Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hoa

0942.209.198

Ms. Hoa
Ms. Quỳnh

0983.090.582

Ms. Quỳnh
Ms. Nga

0983.090.582

Ms. Nga

Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Trường Nào? 5 Lưu Ý “Sống Còn” năm 2024

Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào? là một trong những chủ đề “đau đầu” nhất với du học sinh Hàn Quốc tương lai. Chọn trường nào để an toàn về visa, học phí phù hợp và đi đúng thành phố mình yêu thích?

Bài viết dưới đây sẽ phân tích 5 lưu ý “sống còn” khi chọn trường du học Hàn Quốc 2024: Visa thẳng hay visa phỏng vấn? Trường công hay trường tư? Chọn theo khu vực, theo ngành học, hay theo “túi tiền” của cha mẹ? Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 để có hành trình du học Hàn Quốc thuận lợi nhất cùng Du học MAP!

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào? Cùng Du học MAP tìm hiểu ngay

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào? Cùng Du học MAP tìm hiểu ngay

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào? Visa thẳng hay visa phỏng vấn?

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào? Đi trường Visa thẳng cho an toàn hay mạo hiểm chọn trường phỏng vấn? Du học MAP khẳng định rằng: Để chọn trường phù hợp nhất, đầu tiên, sinh viên cần nắm rõ các ưu/khuyết điểm của từng loại visa.

Visa thẳng là gì?

Visa thẳng du học Hàn Quốc là hình thức visa bạn nhận được mà không phải phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc – TPHCM.

Chỉ những sinh viên nhận được mã code từ các trường Đại học Hàn Quốc mới được cấp visa thẳng. Sau khi nhận được mã code visa, sinh viên nộp hồ sơ xin cấp visa lên Trung Tâm Đăng Ký Visa Hàn Quốc – KVAC (Korea Visa Application Center) và nhận được kết quả sau 2-3 tuần.

Phân Tích Chuyên Sâu Về Visa Thẳng Du Học Hàn Quốc

Visa phỏng vấn

Với loại visa này, sinh viên phải phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán ở Hà Nội và Tổng Lãnh Sự quán ở TP. Hồ Chí Minh.

Khi nhận được thư mời phỏng vấn từ trường Hàn Quốc, sinh viên sẽ nộp hồ sơ xin cấp visa du học lên KVAC. Thời gian chờ được phỏng vấn và nhận visa tại Hà Nội kéo dài từ 1 đến 2 tháng. Còn tại thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được liên hệ sau 1 tháng.

Top trường nào – Hồ sơ nấy

Một trong những lưu ý quan trọng khi chọn trường du học Hàn Quốc là Top trường nào – hồ sơ nấy, cụ thể:

 • Trường TOP 1% visa thẳng: chỉ yêu cầu 5 giấy tờ cơ bản khi nộp hồ sơ xin visa. Toàn bộ các giấy tờ về tài chính, học tập và thân nhân được miễn giảm. Lưu ý, kể từ ngày 8/10/2021, chỉ trường TOP 1 ra mã code học sinh mới có visa thẳng. Với các trường TOP 1 ra thư mời, một là sinh viên phải nộp đầy đủ giấy tờ như trường TOP 2, hai là sinh viên phải phỏng vấn xin visa như trường TOP 2.
 • Trường chứng nhận: sinh viên nộp một bộ hồ sơ đầy đủ. Bao gồm sổ tiết kiệm trị giá 9.000 USD, được gửi trước 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa. Nếu không có sổ này, sinh viên có thể sử dụng sổ K-study 10.000 USD đóng băng tai ngân hàng Hàn Quốc như trường TOP 3.
 • Trường TOP 3 (không được chứng nhận): Ngoài bộ hồ sơ đầy đủ, sinh viên được yêu cầu nộp sổ 10.000 USD gửi tại ngân hàng Hàn Quốc theo hình thức đóng băng tài khoản.
Đại Sứ Quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam

Đại Sứ Quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Visa Du Học Hàn Quốc: Chọn Visa Thẳng Hay Phỏng Vấn? Đóng Băng 10,000$ Hay 0$?

