5 Cập Nhật Mới Nhất Từ Đại Học Seokyeong Qua Hội thảo Tại MAP

Ngày 14.3.2019, Trường Đại học Seokyeong – Trường visa thẳng số 1 tại Seoul về chuyên ngành Làm đẹp tổ chức hội thảo giới thiệu kỳ tuyển sinh tháng 6 và tháng 9 tại Du Học MAP. Cùng điểm qua những thông tin nổi bật của buổi hội thảo để có cái nhìn toàn diện về trường đại học đang trở thành “hot trend” tại Xứ Sở Kim Chi này nhé! Đăng ký thông tin gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên Đại học Seokyeong ngay từ hôm nay cùng Du Học MAP!

Đại học Seokyeong qua Hội thảo tại MAP

Đại học Seokyeong qua Hội thảo tại MAP

5 Cập nhật mới nhất từ Đại học Seokyeong qua Hội thảo tại MAP

1. Du học MAP tiếp tục là đại diện tuyển sinh xuất sắc được chỉ định tại Việt Nam của Đại học Seokyeong trong năm 2019.

2. Chương trình đại học với bốn lĩnh vực chính là Nhân Văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên & Kỹ sư, Nghệ thuật (Chuyên sâu ngành làm đẹp) đem lại cho sinh viên lựa chọn đa dạng về ngành học.

3. Khẳng định thứ hạng và thế mạnh đào tạo: “Nếu muốn trở thành thợ làm đẹp, bạn đến các trường nghề! Nếu muốn thành nghệ sỹ trang điểm – làm tóc – spa đầu ngành, bạn đến Seokyeong!” Câu nói của thầy viện trưởng viện ngôn ngữ Hàn tại Đại Học Seokyeong là chỉ hướng cho sinh viên có nguyện vọng học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

Điểm khác biệt lớn nhất của ngành làm đẹp tại Đại học Seokyeong đó là hệ đào tạo đại học kéo dài 4 năm và thạc sỹ kéo dài 2 năm. Thay vì đào tạo thợ trang điểm như các trường nghề hệ ngắn hạn từ 1 đến 2 năm, Seokyeong hướng đến nghệ sỹ làm đẹp có tư duy, gout thẩm mỹ, và khả năng sáng tạo vượt trội, người tạo nên và dẫn đầu xu hướng làm đẹp hơn là chạy theo xu hướng.

4. Đại học Seokyeong có cấp học bổng cho sinh viên xin học thẳng chuyên ngành tại trường với mức TOPIK cấp 4 trở lên. Mức học bổng được cấp xét tương đương với 30% đến 50% học phí kỳ học đầu tiên tại trường. Học bổng từ kỳ học thứ hai sẽ được cấp dựa trên điểm GPA học sinh đạt được ở kỳ hoc trước.

5. Với vị trí trung tâm tại Seoul, Đai học Seokyoeng là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam theo học, trải nghiệm và học hỏi những kiến thức về thời trang, làm đẹp.

Cập nhật chương trình giảng dạy, học phí và học bổng tại Đại học Seokyeong 2019

Chương trình tiếng Hàn được khai giảng vào các tháng 3, 6, 9 và 12 hàng năm. Bên cạnh đó, Seokyeong là một trong những trường có quy chế nhận sinh viên khá cởi mở, sinh viên được phép bay muộn nếu visa được trả chậm và nhập học ngay sau khi nhận visa.

Mức học phí mới cập nhật năm 2019 tại trường là 5,200,000 Won. Đây là mức học phí thấp nhất so với các trường đại học có cùng thứ hạng trong top 1% visa thẳng tại Seoul, thường có mức hoc phí dao động từ 6,000,000 Won đến 7,000,000 Won/1 năm học. Vì vậy, nếu bạn mong muốn được học tiếng Hàn, chuẩn giọng Seoul trong môi trường học tập hiện đai và trung tâm bậc nhất, thì Đại học Seokyeong là lựa chọn số 1!

Chương trình đại học với bốn lĩnh vực chính là Nhân Văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên & Kỹ sư, Nghệ thuật đem lại cho sinh viên lựa chọn đa dạng về ngành học.

Khoa Ngành Học Phí
Nhân Văn – Ngôn ngữ và Văn học Hàn

– Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật Bản

– Triết học

– Giáo dục

4000 USD – 5000 USD/kỳ
Khoa Học Xã Hội – Luật

– Hành chính công

– Kinh thế & Tài chính

– Quản trị kinh doanh

– Thương mại quốc tế

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh toàn cầu (liên kết đào tạo với ĐH New Hampshire University, Mỹ)

– Quân sự học

4000 USD – 5000 USD/kỳ
Khoa Học Tự Nhiên & Kỹ Sư – Khoa học máy tính

– Kỹ sư về thông tin tài chính

– Kỹ sư hoá sinh

– Kỹ sư điện

– Kỹ sư công nghệ thông tin

– Kỹ sư công nghiệp

– Kỹ sư quy hoạch đô thị

– Kỹ sư xây dựng & kiến trúc

4000 USD – 5000 USD/kỳ
Nghệ Thuật – Thiết kế nôi dung thị giác

– Thiết kế công nghiệp

– Diễn xuất

– Kịch nghệ

– Tạo mẫu

– Phục trang sân khấu

– Phim & Truyền thông số

– Làm đẹp

4000 USD – 5000 USD/kỳ

 

Chương trình sau đại học tại đại học Seokyeong bao gồm cả khoá học thạc sỹ và tiến sỹ. Ba lĩnh vực chính gồm Khoa học xã hội, Kỹ sư và Nghệ thuật có cũng cấp chương trình học đa dạng cho sinh viên muốn đào sâu hơn kiến thức chuyên ngành đã được tích luỹ từ đại học hoặc trong quá trình làm việc.

