5 Cập Nhật Mới Nhất Từ Đại Học Konkuk Qua Hội Thảo Tại MAP

Ngày 25.3.2019, Trường Đại học Konkuk: Trường visa thẳng mã code , số 1 tại Seoul về chuyên ngành Truyền thông và Kinh doanh tổ chức hội thảo giới thiệu kỳ tuyển sinh tháng 6 và tháng 9 năm 2019 tại Du Học Map. Tại buổi hội thảo, Đại học Konkuk cũng đã phỏng vấn trực tiếp du học sinh và phụ huynh có nguyện vọng du học tại trường kỳ tháng 6.2019. Cùng điểm qua những thông tin nổi bật của buổi hội thảo để có cái nhìn toàn diện về trường đại học hàng đầu tại xứ sở Kim Chi này nhé! Liên hệ MAP theo số điện thoại 0942209198 hoặc 0983090582 để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay từ hôm nay.

I. 5 Cập nhật mới nhất từ Đại học Konuk qua Hội thảo tại Map

 

 

1. Năm 2019, Đại học Konkuk tiếp tục là trường thuộc top 1%, có cấp mã code visa tại thủ đô Seoul
2. Đại học Konkuk chỉ định Du Học Map là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
3. Với thế mạnh về các ngành học hot như Truyền thông, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiến trúc … Đại học Konkuk là lựa chọn xuất sắc cho sinh viên có mục đích học tập thật sự tại Hàn Quốc, đặc biệt là Seoul.
4. Với số lượng sinh viên Việt Nam đặc biệt hạn chế, dưới 100 bạn, và điều kiện đầu vào khắt khe, trường tránh được nguy cơ bị mất top do du học sinh bỏ trốn
5. Du học sinh có nguyện vọng học tập tại Konkuk cùng Map được nhận học bổng 1000 USD cho kỳ học tháng 6 và tháng 9 năm 2019.

A. Học bổng 1000 USD dành cho sinh viên đăng ký Đai học Konkuk cùng Du Học MAP

 

 

Thông tin học bổng: Học bổng 1000 USD được Du Học Map, đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Konkuk tại Việt Nam trao tặng cho sinh viên đăng ký nhâp học hệ tiếng Hàn, kỳ bay tháng 6, tháng 9 và tháng 12/2019 tại Đại học Konkuk, học xá Seoul.

 

 

Điều kiện nhận học bổng: Học sinh, sinh viên có điểm trung bình 3 năm học THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, hoặc Đại Học từ 7.0 trở lên, có mục đích học tập thật sự tại Đại học Konkuk. Học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 6, tháng 9 hoặc tháng 12 năm 2019 tại Đại học Konkuk.

 

 

Hình thức nhận học bổng: Học bổng được trừ trực tiếp vào tổng số tiền của chương trình trọn gói Đại học Konkuk cùng Du Học Map. Học bổng không được quy đổi thành tiền. Trị giá học bổng được quy đổi sang tiền Việt theo tỉ giá thời điểm sinh viên được nhận học bổng.

B. Đại Học Konkuk: ” Đại học Idol” của sinh viên Việt Nam!

 

1. Lịch sử, Thứ hạng và Thương hiệu

 

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Trường nhận được phần thưởng của Tổng Thống cho giải thưởng Quản lý Chất Lượng Quốc Gia. Theo đánh giá về chất lượng giảng dạy của các trường đại học trên thế giới do tạp chí giáo dục danh tiếng của Anh phát hành, đại học Konkuk xếp hạng 12 trong nước. Theo khảo sát của Relmeter, trường đứng thứ 7/10 top các tường đại học tại Hàn Quốc.

 

Theo bảng xếp hạng các trường đại học Hàn Quốc Joong Ang Ilo, trường đại học Konkuk đứng thứ 15 tại Hàn Quốc. Trường cũng là lựa chọn hàng đầu của Dự án Hợp tác Công nghiệp Đại học – Lãnh đại (LINC+)

 

2. Những điểm sáng khiến sinh viên Việt say mê

 

