fbpx

Top Các Trường Đại Học Gần Seoul Học Phí Thấp

Những năm gần đây việc lựa chọn học tại những trường gần Seoul trở thành xu hướng. Bởi Kinh đô Ánh sáng và Nghệ thuật Seoul không chỉ được mệnh danh là trung tâm phồn thịnh và phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, văn hóa và đặc biệt là giáo dục, mà còn là thành phố đắt đỏ nhất Hàn Quốc.

Với những bạn có khả năng tài chính chưa tốt nhưng vẫn mong muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại thành phố bên sông Hàn, thủ đô sầm uất của Hàn Quốc, du học Hàn Quốc tại các trường quanh khu vực Seoul chính là lựa chọn phù hợp nhất. Cùng MAP điểm qua một số trường đại học hàng đầu gần Seoul. Liên hệ với MAP qua số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay hôm nay!

Cùng MAP Tìm Hiểu Các Trường Đại Học Khu Vực Gần Seoul

Cùng MAP Tìm Hiểu Các Trường Đại Học Khu Vực Gần Seoul

LÝ DO NÊN CHỌN CÁC TRƯỜNG GẦN SEOUL

Học phí: Seoul là thành phố tập trung các trường đại học có mức học phí đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy việc lựa chọn các trường tại khu vực gần Seoul giúp sinh viên vừa được học trong nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập tốt vừa tiết kiệm được chi phí.

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt tại khu vực gần Seoul không quá đắt đỏ, rất phù hợp đối với những bạn có điều kiện tài chính chưa mạnh. Bên cạnh đó, khu vực gần Seoul cũng là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên tìm việc làm thêm.

Giao thông: Lựa chọn học tập tại các trường trong khu vực gần Seoul sẽ giúp việc di chuyển của sinh viên thuận lợi hơn, chỉ mất tầm 10 – 20 phút để vào thẳng trung tâm Seoul và không phải lo lắng về việc chen chúc khi đi tàu điện ngầm trong những giờ cao điểm.

Hoàng Minh – nam sinh ưu tú của MAP

Hoàng Minh – nam sinh ưu tú của MAP tại Incheon

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC GẦN SEOUL

1. Đại học Inha

Được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo ra các kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia chất lượng cao, Đại học Inha là ngôi trường đại học tư thục nổi tiếng tại thành phố Incheon. Trường đã khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc với nhiều thành tích đáng kể như:

 • Theo thời báo Chung – Ang: Trường được xếp thứ 1 trong các trường đại học tại thành phố Incheon.
 • Theo kết quả bình chọn của The Times: Trường lọt trong danh sách 150 trường đại học tốt nhất trên thế giới.
 • Hiện nay, trường đã có có 12 trường đại học thành viên với 56 chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Đại học Inha là một trường nổi trội đào tạo về công nghệ và khoa học tự nhiên – ngành học được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây còn là 1 trong ít trường tại Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành Logistics hệ thạc sĩ.

Điều kiện tuyển sinh tại Inha: sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm với GPA 7.0 trở lên. Có sổ tiết kiệm 9000 USD, đối với sinh viên theo hệ Đại học, trường yêu cầu cần phải có TOPIK 3 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 5.200.000 KRW/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.980.000 – 5.424.000 KRW/kỳ.

Đại học Inha – Trường Đại học số 1 tại Thành phố Incheon

Đại học Quốc gia Incheon

Thành lập năm 1979, Đại học Quốc gia Incheon là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín của tỉnh Incheon nói riêng và của cả đất nước Hàn Quốc nói riêng. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn du học sinh quốc tế. Phần lớn các sinh viên được đào tạo ở Incheon đều được ở lại làm việc tại Hàn Quốc trước khi về nước.

Đại học Quốc gia Incheon luôn tự hào về năng lực nghiên cứu và chương trình giáo dục tiên tiến, thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ trường đại học quốc gia trong khu vực Incheon để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới.

ĐHQG Incheon nổi tiếng với các chuyên ngành thế mạnh như Luật, Cơ khí, Kinh tế thương mại.

Điều kiện tuyển sinh tại ĐHQG Incheon: sinh viên cần có GPA từ 7.0 trở lên và có khả năng tiếng Hàn cơ bản khi phỏng vấn với trường. Ngoài ra, về công việc và thu nhập của bố mẹ, ĐHQG Incheon yêu cầu thông tin công việc, thu nhập và nguồn tài chính tích lũy rõ ràng và chứng minh được qua giấy tờ hợp pháp.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.200.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 2.474.000 – 3.013.000 KRW/kỳ.

Sinh viên MAP học chuyên ngành tại Incheon National University

Ngọc Chinh – Sinh viên MAP học chuyên ngành tại Incheon National University

Đại học Chungwoon

Đại học Chungwoon thành lập vào năm 1995, được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục.

Tọa lạc tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam, Đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ Hàn Quốc và các tập đoàn kinh tế lớn. Chính vì vậy, trường đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và vật dụng giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên được học trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Đại học Chungwoon không chỉ có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên, có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất, học phí rẻ mà còn có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho toàn bộ sinh viên trong trường.

Đại học Chungwoon nổi tiếng đào tạo chuyên ngành thế mạnh về Lĩnh vực phát thanh truyền hình. Trường đã được Thủ tướng trao tặng Bằng khen Tập đoàn Nghiên cứu Công nghiệp Học viện Xuất sắc.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Chungwoon: sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ tài chính rõ ràng đầy đủ giấy tờ, sổ tiết kiệm ngân hàng 9000 USD và phải có GPA 7.0 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.100.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.158.000 – 3.813.000 KRW/kỳ.