Khoa Ngành Học Phí
Nhân Văn & Khoa học xã hội – Quản trị kinh doanh

– Văn hoá & Nghệ thuật

4000 USD – 5000 USD/kỳ
Kỹ sư – Kỹ sư điện

– Kỹ sư công nghệ thông tin

– Kỹ sư Nano

– Kỹ sư công nghệ sinh học

– Kỹ sư đô thị và hệ thống môi trường

4000 USD – 5000 USD/kỳ
Nghệ thuật – Thiết kế

– Nhảy

– Phim và sân khấu

– Làm đẹp

4000 USD – 5000 USD/kỳ
MAP vinh dự được Seokyeong trao tặng chứng nhận đại diện tuyển sinh ưu tú tại Việt Nam

MAP vinh dự được Seokyeong trao tặng chứng nhận đại diện tuyển sinh ưu tú tại Việt Nam

Chương trình 230 triệu trọn gói – Không phụ thu ! Không phát sinh ! Không Phí ẩn.

7 Quyền lợi bạn được hưởng tại Hàn Quốc

– Học phí: Được đóng đầy đủ 1 năm học phí đầu tiên tại Đại học Seokyeong

– Nhà ở: Được hưởng 3 đến 6 tháng nhà ở tiêu chuẩn theo quy định của Seokyeong

– Bảo hiểm: Được hưởng 1 năm bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế, chi trả đến 70% phí khám chữa bệnh tại Hàn Quốc

– Đưa đón sân bay: Được đón từ sân bay Incheon về ký túc xá và hoàn thành thủ tục nhập học

– Hồ sơ lên chuyên ngành: Được hỗ trợ làm hồ sơ lên chuyên ngành sau khi hoàn thành khoá ho tiếng Hàn Quốc

– Cộng đồng du học sinh Map tại Seokyeong: Được gia nhập cộng đồng du học sinh Map tại Seokyeong cùng hỗ trợ nhau học tập, làm việc và trưởng thành.

– Việc làm thêm: Được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi đắp ứng đầy đủ các yêu cầu về làm thêm theo quy định của cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

– Hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại trường: Nếu học sinh gặp bất cứ khó khăn gì liên quan đến việc học, liên lạc với trường, thủ tục sinh tại Hàn Quốc, mua vé máy bay về thăm nhà, liên lạc với gia đình tại Việt Nam … Map sẵn sàng hỗ trợ bạn theo tinh thần Một lần là học sinh của Map – Mãi mãi là học sinh của map!

7 Quyền lợi được hưởng tại Việt Nam

– Học tiếng Hàn miễn phí: tất cả du học sinh du học Hàn Quốc cùng Map được học tiếng Hàn miễn phí tối đa lên tới 6 tháng. Thời gian học trung bình mỗi ngày từ 3 đến 6 tiếng/1 ngày tuỳ thuộc vào trình độ của học sinh. Học sinh được học với giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc. Trải nghiệp lớm học tiếng Hàn miễn phí của Map tại đây!

– KTX 5* miễn phí: học sinh đăng ký du học Hàn Quốc cùng Map có nhà ở miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Học sinh không phải trả tiền ở trong suốt quá trình học và làm hồ sơ tại Map. Trải nghiệp ký túc 5* miễn phí của Map tại đây!

– Hoàn thiện hồ sơ miễn phí: các khoản phí gồm kê khai tài chính, dịch thuật – công chứng hồ sơ, hơp pháp hoá giấy tờ học tập tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán … đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải nộp tiền khi được trường nhận và phát hành thư mời có tên bạn.

– Định hướng gặp trường trước khi phỏng vấn để có kết quả tốt nhất

– Phỏng vấn trực tiếp với Đại học Seokyeong: tại Map để lấy invoice và thư mời thẳng nhanh nhất

– Đưa sân bay miễn phí: cùng bạn bè và gia đình. Trải nghiệp dịch vụ đưa đón 5 sao của Map tại đây!

– Chăm sóc sau bay: Map là cầu nối giữa nhà trường và gia đình trong quá trình hỗ trợ học sinh về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, học tập, chuyển trường và lên chuyên ngành.

Duy nhất hai bước đóng tiền!

– Nhập học không đóng bất cứ khoản phí nào: Học sinh nhập học không cần nộp bất cứ khoản tiền nào, học sinh mang theo hồ sơ và tư trang để nhập học, ký hợp đồng và vào ở ký túc xá.

– Chỉ đóng tiền khi được trường Hàn Quốc nhận: Sau khi được trường Hàn Quốc nhận và phát hành hoá đơn đóng tiền, học sinh đóng tiền theo hoá đơn này. Số tiền cần đóng được niêm yết rõ trong hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

– Đóng số tiền còn lại sau khi có visa: Sau khi có visa, học sinh đóng tiền lần 2, số tiền cần đóng được tính là 230 triệu đồng trừ đi số tiền đã đóng lần 1 theo hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

    Bài viết này hữu ích với bạn?

    Chủ đề tương tự

    Top
    Đăng ký tư vấn miễn phí

    Đăng ký học & tư vấn miễn phí