So sánh visa thẳng và visa phỏng vấn

Có một điều cần khẳng định ngay: trường visa thẳng không tốt hơn trường visa phỏng vấn.

Các trường trong top visa thẳng được xét theo tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% trên tổng số sinh viên quốc tế của trường. Do có đặc quyền bảo lãnh visa cho sinh viên, nhóm trường visa thẳng, đặc biệt là các trường mã code visa, xét duyệt hồ sơ rất khắt khe.

Ngoài ra, theo quy định từ tháng 10 năm 2021, sinh viên một số trường 1% ra thư mời 100% đều bị gọi phỏng vấn giống như trường TOP 2.

Ngoài ra, theo quy định từ tháng 8 năm 2018, sinh viên một số trường 1% visa thẳng vẫn có khả năng bị gọi lên phỏng vấn. Theo đó, Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc muốn kiểm tra sinh viên có “ỷ lại” vào tấm visa thẳng mà bỏ bê tiếng Hàn hay không.

Vì vậy, về bản chất, trường visa thẳng chỉ giúp học sinh yên tâm hơn và hạn chế rủi ro trượt visa. Nếu bạn học tập đúng theo lộ trình được vạch ra rõ ràng, trường phỏng vấn là một lựa chọn kinh tế hơn hẳn.

Bên cạnh đó, với chỉ hơn 10 trường TOP 1 ra mã code và hơn 70 trường TOP 2 phỏng vấn, visa phỏng vấn mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên.

Hơn ai hết, bạn là người hiểu hồ sơ của mình, bạn hiểu du học Hàn Quốc nên học trường nào để không bị lỡ kỳ. Tìm hiểu thêm về visa thẳng và visa phỏng vấn tại đây:

Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào theo khu vực, thành phố?

Do giáo dục phát triển mạnh mẽ, nên mỗi thành phố của Hàn Quốc đều có nhiều trường đại học, cao đẳng để bạn lựa chọn.

Phần lớn du học sinh Hàn Quốc muốn đến một thành phố, khu vực cụ thể vì có người thân, bạn bè đang học và sinh sống tại địa điểm đó. Bên cạnh đó, các lý do như… nghe đồn trên mạng khu này tốt, hoặc thích thành phố chỉ vì là quê hương của Idol vẫn còn khá phổ biến.

Dù lý do chọn thành phố là gì đi chăng nữa, cần tìm hiểu chi tiết về khu vực mình sẽ đến. Các yếu tố như mức sống, mật độ dân cư, các trường đại học tốt là ba đặc điểm đầu tiên cần hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

Trang Hiền – du học sinh MAP tại Đại học Dong A thành phố Busan

Trang Hiền – du học sinh MAP tại Đại học Dong A thành phố Busan

Khu vực gần Seoul và phía Bắc Hàn Quốc

Nếu bạn muốn học tập tại phía Bắc Hàn Quốc, nhưng muốn “né” Seoul vì mức học phí đắt đỏ, các trường đại học gần thủ đô chính là lựa chọn lý tưởng.

Ưu điểm của khu vực gần Seoul và phía Bắc Hàn Quốc

Học phí: Sinh viên vừa được học trong nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập hàng đầu Hàn Quốc, vừa tiết kiệm được chi phí so với thủ đô.

Chi phí sinh hoạt: Khu vực gần Seoul có mức sinh hoạt phù hợp với những bạn có điều kiện tài chính chưa mạnh. Bên cạnh đó, khu vực gần Seoul cũng là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên tìm việc làm thêm.

Giao thông: Di chuyển quanh khu vực gần Seoul rất thuận lợi. Vào thẳng trung tâm Seoul chỉ mất tầm 10 – 20 phút. Bên cạnh đó, không xảy ra tình trạng chen chúc khi đi tàu điện ngầm trong những giờ cao điểm.

