Gặp Gỡ Du Học Sinh Của MAP Tại Đại Học Hongik

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên những chặng đường du học Hàn Quốc, MAP tự hào là trung tâm mang đến những chương trình du học xuất sắc, phục vụ cho mục đích học tập chính đáng của các bạn. Sự hợp tác với trường Đại học Hongik trong những năm vừa qua là lời cam kết về uy tín của MAP với phụ huynh và học sinh. MAP là nơi các bạn học sinh tin tưởng giao trọng trách mở ra cánh cửa bước tới một môi trường học tập mới, mang tính quốc tế và có cơ hội để học sinh phát triển bản thân.

Cùng gặp gỡ du học sinh của MAP tại Đại học Hongik tìm hiểu xem du học Hàn Quốc có những điều thú vị gì nhé! Liên hệ với MAP theo số điện thoại: 0942209198 hoặc 0983090582 để trở thành sinh viên của trường ngay từ hôm nay!

Du học Hàn Quốc tại Đại học Hongik cùng MAP

1. Du học MAP tiếp tục là đại diện tuyển sinh xuất sắc và tin cậy nhất của Đại học Hongik trong năm 2020.

2. Đai học Hongik cập nhật nhiều học bổng từ khóa tiếng và hệ chuyên ngành cho sinh viên Việt Nam trên các ngành học nổi bật gồm: Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Kiến trúc, Kỹ sư … trong năm 2020.

3. Với vị trí trung tâm trên phố Hongdae, Đai học Hongik là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam mong muốn học tập trại trung tâm Seoul.

4. Với số lượng sinh viên Việt Nam đặc biệt hạn chế, dưới 100 bạn trên tổng số hơn 800 sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại hệ hệ Tiếng Hàn tại Đai học Hongik, trường có điều kiện chăm chút cho từng sinh viên vê vấn đề học tập, sinh hoạt và sức khỏe.

5. Đại học Hongik cam kết tiếp tục giữ vững danh hiệu “Trường đại học có tốc độ ra mã code nhanh nhất tại Seoul”.

Gặp gỡ một số học sinh tiêu biểu của MAP tại Đại học Hongik

Hiền Lương có chia sẻ: “Để thực hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc hay bất kì một quốc gia nào trên thế giới, điều đầu tiên các bạn phải nghĩ tới là liệu bản thân có thực sự muốn đi để học tập thật sự hay không? Vì chỉ khi bạn đi du học với mục đích học hỏi thật sự thì bạn mới sẵn sàng cố gắng, nỗ lực rất nhiều để đạt được mục đích đó.

Trở thành sinh viên trường Đại học Hongik là một thành công bước đầu của Hiền nhưng để trở thành một sinh viên ưu tú phụ thuộc vào sự chuyên cần cũng như năng lực học tập của bản thân, ngoài ra cũng cần phải tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá ở trong và ngoài trường”.

Mong muốn của những bậc phụ huynh cũng là mong muốn của MAP, tất cả luôn muốn tạo dựng những điều kiện tốt nhất cho con em mình đi ra tiếp xúc và tìm hiểu môi trường quốc tế để bản thân các bạn rèn luyện và phát triển bản thân. MAP luôn lắng nghe nguyện vọn của phụ huynh học sinh và tạo điều kiện để học sinh có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với bản thân các bạn nhất.

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x