Top 8 trường Đại học gần Seoul hàng đầu, học phí thấp

Những năm gần đây việc lựa chọn học tại những trường gần Seoul trở thành xu hướng. Bởi Kinh đô Ánh sáng và Nghệ thuật Seoul không chỉ được mệnh danh là trung tâm phồn thịnh và phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, văn hóa và đặc biệt là giáo dục, mà còn là thành phố đắt đỏ nhất Hàn Quốc.

Với những bạn có khả năng tài chính chưa tốt nhưng vẫn mong muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại thành phố bên sông Hàn, thủ đô sầm uất của Hàn Quốc, du học Hàn Quốc tại các trường quanh khu vực Seoul chính là lựa chọn phù hợp nhất. Cùng MAP điểm qua một số trường đại học hàng đầu gần Seoul. Liên hệ với MAP qua số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay hôm nay!

Cùng MAP Tìm Hiểu Các Trường Gần Seoul

Cùng MAP Tìm Hiểu Các Trường Đại Học Khu Vực Gần Seoul

Lý do nên chọn các trường gần Seoul

Học phí: Seoul là thành phố tập trung các trường đại học có mức học phí đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy việc lựa chọn các trường tại khu vực gần Seoul giúp sinh viên vừa được học trong nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập tốt vừa tiết kiệm được chi phí.

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt tại khu vực gần Seoul không quá đắt đỏ, rất phù hợp đối với những bạn có điều kiện tài chính chưa mạnh. Bên cạnh đó, khu vực gần Seoul cũng là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên tìm việc làm thêm.

Giao thông: Lựa chọn học tập tại các trường trong khu vực gần Seoul sẽ giúp việc di chuyển của sinh viên thuận lợi hơn, chỉ mất tầm 10 – 20 phút để vào thẳng trung tâm Seoul và không phải lo lắng về việc chen chúc khi đi tàu điện ngầm trong những giờ cao điểm.

Hoàng Minh – nam sinh ưu tú của MAP

Hoàng Minh – nam sinh ưu tú của MAP tại Incheon

Top 8 trường đại học khu vực gần Seoul

Đại Học Hanseo – Trường gần Seoul sở hữu sân bay riêng đầu tiên

Đại học Hanseo là trường đại học có sân bay riêng đầu tiên ở Châu Á, được coi là “cái nôi” của ngành hàng không, chắp cánh ước mơ bay lên bầu trời của du học sinh tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo hàng ngàn tiếp viên hàng không, phi công chuyên nghiệp, phục vụ cho ngành hàng không trong nước và quốc tế.

Sinh viên đại học Hanseo - trường gần sân bay sở hữu sân bay riêng

Sinh viên đại học Hanseo

Đặc biệt nổi bật:

 • Trường đại học đầu tiên của châu Á sở hữu sân bay riêng và đưa máy bay B737 vào hoạt động.
 • Điều hành chương trình đào tạo phi công hợp tác với các hãng hàng không như ASIANA Airline.
 • Ngôi trường có thiết kế cơ sở hạ tầng công nghiệp với tiêu chuẩn tốt nhất Hàn Quốc.
 • Được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại như: phòng thí nghiệm sân bay, sân vận động, ký túc xá tiện nghi,… Trang bị hệ thống các máy bay và mô hình máy bay hiện đại cho sinh viên thí nghiệm.

Điều kiện tuyển sinh tại Hanseo: sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm với GPA 6.5 trở lên. Đối với sinh viên theo hệ Đại học, trường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp cấp 3 và phải có TOPIK 3 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 5.000.000 KRW/năm (khoảng 95.400.000 VND). Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.604.000 – 4.695.000 KRW/kỳ (khoảng 68.700.000 – 89.500.000 VND).

Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) tọa lạc tại trung tâm công nghiệp quốc gia Siheung, cách Seoul 25 phút đi tàu nhanh. Với thế mạnh đào tạo khối ngành kỹ thuật, trường tự hào có tỉ lệ việc làm cao nhất trong khu vực đô thị Hàn Quốc.