Trần Văn Minh – Sinh viên MAP học tại Đại học Chungwoon

Trần Văn Minh – Sinh viên MAP học tại Đại học Chungwoon

Đại học Gachon

Trường Đại học Gachon được thành vào tháng 9 năm 2011 dựa trên sự sáp nhập của 2 trường: Đại học dược và khoa học Gachon và Đại học Kyungwon – 2 ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo trước đây. Gachon là một trường đại học lớn tại Hàn Quốc nằm tại Seongnam, đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 trường đại học ưu tú toàn cầu trước năm 2020. Không chỉ là ngôi trường tốt toàn diện từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo, Đại học Gachon là một trong những trường được chứng nhận, thuộc top 1%, visa thẳng.

Trường đã xây dựng nên một môi trường học tập thân thiện mang tính quốc tế. Cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy một cách tốt nhất. Với sứ mệnh “Dám nghĩ dám làm” trường Đại học Gachon đã khẳng định và tạo cho mình một vị trí đẳng cấp riêng trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc mà không một trường đại học nào có được.

Đại học Gachon nổi tiếng trong việc đào tạo các chuyên ngành thế mạnh như Công nghệ sinh học nano, Đông Y, Mỹ thuật và Thiết kế. Trường đặc biệt triển khai học bổng giảm 50% học phí học kỳ đầu tiên (sau khi nhập học) cho sinh viên quốc tế.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.200.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.609.000 – 4.955.000 KRW/kỳ.

Đại học Gachon - Biểu tượng đại học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế

Đại học Gachon – Biểu tượng đại học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế

Đại học Hanshin

Đại học Hanshin thành lập năm 1939, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất trong lòng thủ đô Seoul. Đại học Hanshin có chương trình đào tạo đa dạng, đội ngũ giảng viên của trường nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy, thiết kế các bài giảng mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Trường có 22 chuyên ngành đào tạo trong đó nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Dịch vụ nhân sinh, Khoa học xã hội.

Đại học Hanshin có chế độ học bổng hào phóng dành cho sinh viên theo học tại trường. Sinh viên quốc tế có thể nhận học bổng từ 30% đến 70% học phí dựa theo điểm TOPIK và điểm GPA.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là $4,800/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 6.792.000 – 8.220.000 KRW/năm.

Kiến trúc độc đáo của trường

Kiến trúc độc đáo của trường Hanshin

Đại học Ajou

Đại học Ajou được thành lập năm 1973, là trường đai học hàng đầu về nghiên cứu tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc ở Suwon, khoảng 30km phía nam Seoul.

Đại học Ajou được công nhận là 1 trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới có lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển. Trải qua gần 40 năm phát triển, trường đại học Ajou đã khẳng định chất lượng giáo dục của mình bằng các thành tích như:

 • Lọt trong top 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc
 • Là trường có nhiều chương trình giáo dục được hợp tác quốc tế
 • Là trường đại học đào tạo đa ngành

Có xuất phát điểm từ trường kỹ thuật, nên Kỹ thuật – Công nghệ là ngành mũi nhọn của trường. Khoa kỹ thuật là khoa lâu đời nhất, rộng nhất và nổi tiếng nhất với bốn lĩnh vực chính: Máy & Công nghệp, Điện, Hoá Sinh, Môi trường & Hệ thống đô thị.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Ajou: sinh viên đã tốt nghiệp THPT, thời gian đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học. GPA phải từ 6.0 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 5.200.000 KRW/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.374.000 – 4.262.000 KRW/kỳ.

Đài lưu niệm tại trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đài lưu niệm tại trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đại học Pyoengtaek

Đại học Pyoengtaek thành lập năm 1912, là ngôi trường đại học tổng hợp lâu đời có uy tín tại Hàn Quốc. Trường có quan hệ với 15 quốc gia trên thế giới với 50 trường đại học nổi tiếng.

Các trường đại học mà học Pyeongtaek duy trì trao đổi hợp tác gồm các trường đại học George Fox (Mỹ), Universitat Autonoma de Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Fachhochschule Maints (Đức), Đại học Công Nghệ Quốc Gia Viễn Đông (Nga), Đại học Gakuin Tohoku (Nhật Bản), Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Central Philippines (Philippines) và nhiều trường khác.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại Học Pyeongtaek rất đa dạng và phong phú, chính vì vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề theo sở thích, nguyện vọng của bản thân.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là $4,800/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng $3,500/kỳ.

Trường đại học Pyeongtaek

Trường đại học Pyeongtaek

Đại học Daejin

Thành lập năm 1992, Đại học Daejin tọa lạc tại thành phố Pocheon xinh đẹp. Trường luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất Hàn Quốc.

Dù mới thành lập được hơn 20 năm nhưng Đại học Daejin luôn có những thành tích đào tạo đáng nể, xứng đáng là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước.

Đại Học Daejin luôn nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á và nằm trong top trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Với 5 khoa nghiên cứu, trường Đại Học Daejin hiện đang là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở kim chi với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Luật hành chính, Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Văn hóa & Nghệ thuật, Quan hệ công chúng.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Daejin: Sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Đối với sinh viên trên 21 tuổi cần có bằng cao đẳng/ đại học.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.500.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng 6.140.000 – 8.000.000 KRW/năm.

Học xá chính tại Đại học Daejin

Học xá chính tại Đại học Daejin

Kết luận

Bài viết trên MAP đã đưa ra thông tin cơ bản và giới thiệu về các trường đại học hàng đầu khu vực gần Seoul. Liên hệ với MAP qua số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 35625 974 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2253 8366 – 0942 209 198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.


  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x