Các trường đại học tiêu biểu khu vực gần Seoul và phía Bắc Hàn Quốc

Tìm hiểu chi tiết tại: Top Các Trường Đại Học Gần Seoul

Đại Học Công Giáo Hàn Quốc - Gần Seoul, Học Bổng Tự Hệ Tiếng Hàn

Đại Học Công Giáo Hàn Quốc – Gần Seoul, Học Bổng Tự Hệ Tiếng Hàn

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào tại Thủ đô Seoul hoa lệ năm 2024

Được mệnh danh là thành phố của ánh sáng – văn hoá – nghệ thuật, thủ đô Seoul của Hàn Quốc luôn là điểm đến được khao khát nhất của sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Đặc điểm của các trường tại thủ đô Seoul

Năm 2022 được đánh dấu là một năm trỗi dậy của các trường Seoul. Nhiều trường nằm trong trung tâm và các khu vực lân cận Seoul lọt top 1% visa thẳngđược chứng nhận.

Seoul là trung tâm phồn thịnh và phát triển mạnh mẽ cả về chính trị, kinh tế, văn hóa và đặc biệt là giáo dục. Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống sôi động của thủ đô, sinh viên còn dễ dàng tìm được những công việc làm thêm phù hợp với mức lương hợp lý.

Tuy nhiên, Seoul còn được mệnh danh là thành phố đắt đỏ nhất Hàn Quốc, với mức học phí và sinh hoạt phí cao nhất cả nước. Do đó, những sinh viên có khả năng tài chính thực sự tốt mới có thể theo học.

Thủ đô Seoul, thành phố của ánh sáng – văn hoá – nghệ thuật

Thủ đô Seoul, thành phố của ánh sáng – văn hoá – nghệ thuật

Các trường tiêu biểu tại thủ đô Seoul

TOP 1% visa thẳng tại Seoul

 

Top trường phỏng vấn an toàn tại Seoul

 

Tìm hiểu chi tiết tại: 24 trường Đại học tốt ở Seoul: Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Thành phố Daegu và miền Trung Hàn Quốc

Khu vực Daegu thuộc miền Trung Hàn Quốc, được ví như khúc ruột miền Trung Đà Nẵng – Huế của Việt Nam.

Thành phố công nghiệp Daegu – miền trung Hàn Quốc

Thành phố công nghiệp Daegu – miền trung Hàn Quốc

Ưu điểm của khu vực Daegu và miền Trung Hàn Quốc

Chi phí thấp: Nơi đây không những là thành phố công nghiệp quan trọng, mà còn là nơi tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng với mức học phí và sinh hoạt phí thấp nhất Hàn Quốc.

Đảm bảo Việc làm: Daegu và khu vực miền trung Hàn Quốc là khu công nghiệp trọng điểm của Hàn Quốc, đảm bảo cơ hội việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, tại thành phố Daegu, nhiều du học sinh khi mới sang Hàn Quốc thích làm thêm ở nông trại. Bởi công việc đơn giản, linh hoạt thời gian, và không đòi hỏi yêu cầu cao về năng lực tiếng Hàn.

Ký túc xá hiện đại: Trường học tại các tỉnh, thành phố miền trung Hàn Quốc có diện tích rất lớn, được đầu tư học xá và ký túc xá hiện đại. Do đó, sinh viên được hỗ trợ đầy đủ Ký túc xá, dù học tiếng Hàn hay học chuyên ngành.

TOP 5 Đại Học tại Daegu và miền Trung Hàn Quốc

Nguyễn Thị Quỳnh – Sinh viên MAP ưu tú tại Đại học Daegu

Nguyễn Thị Quỳnh – Sinh viên MAP ưu tú tại Đại học Daegu

Thành phố Busan và phía nam Hàn Quốc

Thành phố cảng Busan tấp nập và khu vực phía Nam Hàn Quốc là điểm đến trong mơ của nhiều du học sinh quốc tế.