KPU - Trường gần Seoul có tỉ lệ việc làm cao trong khu vực đô thị Hàn Quốc

Trung tâm thương mại Siheung trong khuôn viên KPU

Đặc biệt nổi bật:

 • KPU được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận:
  • là trường có tỉ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất trong khu vực đô thị của Hàn Quốc (năm 2010 – 2016).
  • Hạng Nhất trong khối Doanh nghiệp – Đại học (LINC+)
  • Điểm Đánh Giá Giáo Dục Đại Học cao nhất (năm 2013 – 2014)
 • KPU nằm trong TOP 10 Đại học Mơ ước của Giới trẻ (Nhật báo Dong-A Ilbo)
 • Trường được bình chọn là “Cộng Đồng Đóng Góp Nhiều Nhất Cho Quốc Gia” và trường đại học có “Tiềm Năng Tăng Trưởng Lớn Nhất” (Nhật báo JoongAng Ilbo)

Điều kiện tuyển sinh tại KPU: sinh viên đã tốt nghiệp THPT với GPA 6.5 trở lên. Đối với hệ Đại học, trường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp cấp 3 và phải có TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 4.800.000 KRW/năm (khoảng 91.600.000 VND). Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 4.107.000 – 4.702.000 KRW/kỳ (khoảng 78.300.000 – 89.700.000 VND).

Đại học Chungwoon

Đại học Chungwoon thành lập vào năm 1995, được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục.

Tọa lạc tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam, Đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ Hàn Quốc và các tập đoàn kinh tế lớn. Chính vì vậy, trường đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và vật dụng giảng dạy, tạo điều kiện cho sinh viên được học trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Đại học Chungwoon không chỉ có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên, có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất, học phí rẻ mà còn có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho toàn bộ sinh viên trong trường.

Đại học Chungwoon nổi tiếng đào tạo chuyên ngành thế mạnh về Lĩnh vực phát thanh truyền hình. Trường đã được Thủ tướng trao tặng Bằng khen Tập đoàn Nghiên cứu Công nghiệp Học viện Xuất sắc.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Chungwoon: sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ tài chính rõ ràng đầy đủ giấy tờ, sổ tiết kiệm ngân hàng 9000 USD và phải có GPA 7.0 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.100.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.158.000 – 3.813.000 KRW/kỳ.

Đại học Gachon – Trường gần Seoul thuộc Top 1% và visa thẳng

Trường Đại học Gachon được thành vào tháng 9 năm 2011 dựa trên sự sáp nhập của 2 trường: Đại học dược và khoa học Gachon và Đại học Kyungwon – 2 ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo trước đây. Gachon là một trường đại học lớn tại Hàn Quốc nằm tại Seongnam, đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 trường đại học ưu tú toàn cầu trước năm 2020.

Không chỉ là ngôi trường tốt toàn diện từ cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo, Đại học Gachon là một trong những trường được chứng nhận, thuộc top 1%, visa thẳng.

Trường đã xây dựng nên một môi trường học tập thân thiện mang tính quốc tế. Cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy một cách tốt nhất. Với sứ mệnh “Dám nghĩ dám làm” trường Đại học Gachon đã khẳng định và tạo cho mình một vị trí đẳng cấp riêng trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc mà không một trường đại học nào có được.

Đại học Gachon nổi tiếng trong việc đào tạo các chuyên ngành thế mạnh như Công nghệ sinh học nano, Đông Y, Mỹ thuật và Thiết kế. Trường đặc biệt triển khai học bổng giảm 50% học phí học kỳ đầu tiên (sau khi nhập học) cho sinh viên quốc tế.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.200.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.609.000 – 4.955.000 KRW/kỳ.

Đại học Gachon - Biểu tượng đại học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế

Đại học Gachon – Biểu tượng đại học Hàn Quốc chuyên ngành kinh tế

Đại học Quốc Gia Hankyong

Đại học Quốc Gia Hankyong là trường đại học công lập duy nhất và lâu đời tại tỉnh Gyeonggi. Trường nổi tiếng với các ngành học thuộc khối kỹ thuật, học phí hợp lý và học bổng hào phóng dành cho sinh viên quốc tế.

Cổng trường Hankyong Hàn Quốc

Cổng trường Hankyong Hàn Quốc

Đặc biệt nổi bật:

 • Thế mạnh của trường là các ngành kỹ thuật, trong đó có Kỹ thuật môi trường, Khoa học nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật máy tính.
 • HKNU được chính phủ Hàn Quốc đầu tư 6.6 tỷ Won trong khuân khổ dự án Hỗ Trợ Đổi Mới Giáo Dục Đại Học tại Hàn Quốc.
 • Ngoài ra, trường Hankyong còn được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc xếp thứ nhất về Năng Lực Công Tác Của Cán Bộ Giảng Viên Khối Đại Học Quốc Gia tại Hàn Quốc

Điều kiện tuyển sinh tại Hanseo: sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 2 năm với GPA 6.5 trở lên. Đối với sinh viên theo hệ Đại học, trường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp cấp 3 và phải có TOPIK 3 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 4.200.000 KRW/năm (khoảng 80.100.000 VND). Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 1.802.320 – 2.165.020 KRW/kỳ (khoảng 34.400.000 – 41.300.000 VND).

