Hội Thảo Du Học Hàn Quốc – Trường Đại Học Myongji Tại Du Học MAP 9.7.2019

Ngày 09/07/2019, tại văn phòng MAP Hà Nội đã tổ chức buổi hội thảo Du học Hàn Quốc: gặp gỡ với Đại học Myongji. Bài viết tóm lược nội dung buổi hội thảo sau đây sẽ giúp du học sinh tương lai của MAP cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất tại Đại Học Myongji năm 2019. Gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên của trường Đại học Myongji ngay hôm nay! 

 

5 Cập nhật mới nhất từ Đại học Myongji qua buổi Hội thảo tại MAP

– MAP tiếp tục là đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của đại học Myongji tại Việt Nam. Điều này giúp cho hồ sơ sinh viên MAP đăng ký vào Myongji sẽ được xét duyệt nhanh chóng và chính xác nhất.

– Đại học Myongji có 2 cơ sở: Cơ sở Seoul và cơ sở Yongin – cách Seoul 30′ đi xe buýt. Học phí và phí kí túc xá tại cơ sở Yongin thấp hơn mức phí tại cơ sở Seoul.

– Từ tháng 10/2018, Myongji được chứng nhận và khen tặng vì thành tích quản lý sinh viên quốc tế. Do trường không có sinh viên bỏ trốn bất hợp pháp, nên sinh viên hệ tiếng được trả visa thẳng, dù trường không thuộc top 1%.

– Trường Myongji tiếp tục khẳng định là một trong những đại học top đầu Seoul cấp nhiều học bổng lên chuyên ngành nhất cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

– MAP cam kết dành tặng học bổng đặc biệt cho sinh viên có nguyện vọng đăng ký vào Myongji cùng MAP kỳ tháng 12.2019.

Thành tích nổi bật của trường

– Đại học Myongji được công nhận và xếp hạng bởi nhiều các tổ chức uy tín trên thế giới. Năm 2008, trường được chính phủ Hàn lựa chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế nhận được sự tài trợ từ chính phủ.

– Năm 2007, trường Kiến trúc trực thuộc Đại học Myongji là trường đầu tiên được công nhận như trường Đại học Đào tạo về Kiến trúc mang tầm Quốc tế bởi “Tổ chức Đánh giá chất lượng Kiến trúc Hàn Quốc “ (KAAB).

– Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học đã nhận được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc (KABEA).

– Đại học kĩ thuật đã dành được chứng nhận “Engineer Education Accreditation” từ Ủy ban đào tạo Kỹ thuật Hàn Quốc (ABEEK). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử quốc gia mà tất cả các ngành đào tạo của Đại học Kỹ Thuật đã vượt qua được qua trình đánh giá một lần, cái mà chứng nhận chất lượng đào tạo Kỹ Thuật của Đại học Myongji.

– Đại học Myongji hợp tác với 26 nước và 134 trường đại học trên toàn thế giới, hơn 450 học sinh của 30 nước trên thế giới đang theo học tại đây. Từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo 120000 sinh viên tốt nghiệp.

– Trường có hai khuôn viên đào tạo: Khuôn viên thứ nhất là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn nằm cách vài phút so với trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của thành phố Seoul. Khuôn viên đào tạo thứ hai là khuôn viên khoa học tự nhiên và nghệ thuật rộng rãi, xinh đẹp ngự tại thành phố Yongin cách Seoul khoảng một giờ lái xe.

 

Chương trình đào tạo, học phí và học bổng tại Đại học Myongji:

Chương trình đào tạo:

 

Cơ sở Seoul + Khoa Nhân văn: Ngữ văn Hàn Quốc, Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ Văn Anh, Ngữ văn Nhật Bản, Lịch sử, Khoa học về Thông tin Tư liệu, Ả rập học, Lịch sử Mỹ thuật, Triết học, Sáng tác Văn học.

+ Khoa Khoa học Xã hội: Hành chính, Kinh tế, Khoa học Chính trị và Ngoại giao, Truyền thông số, Giáo dục và Phát triển Trẻ em, Giáo dục và Hướng dẫn Thanh thiếu niên.

+ Khoa Quản trị Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Hệ thống Thông tin, Thương mại Quốc tế.

+ Khoa Luật: Luật.

Cơ sở Yongin + Khoa Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa học Đời sống và Thông tin Đời sống.

+ Khoa Kỹ thuật: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Vật liệu Tiên tiến, Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Môi trường, Kỹ thuật Giao thông, Kỹ thuật Cơ Khí, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

+ Khoa Nghệ thuật và Giáo dục thể chất: Thiết kế (Thiết kế Truyền thông Nghe nhìn, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông), Giáo dục Thể chất, Cờ vây học, Âm nhạc (Piano, Thanh nhạc, Sáng tác nhạc), Điện ảnh và Nhạc kịch.

+ Khoa Kiến trúc: Kiến trúc sư (hệ 5 năm), Thiết kế Không gian.

Học phí:

– Phí nhập học: 100.000 won.

– Học phí học tiếng Hàn: 1.150 USD/kỳ.
+ Số lượng sinh viên học tiếng: mỗi lớp trên dưới 15 người.
+ Giờ học: 5 buổi/tuần (9h – 13h).

– Học phí chuyên ngành Hệ đại học: 3.500 USD – 5.000 USD.

– Học phí chuyên ngành Hệ thạc sĩ: 4.300 USD – 5.600 USD.

Học bổng:

Trường đại học Myongji có nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế. Cụ thể như sau:

– Hầu hết du học sinh quốc tế được nhận học bổng tới 40% học phí ở học kỳ đầu tiên.

– Từ học kì thứ 2, sinh viên sẽ được nhận học bổng 70% nếu sinh viên có GPA bằng 3.5 hoặc cao hơn.

– Sinh viên nhận học bổng 50% nếu GPA bằng 3.0 hoặc cao hơn.

– Sinh viên Sinh viên nhận học bổng 50% nếu GPA bằng 3.0 hoặc cao hơn.

– Sinh viên nhận học bổng 40% nếu GPA bằng 2.5 hoặc cao hơn.

– Sinh viên nhận học bổng 20% nếu GPA bằng hoặc cao hơn 1.5.

 

Ký túc xá của Đại học Myongji:

Tại cơ sở Seoul:

– Phòng 2 người: 1.206 USD/4 tháng (không bao gồm ăn).

– Phòng 4 người: 882 USD/4 tháng (không bao gồm ăn).

Tại cơ sở Yoshin :

– Phòng 2 người: 1.074 USD/4 tháng (có 40 suất ăn/tháng).

– Phòng 4 người: 824 USD/4 tháng (không bao gồm ăn).

Toàn cảnh khu học xá Myongji

 

MAP được công nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Myongji.

MAP được công nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Myongji.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành Du học sinh tại Hàn Quốc cùng MAP trong thời gian sớm nhất!

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x