Không những là trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học biển lớn nhất Hàn Quốc, Busan còn là trung tâm công nghiệp nặng và hóa chất tại khu vực Đông Nam Hàn Quốc.

Ưu điểm của khu vực Busan và phía nam Hàn Quốc

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên chuyên ngành Hàng hải, Kỹ thuật, Công nghiệp có cơ hội được làm việc đúng chuyên ngành tại các cơ quan, tổ chức quan trọng nằm ngay trong thành phố.

Học phí hợp lý: Khu vực Busan tập trung nhiều trường đại học công lập và viện nghiên cứu quốc gia được Chính phủ tài trợ. Do đó, đa phần các trường tại Busan đều có cơ sở hạ tầng hiện đại và mức học phí hợp lý.

Chi phí sinh hoạt thấp: Cuộc sống ở Busan sôi động không thua kém thủ đô Seoul. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt tại Busan chỉ bằng 50%.

Đa dạng việc làm thêm: Việc làm thêm tại Busan rất đa dạng. Đặc biệt là các công việc tại các quán ăn, nhà hàng. Bên cạnh khoản thu nhập thêm, sinh viên còn tiến bộ rất nhanh về vốn tiếng Hàn Quốc.

Busan - Thành phố cảng số 1 Hàn Quốc

Chọn du học Hàn Quốc tại Busan – Thành phố cảng số 1 Hàn Quốc

Các trường tiêu biểu tại Busan và phía nam Hàn Quốc

Đọc thêm: TOP 5 Trường Đại Học Tại Busan Ngay Cả Sinh Viên Hàn Cũng “Ngả Mũ”

Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào theo ngành học mong muốn?

Đa phần các trường đại học lớn của Hàn Quốc đều là đại học tổng hợp đa ngành.

Vì vậy, trường sẽ có đầy đủ chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội. Đặc biệt là các ngành cơ bản như Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin được sinh viên Việt Nam yêu thích trong 3 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, mỗi trường đại học của Hàn Quốc đều nổi bật với một thế mạnh đào tạo mũi nhọn. Vì vậy, tìm đúng ngành mũi nhọn là điểm lưu ý khi chọn trường. Đặc biệt với các ngành “hiếm” như Tâm lý học hay Khoa học phân tử.

Thùy An - Sinh viên MAP chọn du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh tại Solbridge

Thùy An – Sinh viên MAP chọn du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh tại Solbridge

TOP 9 ngành học “hot trend” tại Hàn Quốc

Ngành học Trường tiêu biểu
Quản trị kinh doanh & Kinh tế
Truyền thông & Media
Làm đẹp – Spa – Thẩm mỹ
 • Đại Học Seokyeong
 • Đại học Hansung
 • Đại học Nữ Sungshin
Du lịch & Khách sạn
Thiết kế & Kiến trúc
Ngôn ngữ Hàn – Phiên dịch
 • Đại học Yonsei
 • Đại học Sejong
 • Đại học Sogang
Kỹ thuật

(Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô)

Điện ảnh
Âm nhạc
 • Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc
 • Đại học ChungAng
 • Đại học Quốc gia Seoul

 

Trang điểm – Làm đẹp là ngành học “hot” tại Hàn Quốc

Trang điểm – Làm đẹp là ngành học “hot” tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào năm 2024? Trường Công hay Trường Tư?

Theo thống kê của chính phủ Hàn Quốc, Hàn Quốc hiện có 442 trường đại học, cao đẳng và sau đại học tại Hàn Quốc. Trong đó có 67 trường công lập và 375 trường tư thục.

Khối trường công lập

Các trường công lập Hàn Quốc được Chính phủ Hàn Quốc thành lập, nhằm đào tạo giáo dục sau trung học phổ thông, góp phần phát triển của đất nước.