Đại học Ajou

Đại học Ajou được thành lập năm 1973, là trường đai học hàng đầu về nghiên cứu tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc ở Suwon, khoảng 30km phía nam Seoul.

Đại học Ajou được công nhận là 1 trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới có lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển. Trải qua gần 40 năm phát triển, trường đại học Ajou đã khẳng định chất lượng giáo dục của mình bằng các thành tích như:

 • Lọt trong top 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc
 • Là trường có nhiều chương trình giáo dục được hợp tác quốc tế
 • Là trường đại học đào tạo đa ngành

Có xuất phát điểm từ trường kỹ thuật, nên Kỹ thuật – Công nghệ là ngành mũi nhọn của trường. Khoa kỹ thuật là khoa lâu đời nhất, rộng nhất và nổi tiếng nhất với bốn lĩnh vực chính: Máy & Công nghệp, Điện, Hoá Sinh, Môi trường & Hệ thống đô thị.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Ajou: sinh viên đã tốt nghiệp THPT, thời gian đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học. GPA phải từ 6.0 trở lên.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 5.200.000 KRW/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng từ 3.374.000 – 4.262.000 KRW/kỳ.

Đài lưu niệm tại trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đài lưu niệm tại trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Đại học Pyoengtaek

Đại học Pyoengtaek thành lập năm 1912, là ngôi trường đại học tổng hợp lâu đời có uy tín tại Hàn Quốc. Trường có quan hệ với 15 quốc gia trên thế giới với 50 trường đại học nổi tiếng.

Học xá trường Pyeongtaek Hàn Quốc - Trường gần Seoul lâu đời

Học xá trường Pyeongtaek Hàn Quốc

Các trường đại học mà học Pyeongtaek duy trì trao đổi hợp tác gồm các trường đại học George Fox (Mỹ), Universitat Autonoma de Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Fachhochschule Maints (Đức), Đại học Công Nghệ Quốc Gia Viễn Đông (Nga), Đại học Gakuin Tohoku (Nhật Bản), Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Central Philippines (Philippines) và nhiều trường khác.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại Học Pyeongtaek rất đa dạng và phong phú, chính vì vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề theo sở thích, nguyện vọng của bản thân.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là $4,800/năm. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng $3,500/kỳ.

Đại học Daejin

Thành lập năm 1992, Đại học Daejin tọa lạc tại thành phố Pocheon xinh đẹp. Trường luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất Hàn Quốc.

Dù mới thành lập được hơn 20 năm nhưng Đại học Daejin luôn có những thành tích đào tạo đáng nể, xứng đáng là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước.

Đại Học Daejin luôn nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á và nằm trong top trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Với 5 khoa nghiên cứu, trường Đại Học Daejin hiện đang là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở kim chi với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Luật hành chính, Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Văn hóa & Nghệ thuật, Quan hệ công chúng.

Điều kiện tuyển sinh Đại học Daejin: Sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Đối với sinh viên trên 21 tuổi cần có bằng cao đẳng/ đại học.

Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.500.000 KRW/kỳ. Học phí chuyên ngành dao động trong khoảng 6.140.000 – 8.000.000 KRW/năm.

Học xá chính tại Đại học Daejin

Học xá chính tại Đại học Daejin

Kết luận

Bài viết trên MAP đã đưa ra thông tin cơ bản và giới thiệu về các trường đại học hàng đầu khu vực gần Seoul. Liên hệ với MAP qua số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành du học sinh Hàn Quốc ngay hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 35625 974 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2253 8366 – 0942 209 198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  4.7/5 - (19 bình chọn)
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  6 Comments
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Anh Tú
  Anh Tú
  11 tháng trước

  Em muốn học ngành Quan hệ quốc tế thì trường nào ở trên tốt vậy ạ?

  Du Học MAP
  Biên tập viên
  8 tháng trước
  Trả lời  Anh Tú

  Với ngành học này, em có thể tham khảo các trường công lập nhé

  hạnh
  hạnh
  10 tháng trước

  trung tâm tư vấn rất nhiệt tình,chu đáo.

  Du Học MAP
  Biên tập viên
  7 tháng trước
  Trả lời  hạnh

  Cảm ơn em!

  Linh Chi
  Linh Chi
  6 tháng trước

  Thông tin rất hữu ích ạ

  Du Học MAP
  Biên tập viên
  6 tháng trước
  Trả lời  Linh Chi

  Cảm ơn em đã quan tâm

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  6
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x