– Đại học Konkuk sở hữu campus rộng và xinh đẹp ngay trong lòng thủ đô Seoul.
– Đại học Konkuk tự hào có mạng lưới hợp tác quốc tế mạnh mẽ và rộng lớn với hơn 500 trường đại học tại 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.
– Đại học Konkuk có chế độ học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế
– Đại học Konkuk sở hữu hệ thống ký túc xá hiện đại, được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Hệ thống ký túc xá khép kín, đầy đủ cho sinh viên quốc tế ngay từ khóa tiếng Hàn là niềm tự hào của ĐH Konkuk: trường đai học duy nhất có hệ thống ký túc xá đầy đủ và tiện nghi cho sinh viên ngay trong lòng Seoul “đất vàng”
– Hệ cao học của trường có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.
– Nhiều ngôi sao showbiz theo học tại trường này; trước tiên là sự có mặt của những ca sĩ tới từ các nhóm nhạc thần tượng như Shim Chang min (TVXQ), Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Dongwoon (Beast), Nicole Jung (Kara), Park Eunji (Nine muses)…

 

C. Chương trình học và chi phí

 

1. Khóa học tiếng Hàn

 

 

Thời gian 4 kỳ/năm
Phí ghi danh 150,000 KRW
Chương trình học Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
Kỳ nhập học tháng 3,6,9,12
Số lượng học viên 15 học viên/lớp
Học phí (1 năm) Học phí: 6,400,000 KRW
Phí kí túc xá (6 tháng) 2,647,000 KRW
Bảo hiểm 150,000 KRW/ năm

 

 

2. Chương trình đại học và sau đại học

 

a. Chương trình đào tạo

 

– Trường Nghệ thuật tự do/ Đại học Khoa học Chính trị
– Trường Thương mại & Kinh tế
– Trường Quản trị kinh doanh
– Trường Khoa học
– Trường Công nghệ & Sinh học động vật
– Trường Sinh học & Công nghệ sinh học
– Trường Khoa học sự sống & môi trường (Ngoại trừ Xây dựng & Kỹ thuật hệ thống môi trường)
– Trường Mỹ thuật và Thiết kế (Ngành thiết kế dệt may)
– Trường nghiên cứu tích hợp toàn cầu (Những công trình nghiên cứu liên ngành)
– Trường Nghiên cứu tích hợp toàn cầu (Lĩnh vực nghiên cứu quốc tế)
– Trường Kiến trúc/ Trường Kỹ thuật
– Trường Thông tin và Truyền thông
– Trường Khoa học sự sống và môi trường (Xây dựng và kỹ thuật hệ thống môi trường)
– Trường Mỹ thuật và Thiết kế (Không kể thiết kế Dệt may)

 

Đặc biệt trường có nhiều khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Và các chương trình chuyển tiếp đại học cho sinh viên Việt nam.

 

b. Chi phí

 

Đại học: KRW 3,316,000 – KRW 4,642,000 / học kỳ
Sau đại học: KRW 4,369,000 – KRW 7,427,000/ học kỳ
Phí nhập học khi lên chuyên ngành: 938.000 KRW

 

c. Thời gian tuyển sinh

 

Trường có hai đợt tuyển sinh vào tháng 4 (cho đợt nhập học mùa thu tháng 9) và tháng 10 (cho đợt nhập học mùa xuân tháng 3 năm sau). Trường sẽ đánh giá năng lực học tập và khả năng tài chính sau khi nhập học hệ đại học dựa trên việc xét tuyển hồ sơ và năng lực tiếng Hàn.

 

3. Điều kiện ăn ở

 

Đại học Konkuk là một trong không nhiều các trường đại học trong lòng Seoul có ký túc xá đầy đủ cho sinh viên học tiếng đến đại học, thạc sỹ. Học sinh học tiếng được yêu cầu ở trong KTX ít nhất là một nửa năm học đầu tiên, tương đương với 20 tuần học.

 

Tiền đặt cọc: 100,000won, tiền phòng: 2,270,000won, chi phí áp dụng cho 2 kì học (20 tuần).

 

Cơ sở vật chất: Gồm giường, bàn học, tủ quần áo, giá đựng đồ, phòng tắm, nhà vệ sinh. Điện áp 220V, trong phòng đều có phòng tắm, nhà vệ sinh và máy giặt, 2 người cùng sử dụng bồn cầu thông minh. Kí túc xá đại học Konkuk Hàn Quốc có nhà ăn ở tầng 1, tòa nhà nào không có nhà ăn, học sinh đều có thể sử dụng nhà ăn này. 1 bữa ăn khoảng 2,300 – 3,800won.

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x