Đại học Quốc Gia Seoul (SNU) là trường đại học danh giá nhất khối trường công lập. Đồng thời, trường là biểu tượng của nền giáo dục chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Phân loại các trường đại học công lập Hàn Quốc

Phân loại Số lượng Đặc điểm
Đại học quốc gia trọng điểm 10
 • Được Chính phủ đặc biệt chọn
 • Là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao của một khu vực hành chính trung ương
 • Lựa chọn hàng đầu của sinh viên
Đại học quốc gia 18
 • Được Chính phủ thành lập tại một tỉnh/thành phố
Đại học quốc gia đặc biệt  12
 • Được Chính phủ thành lập nhằm đào tạo các ngành đặc biệt: Quân sự, Hàng hải, Hàng không Vũ trụ, Ung thư, Nghệ thuật, Văn hóa, Thể thao
Viện nghiên cứu khoa học 5
 • Được Chính phủ thành lập
 • Nhằm nghiên cứu và phát triển công nghệ, khoa học và kỹ thuật
Đại học giáo dục quốc gia 10
 • Được Chính phủ thành lập
 • Nhằm đào tạo giáo viên mầm non và giáo dục đặc biệt
Cao đẳng quốc gia 2
 • Được Chính phủ thành lập
Đại học từ xa 1
 • Được Chính phủ thành lập nhằm đào tạo hệ đại học từ xa
Đại học công 8
 • Được Chính quyền cấp tỉnh/thành phố thành lập tại địa phương

 

Đại diện trường Đại học Quốc Gia Seoul đến thăm và làm việc tại MAP

Đại diện trường Đại học Quốc Gia Seoul đến thăm và làm việc tại MAP

10 trường đại học quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong nước và quốc tế. Bởi học phí thấp hơn các trường tư, nguồn học bổng dồi dào và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc gia. Bao gồm:

Đặc điểm của khối trường công lập

Các trường công lập được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Với mục đích khuyến khích nền giáo dục nước nhà, và thu hút nhân tài quốc tế.

Do đó, khối trường này có học phí thấp và học bổng dồi dào. Đặc biệt nhiều học bổng cho các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, trường có đầy đủ ký túc xá cho sinh viên các hệ, các ngành học tại trường.

Bên cạnh đó, bằng cấp tại các trường đại học công lập đều rất danh giá bởi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận. Các ngành học hàn lâm, cơ bản như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, hay Kỹ thuật đều xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Đại Học Quốc Gia Chungnam: Top 5 trường công xuất sắc với học phí thấp.

Đại Học Quốc Gia Chungnam: Top 5 trường công xuất sắc với học phí thấp.

Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào trong khối tư thục?

Bên cạnh các trường công lập, một số trường tư thục lớn tại Hàn Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế.

Hai ngôi trường tư thục hàng đầu Hàn Quốc là Đại học Korea và Đại học Yonsei, hai trường thuộc TOP SKY danh giá.

Các trường tư thục lớn tại Hàn Quốc được các tập đoàn kinh tế lớn xây dựng và quản lý, hoặc nằm trong một chuỗi các trường đại học lớn trên thế giới.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu đổi mới của xã hội, trường tư thục tập trung đầu tư nghiên cứu và lắp đặt trang thiết bị tiên tiến cho các ngành học hiện đại, mới mẻ.

Ví dụ: Đại học Seokyeong đầu tư vào ngành Làm đẹp. Đại học ChungAng đầu tư ngành Thiết kế, Điện ảnh. Đại học Sejong đầu tư ngành Du lịch – Khách sạn.

Ngoài ra, để thu hút sinh viên và nhà đầu tư, các trường tư thục thường toạ lạc tại trung tâm các thành phố. Ví dụ: Đại học ChungAng ở trung tâm thủ đô, Đại học Hongik ở trung tâm Hongdae. Đại học DongA ở trung tâm Busan.

Du học MAP và Đại học Chung Ang – Trường Kinh doanh và Truyền thông số 1 Hàn Quốc

Du học MAP và Đại học Chung Ang – Trường Kinh doanh và Truyền thông số 1 Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào theo điều kiện tài chính?

Vì bố mẹ sẽ là người chi trả cho việc học của bạn, nên chọn trường cần phù hợp với “túi tiền” của cha mẹ.

Nếu tài chính không thực sự mạnh hoặc nghề nghiệp của bố mẹ khó xin xác nhận và không có giấy tờ chứng minh rõ ràng, bạn nên tránh nộp vào các trường top đầu như ChungAng hay Konkuk.

Bên cạnh đó, các trường Seoul cũng có mức học phí cao hơn Busan, Daegu hay Daejeon từ 30% đến 50%. Vì vậy, nếu tài chính không cho phép, bạn nên chọn các trường đại học công lập, hoặc các thành phố khác ngoài khu vực thủ đô Seoul.

Mức học phí theo bậc học tại Hàn Quốc

Học phí hệ tiếng

Phân loại mức Học phí hệ tiếng tại các trường Hàn Quốc

Mức độ Học phí Đặc điểm chung
KRW/năm VND/năm
Thấp 4 – 4.8 triệu 80 – 96 triệu
 • Một số trường công lập tại Busan,
 • Trường khu vực Daegu và miền trung.
Trung bình 5 – 6 triệu 100 – 120 triệu
 • Một số trường trong lòng Seoul,
 • Trường khu vực gần Seoul,
 • Trường tư thục khu vực Busan.
Cao 6 – 7.2 triệu 120 – 145 triệu
 • Trường tư thục xếp hạng cao,
 • TOP 1% visa thẳng,
 • Tập trung tại trung tâm Seoul.

 

Top 3 trường học phí thấp nhất Seoul

Học phí chuyên ngành

Mức học phí chuyên ngành tại Hàn Quốc dao động từ 6.000.000 – 10.000.000 KRW/năm (120.000.000 – 200.000.000 VND/năm) cho hệ đại học và sau đại học. Học phí tại các trường công lập thấp hơn từ 30% – 50% so với các trường tư thục có cùng thứ hạng.

Các ngành học như Kinh doanh, Ngôn ngữ, hoặc Dịch vụ, Du lịch có học phí thấp hơn nhóm ngành Y, Dược, Nghệ Thuật và Công nghệ.

Tìm hiểu chi tiết tại: Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2024 Bao Nhiêu Tiền?

Du học Hàn Quốc nên chọn trường Đại học Kosin – trường mã code visa thẳng tại Busan

Đại học Kosin – trường mã code visa thẳng tại Busan

Ưu đãi khi du học Hàn Quốc cùng MAP

Cùng tìm hiểu những ưu đãi từ Du học MAP khi làm đi du học Hàn Quốc năm 2024 qua video dưới đây.

Tìm hiểu thêm: Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc: 5 Bí Quyết “Nằm Lòng”

Kết luận

Du học MAP vừa phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi hóc búa: Du học Hàn Quốc 2024 nên chọn trường nào? Tìm hiểu kỹ nền giáo dục Hàn Quốc, đất nước Hàn Quốc và ngành học bản thân yêu thích sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu còn lăn tăn trong việc chọn trường, mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 để được tư vấn miễn phí và trở thành du học sinh Hàn Quốc cùng MAP nhé!

Hương Phạm

Tư vấn Du học MAP

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 209 198 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0943 879 901
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Chủ đề tương tự

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  4.8/5 - (17 votes)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Đăng ký nhận tư vấn

   Kết nối MAP

   Du Hoc Sinh MAP – Lời yêu thương

   “Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của MAP khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại MAP.”
   Top
   Đăng ký tư vấn miễn phí

   Đăng ký học & tư vấn miễn phí