc

– Thiết kế công trình dân dụng và giảm thiểu rủi ro

– Kinh doanh quốc tế

– Tài chính

– Tiếng Anh ứng dụng

– Kỹ sư thông tin và khoa học máy tính

Sinh viên đạt điểm trung bình từ 80% hoặc sinh viên đứng trong nhóm 20% sinh viên xuất sắc của lớp ở kỳ trước: Nhận học bổng 50% học phí.
Những ngành sẽ được học bổng 50% học phí năm 1 tại khu vực TÂN TRÚC, bao gồm:

– Thiết kế nội thất

– Thiết kế và hình ảnh thiết kế truyền thông

– Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số

– Thiết kế hình ảnh

– Quản trị kinh doanh

– Marketing và hậu cần

– Quản lý công nghệ thông tin.

Sinh viên đạt điểm trung bình từ 90% hoặc sinh viên đứng trong nhóm 5% sinh viên xuất sắc của lớp ở kỳ trước sẽ đạt học bổng 100% học phí.

 

 

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC I-SHOU

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

 

 

a. Học bổng năm 1: Miễn 100% học phí với sinh viên có đủ điều kiện sau:
+ Điểm trung bình môn từ 7,0 trở lên
+ Tiếng Anh: 600 TOEIC hoặc trình độ tiếng Trung TOECFL2.

 

b. Học bổng từ năm 2 đến năm thứ 4:
+ Top 5% sinh viên trong lớp: học bổng 100% học phí
+ Top 6% – 30% trong lớp: sinh viên nhận học bổng 50% học phí.

 

4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYÊN TRÍ

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

 

 

Chương trình học bổng như sau:

 

 

Kỳ 1 Các kỳ tiếp theo Mức học bổng
Điểm GPA: 9,0 trở lên Điểm thuộc top 20% của lớp Học bổng 100%
Điểm GPA: 8.0-8.9 Điểm thuộc top 40% của lớp Học bổng 50%
Điểm GPA: 7.0-7.9 Điểm thuộc top 60% của lớp Học bổng 20%

Điều kiện về ngoại ngữ: Sinh viên đạt một trong các chứng nhận: IELTS từ 5,5 trở lên, TOEIC từ 785 điểm trở lên, TOEFL527 điểm trở lên, TOCFL 3 trở lên.

 

VII. KẾT LUẬN

 

 

Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu - Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa

 

 

Với uy tín và nỗ lực trong hoạt động giáo dục, MAP được các trường Đại học uy tín tại Đài Loan chứng nhận là đối tác chiến lược tại Việt Nam và cung cấp những học bổng có giá trị cho sinh viên. Bài viết trên đây MAP tổng hợp nội dung chương trình Du học Đài Loan “Trọn gói 45 triệu” , Visa thẳng, Chỉ nộp tiền sau khi nhận visa” và danh sách những chương trình học bổng ưu việt nhất đang áp dụng cho kỳ bay mùa thu tháng 09/2019 tại Đài Loan. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MAP qua số điện thoại đường dây nóng 0942.209.198 hoặc 0983.090.582.

 

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocdailoanmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com
VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

 

CÙNG MAP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí