Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hoa

0942.209.198

Ms. Hoa
Ms. Quỳnh

0983.090.582

Ms. Quỳnh
Ms. Nga

0983.090.582

Ms. Nga

Du Học Đài Loan Từ A Đến Z – Trung Tâm Du Học Đài Loan

Ngày 27.4.2019, tờ Taipei Times dẫn thống kê mới từ Cơ quan Giáo dục Đài Loan cho hay trong năm 2018 có tổng cộng 117.970 sinh viên nước ngoài học tập ở vùng lãnh thổ này, trong đó có 37.999 người đến từ những nước mà Chính sách hướng nam mới của Đài Loan nhắm tới. Trong số 37.999 sinh viên nói trên, có 7.399 sinh viên đến từ Việt Nam, tăng 54% so với năm 2017.

Những con số ấy chính là minh chứng cho sức hút của du học Đài Loan trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, cùng với số lượng du học sinh Việt Nam tại Đài Loan gia tăng nhanh như vậy cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và thử thách trong quá trình học tập tại đây.

Bài viết này MAP sẽ phân tích những điểm mạnh cũng như những lưu ý khi du học tại Đài Loan nhằm giúp cho quý vị phụ huynh và các em sinh viên có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

A. NHỮNG LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

1. Học bổng hào phóng

Xin học bổng du học Đài Loan có khó không? Làm sao săn được học bổng du học Đài Loan? Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan như thế nào? Dưới đây là những loại học bổng du học Đài Loan phổ biến và điều kiện cơ bản để dành được học bổng:

a. Học bổng Chính phủ Việt Nam

Các chương trình học bổng như: Học bổng từ chương trình 322, Học bổng Mekong… Các học bổng này chủ yếu đều dành cho đối tượng là giảng viên, viên chức khối nhà nước.

b. Học bổng của Chính phủ Đài Loan và Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE)

Học bổng chuyên ngành:

– Thời gian sinh viên được nhận học bổng tương ứng với chương trình học:

+ Với chương trình Đại học sinh viên được nhận học bổng trong 4 năm.
+ Với chương trình Thạc sĩ sinh viên được nhận học bổng trong 2 năm.
+ Với chương trình Tiến sĩ sinh viên được nhận học bổng trong 4 năm.

– Thời gian cấp học bổng:

Sinh viên sẽ được nhận học bổng ngay từ tháng đầu tiên nhập học tại Đài Loan cho đến khi hết hạn nhận học bổng, hoặc kết thúc cấp học bổng khi sinh viên tốt nghiệp, bảo lưu hoặc nghỉ học.

– Học bổng bao gồm những gì?

Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt du học tại Đài Loan, Bộ giáo dục Đài Loan có những chính sách ưu đãi cho sinh viên như sau:

+ Học phí và tạp phí: 40.000 Đài tệ/kỳ. Nếu mức phí sinh viên phải đóng vượt quá 40.000 Đài tệ, phần phí vượt quá đó sinh viên sẽ phải tự đóng cho trường. Tạp phí không bao gồm: phí tổ chức hoạt động, phí luận văn, phí bảo hiểm, phí nhà ở, phí Internet. Những chi phí trên sinh viên sẽ tự chi trả.
+ Bên cạnh học phí và tạp phí, sinh viên còn được nhận hỗ trợ về sinh hoạt phí: Sinh viên theo hệ Đại học được hỗ trợ 15.000 Đài tệ/tháng (tương đương 500 USD), nghiên cứu sinh, thạc sĩ và tiến sĩ được hỗ trợ 20.000 Đài tệ/tháng (tương đương 670 USD).

Học bổng tiếng Hoa

– Thời gian sinh viên được nhận học bổng sẽ tùy thuộc vào số tháng sinh viên học tiếng tại Đài Loan. Sinh viên có thể xin sang Đài Loan học tiếng Hoa từ 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuy nhiên tùy vào số lượng ứng viên xin học bổng năm đó mà số tháng được cấp học bổng cũng sẽ được xem xét và thể hiện trong Chứng nhận học bổng.

– Tiền học bổng mỗi tháng: 25.000 Đài tệ (khoảng 840 USD). Người nhận học bổng phải xin học tại những Trung tâm tiếng Hoa được thành lập trong các trường Đại học mà Bộ Giáo dục Đài Loan qui định. Trước ngày 10 hàng tháng, các Trung tâm tiếng Hoa sẽ dựa trên thời gian lên lớp cũng như thành tích học tập của sinh viên để phát tiền học bổng.

– Chỉ duy nhất tháng học bổng đầu tiên, sau khi sang Đài Loan 1 đến 2 tháng, Bộ Giáo dục mới bắt đầu phát tiền học bổng. Sinh viên nên chuẩn bị chi phí cho thời gian đầu như: học phí, phí thuê nhà (tiền cọc) và sinh hoạt phí ít nhất 2.500 USD.

 

c. Học bổng từ các quỹ Taiwan ICDF

– Học bổng bao gồm: Học phí, kí túc xá và bảo hiểm.

– Sinh hoạt phí hàng tháng: Cử nhân: 12.000 Đài tệ, Thạc sĩ: 15.000 Đài tệ, Tiến sĩ: 17.000 Đài tệ.

– Yêu cầu trường học cần nằm trong danh sách đối tác của quỹ.

 

d. Học bổng từ trường

Hầu như 100% các trường Đài Loan đều cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Hồ sơ và ngoại ngữ bạn càng tốt thì khả năng đạt được học bổng cao cấp càng cao và quyết định bạn sẽ được học bổng du học Đài Loan toàn phần hay học bổng du học Đài Loan bán phần.  Có thể điểm qua chính sách học bổng của 3 ngôi trường tiêu biểu sau đây làm ví dụ:

 

Trường Đại học Kỹ thuật Phụ Anh  

– Học bổng 100% học phí năm đầu tiên.

– Từ năm thứ hai đến năm thứ tư:

+  Mọi sinh viên được nhận học bổng 50%.

+ Sinh viên được nhận học bổng 100%: Khi có điểm tổng kết từ 8.0 điểm.

 

Đại học  I-Shou

– Học bổng năm 1: Miễn 100% học phí với sinh viên có đủ điều kiện sau:

+ Điểm trung bình môn từ 7,0 trở lên.

+ Tiếng Anh: 600 TOEIC hoặc trình độ tiếng Trung TOCFL2.

– Học bổng từ năm 2 đến năm thứ 4:

+ Top 5% sinh viên trong lớp: học bổng 100% học phí.

+ Top 6%-30% trong lớp: sinh viên nhận học bổng 50% học phí.

 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc  

– Học bổng 100%: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc sẽ cấp 3 suất học bổng 100% học phí cho 3 sinh viên tốt nhất của MAP trong năm học đầu tiên tại trường áp dụng với khóa nhập học tháng 9/2019.

 

Sinh viên MAP tự hào nhận học bổng từ Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc

 

2. Sự phong phú về ngành học và khóa học dành cho sinh viên

Nên học ngành nào tại Đài Loan? Đây là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên đặt ra khi du học tại đất nước này. Trước đây khi nghĩ đến du học Đài Loan, sinh viên chỉ chọn những ngành nổi bật như kỹ thuật và quản trị kinh doanh. Giờ đây, với chiến lược mở của cho du học sinh của Đài Loan và hệ thống các trường đại học phong phú, đa dạng các chuyên ngành, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn những chuyên ngành phù hợp với mình.

Một số chuyên ngành thế mạnh và có cơ hội việc làm cao sau khi du học tại đất nước này như: Công nghệ thông tin, Sư phạm, Truyền thông, Kinh tế, Quản trị du lịch khách sạn, Marketing, Ngôn ngữ, May mặc…

 

3. Chi phí du học Đài Loan hợp lý

Ngoài các chương trình học bổng, Du học Đài Loan tự túc hiện cũng thu hút lượng lớn sinh viên Việt Nam quan tâm. Chi phí du học Đài Loan bao gồm cả học phí cũng như sinh hoạt phí thấp hơn rất nhiều so với các nước cùng trong khu vực châu Á như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Theo đó, học phí trung bình cho khóa đại học tại Đài Loan dao động khoảng 3.500 USD/năm, tiền ký túc xá dao động khoảng 900 USD/năm (tương đương học phí 1 năm khoảng 75 triệu đồng, ký túc xá 1 năm khoảng 20 triệu đồng). Đây là mức học phí được đánh giá là phải chăng nhất trong khu vực Châu Á.

 

4. Chính sách làm thêm thuận lợi

Vấn đề vừa học vừa làm khi du học tại Đài Loan cũng rất được chú ý. Các câu hỏi được đặt ra như: Du học Đài Loan vừa học vừa làm có được đi làm thêm không? Chính sách làm thêm tại Đài Loan là gì? Trên thực tế, sau khi nhập học và có thẻ cư trú (ARC), sinh viên đăng ký Giấy phép đi làm (Work Permit) và được Phòng Hợp tác Quốc tế (GAO) của trường hỗ trợ. Sau khi có Giấy phép đi làm, sinh viên được đi làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần. Lương cơ bản tối thiểu theo luật Lao động là 133 NTD/giờ.

Tùy theo chuyên ngành mà nhà trường sẽ hỗ trợ sắp xếp nơi thực tập (có trả lương) cho sinh viên, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong 3 tháng hè, sinh viên có thể lựa chọn về nước nghỉ hè hoặc ở lại tham gia chương trình du học Đài Loan vừa học vừ làm với sự giới thiệu của nhà trường. Mức lương trung bình nhận được từ 600USD -1000 USD/tháng.

Ví dụ: Sinh viên đi du học tại Đại học Phụ Anh, nhà trường có chính sách giới thiệu sinh viên thực tập hưởng lương tại Công ty Thực phẩm JinXin, một trong những công ty thực phẩm đầu ngành của Đài Loan. Jinxin là đối tác chiến lược của hệ thống siêu thị lớn nhất Đài Loan FamilyMart. Sản phẩm chủ lực của Jinxin là thực phẩm tươi như cơm hộp, bánh kẹp, Sushi, mỳ lạnh…

 

5. Điều kiện đi du học Đài Loan không quá khắt khe

Để đi du học sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu về kết quả học tập, chứng chỉ ngoại ngữ, độ tuổi, năng lực tài chính và sức khỏe. Tuy nhiên, điều kiện để du học tại Đài Loan không quá khắt khe so với các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada hay Hàn Quốc. Sau đây MAP sẽ giải đáp các thắc mắc mà sinh viên thường đặt ra về điều kiện du học Đài Loan.

– Điều kiện về trình độ học vấn khi du học Đài Loan như thế nào?
Đầu tiên, sinh viên cần phải tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, một số trường còn chọn lọc sinh viên dựa trên quy định về điểm số, thông thường GPA từ 6.5 trở lên là an toàn để xin visa du học Đài Loan.

– Độ tuổi nào là thích hợp để đi du học Đài Loan?
Về bản chất, du học Đài Loan không giới hạn độ tuổi, nhưng đa số các trường Đài chỉ nhận sinh viên tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng hoặc đại học dưới 28 tuổi và thời gian trống không quá 2 năm kể từ ngày tốt nghiệp.

– Du học Đài Loan yêu cầu như thế nào về việc khám sức khỏe ?
Khác với xuất khẩu lao động, các quy định về khám sức khỏe khi du học Đài Loan không quá khắt khe. Về nguyên tắc chỉ cần các em không mắc bệnh truyền nhiễm và phải thực hiện việc khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định dưới đây:

Tại Hà Nội:

+ Bệnh viện Tràng An: 59, Ngõ Thông Phong, P. Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

+ Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

+ Bệnh viện Saint Paul: 12 phố Chu Văn An, Hà Nội.

+ Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Tại Huế:

+ Bệnh viện Trung Ương Huế: 16, Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Tại TPHCM:

+ Bệnh viện Thống Nhất: 1, Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

+ Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Q. 5, Hồ Chí Minh.

 

– Xăm mình có được đi du học Đài Loan không?

Đài Loan không có quy định về hình xăm đối với sinh viên muốn du học tại đất nước này. Tuy nhiên, theo quan niệm của người châu Á nói chung, hình xăm thường không gây được thiện cảm, nhất là khi đi làm thêm nên để thuận lợi thì các em nên xóa những hình xăm ở vị trí dễ nhìn thấy.

 

Sinh viên MAP trong buổi hướng dẫn trước khi lên đường Du học

 

6. Thủ tục xin visa du học Đài Loan nhanh chóng và thuận lợi

a. Các quy định chung về việc xin visa du học Đài Loan, thủ tục xin visa du học Đài Loan

– Hộ chiếu bản chính và bản sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

– Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

– Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại.

– Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập, bản chính đối chiếu xong trả lại. Các loại văn bằng trên phải được Phòng Tư pháp các tỉnh thành dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, đồng thời thông qua Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam xác nhận.

– Đối với những trường hợp học đại học, kết quả học tập tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp, trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0 trở lên.

– Chứng minh tài chính du học Đài Loan: Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất không phải đứng tên của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.

– Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.

– Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản: theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định.

– Xác nhận không tiền án tiền sự.

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Trường hợp đương sự xin học các học vị mà chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, TOEIC, IELTS). Trường hợp đương sự xin theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Hoa Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

+  Yêu cầu trình độ tiếng Hoa khi đi du học Đài Loan:

(1) Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) từ cấp 2 trở lên.

(2) Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.

+  Yêu cầu trình độ tiếng Anh khi đi du học Đài Loan:

(1) TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.

(2) TOEIC: 375 điểm trở lên.

(3) IELTS: 3.0 điểm trở lên.

 

b. Thời gian xin visa du học Đài Loan mất bao lâu? Chi phí xin visa du học Đài là bao nhiêu ?

– Loại thường: 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc.

– Loại làm gấp: 99 USD, thời gian 2 ngày làm việc.

 

c. Xin visa du học Đài Loan có phải phỏng vấn không ?

– Theo quy định của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, căn cứ theo điều khoản thứ 5 quy định về điều lệ thi hành cấp visa cho người nước ngoài thì Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam được quyền yêu cầu đương sự phỏng vấn trong quá trình xét hồ sơ nếu cần.

 

d. Nhận xét về quy trình xin visa du học Đài Loan

– Xin visa Du học Đài Loan về thủ tục không phức tạp và nặng về chứng minh tài chính so với các nước Âu – Mỹ nhưng đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo, chi tiết, đảm bảo được thời gian, tiến độ theo quy định chung.

– Trên đây là những quy định cơ bản của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Tại MAP, sinh viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để thủ tục đơn giản và nhanh gọn, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của sinh viên.

 

Đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của MAP sẽ hỗ trợ sinh viên du học Đài Loan hoàn tất hồ sơ một cách chuyên nghiệp

 

B. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

 

1. Phân biệt rõ các chương trình đi du học Đài Loan hiện nay

– Du học Đài Loan theo chương trình tự túc.

– Du học Đài Loan theo chương trình Tân Hướng Nam.

– Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ.

– Du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế.

Mỗi chương trình du học có các điều kiện và quy định khác nhau. Khi quyết định đi du học Đài Loan sinh viên cần phân biệt và lựa chọn được chương trình du học phù hợp với bản thân và hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình trước mỗi chương trình đó.

 

2. Chọn lựa trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo, tính đến đầu năm 2019, tại Hà Nội có hơn 300 đơn vị tư vấn du học, tại TpHCM con số này đã lên đến hơn 100 đơn vị, chưa kể đến các đơn vị không chính thức. Vì vậy, giữa vô số Trung tâm du học Đài Loan, việc đưa ra lựa chọn và quyết định gửi gắm ước mơ du học Đài Loan tại đâu là điều rất quan trọng.

Hiện nay, vô vàn các câu chuyện về việc sinh viên bị các công ty du học lừa đảo được nhắc đến trên mạng xã hội và các trang báo. Vậy làm sao để biết được công ty du học nào là uy tín?

Ngoài việc xác nhận công ty đó có được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép không, có đăng ký hoạt động kinh doanh không, chúng ta còn cần phải đánh giá sự uy tín của công ty dựa trên sự minh bạch về tài chính, khả năng kết nối sinh viên đến các trường uy tín, chăm sóc và hỗ trợ sinh viên sau khi bay, khả năng giới thiệu việc làm thêm để sinh viên yên tâm học tập.

 

Một trong những chứng nhận cao quý mà các trường Đại học tại Đài Loan trao cho Du học MAP

 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, MAP hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên một chương trình du học Đài Loan công khai, minh bạch và uy tín. Đến với MAP, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về các trường Đại học tại Đài Loan. Bên cạnh đó, MAP sẽ hỗ trợ sinh viên chọn trường thích hợp khi đi du học và tư vấn các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Đài Loan.

Không những thế, MAP cam kết sẽ cung cấp lộ trình học tiếng và lớp học phù hợp nhất cho từng sinh viên để các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi TOCFL.

Dưới đây, MAP sẽ phân tích 4 yếu tố cơ bản để các bậc phụ huynh và sinh viên có được hình dung rõ nhất về một công ty du học Đài Loan uy tín.

 

a. MAP đề cao sự minh bạch trong vấn đề về tài chính.

Tại MAP, sinh viên thanh toán theo 2 bước:

– Bước 1: Đến nhập học và làm hồ sơ du học Đài Loan tại MAP Edu mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. MAP sẽ cung cấp cho sinh viên được lớp học và chỗ ở trong khu học xá tiện nghi của MAP kể từ khi nhập học đến lúc bay.

– Bước 2: Chỉ khi sinh viên được cấp visa du học Đài Loan mới cần thanh toán cho MAP Edu số tiền là 45 triệu đồng.

 

b. MAP tuân thủ chương trình trọn gói.

Chương trình trọn gói 45 triệu đồng gồm:

– Học phí đào tạo tiếng Đài cho sinh viên tại MAP Edu.

– Phí kí túc xá trong thời gian sinh viên học tập tại MAP Edu.

– Phí hoàn thiện hồ sơ, xin visa du học Đài Loan.

 

Lời cam kết từ MAP:
Sinh viên chỉ cần trả khoản tiền nằm trong gói “Du học Đài Loan trọn gói 45 triệu đồng” nêu trên mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa.

 

c. Sinh viên của MAP được lựa chọn trường theo ý muốn

MAP sẽ dựa trên nhu cầu, mong muốn và điều kiện tài chính của sinh viên mà đưa ra những ngôi trường tốt nhất để các em chọn lựa cho mình ngôi trường phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của các em.

 

d. MAP cam kết sinh viên có việc làm thêm ngay sau 1 tháng đến Đài Loan học tập.

Tìm được việc làm thêm là một trong những tiêu chí quan trọng của sinh viên Việt Nam khi đến Đài Loan du học. Vì vậy MAP cam kết phối hợp cùng nhà trường hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh chỉ sau 1 tháng nhập học tại Đài Loan.

 

Hình ảnh văn phòng của MAP tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

 

LỜI KẾT:

Du học Đài Loan đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế – văn hóa – chính trị của đất nước này. Bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, việc làm thêm phong phú, thủ tục xin visa đơn giản là những điểm nhấn quan trọng để Đài Loan trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên Việt Nam hiện nay.

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocdailoanmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Chủ đề tương tự

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  3.4/5 - (9 votes)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Đăng ký nhận tư vấn

   Kết nối MAP

   Du Hoc Sinh MAP – Lời yêu thương

   “Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của MAP khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại MAP.”
   Top
   Đăng ký tư vấn miễn phí

   Đăng ký học & tư vấn miễn phí