fbpx

8 Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Phỏng Vấn Đại Học Seokyeong

Được mệnh danh là Thánh Đường của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, Đại Học Seokeong còn là trường đại học tổng hợp đa ngành có mức phí học tiếng và học chuyên ngành hợp lý nhất trong lòng Seoul. Mỗi năm, Seokyeong sẽ tổ chức ít nhất 4 buổi gặp mặt học sinh trực tiếp tại Map Hà Nội và Map Hồ Chí Minh để tuyển sinh trực tiếp sinh viên cho kỳ học mới.

Cùng tìm hiểu 8 kinh nghiệm xương máu cần thuộc lòng nếu bạn muốn trở thành sinh viên tại Đại học Seokyeong nhé! Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Seokyeong ngay từ hôm nay cùng Du Học MAP!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: 

– Đại Học Seokyeong: “Thánh Đường” Của Ngành Làm Đẹp Tại Hàn Quốc

– 230 Triệu trọn gói Đại học Seokyeong cùng Du học MAP

– Chi phí trọn gói du học Seokyeong cùng Map

– Gặp gỡ du học sinh Map tại Đại học Seokyeong

– Hội thảo Du học Hàn Quốc 2019: Đại học Seokyeong

 

 

Hiểu về đại học Seokyeong

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu trường đánh giá mỗi học sinh khi ngồi xuống bàn phỏng vấn. Hãy nắm vững thông tin trường tên đầy đủ là gì, học xá chính được đặt ở đâu, lịch sử hình thành – phát triển của trường, ngành học thế mạnh tại trường là gì? Những kiến thức tưởng như chung chung, ai cũng biết này đôi khi là cản lực chính trên hành trình trở thành sinh viên tại Seokyeong của bạn.

Du học Map có nguồn thông tin phong phú trên website, facebook và youtube để bạn có những kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc nhất về Đại học Seokyeong để bạn hoc và thực hành trước khi gặp trường.

 

Kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết tại đại học Seokyeong

Kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết tại đại học Seokyeong là điểm sinh viên phải chuẩn bị hoặc được hướng dẫn chi tiết. Bạn đừng chỉ dừng lại ở các câu trả lời chung chung như ngành học A, ngành học B, mà hãy đào sâu hơn với những câu trả lời lý giải cho lý do bạn chọn ngành học này, hiểu biết của bạn về ngành học này và dự định bạn sẽ làm gì sau khi hoàn thành ngành học này tai đại học Seokyeong.

Một du học sinh nam của Map đã khiến trường đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi bạn giành trọn 5 phút thuyết trình về kiến thức chăm sóc da và các loai mỹ phẩm Hàn Quốc đang thịnh hành tại Việt Nam!

 

Hiểu rõ bố mẹ bạn làm gì và thu nhập như thế nào?

Một trong những mối quan ngại nhất của Đại học Seokyeong là phụ huynh không đủ tài chính chi trả cho con, dẫn đến việc các bạn bỏ học, làm việc và sinh sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Để tránh hậu quả không mong muốn này, Đại học Seokyeong có hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống khá bất ngờ điểm kiểm tra về tình hình tài chính của gia đình học sinh, gặp gỡ trực tiếp phụ huynh trước khi sinh viên bay và nhập học tại trường cũng là đặc trưng riêng của trường đại học hàng đầu tại Seoul này!

 

Những gương mặt sinh viên ưu tú của MAP nhận visa du học Hàn Quốc - đến nhập học tại Seokyeong

Những gương mặt sinh viên ưu tú của MAP nhận visa du học Hàn Quốc – đến nhập học tại Seokyeong

Thành thật về bạn bè và người thân tại Hàn Quốc 

Vì nếu bạn có bạn bè, người thân đang học tập, làm việc hoặc sinh sống hợp pháp tại Hàn Quốc, đó là điểm lợi khi phỏng vấn Đại học Seokyeong. Cần chuẩn bị chi tiết về tên, địa chỉ, số điện thoại, nghề nghiệp hoặc trường học của người thân của bạn tại Hàn Quốc nếu có.

 

Gây ấn tượng từ tác phong và ngoại hình

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đúng! Nhưng để tạo ấn tượng tốt trong bất kỳ buổi phỏng vấn nào với các trường đại học Hàn Quốc, Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội, Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP HCM, và đặc biệt với trường có thế mạnh về ngành lam đẹp như Đại học Seokyeong, bạn nên chăm chút vẻ bề ngoài của mình.

Lịch sự, quần áo sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng, không đi dép tông, dép xỏ ngón hay mặc quần bò rách te tua … là những lưu ý nhỏ nhưng quan trọng. Trong quá trình phỏng vấn, hãy ngồi thẳng, đừng rung lắc người, không nhìn xuống gầm bàn hay lên trần nhà là kỹ năng cơ bản cần phải thuộc lòng.

 

Nguyễn Đình Mạnh - Gương mặt sinh viên ưu tú của MAP tại Seokyeong

Nguyễn Đình Mạnh – Gương mặt sinh viên ưu tú của MAP tại Seokyeong

 

Vốn tiếng Hàn và hiểu biết của bạn

Dù là sinh viên hệ tiếng hay sinh viên chuyên ngành tại đại học Seokyeong, bạn nên nói tiếng Hàn tốt nhất trong khả năng có thể. Đây không chỉ là yếu tố quan trọng thể hiện bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch du học Hàn Quốc của mình, mà còn giúp trường hỏi bạn sẽ hoà nhập tốt và theo hoc tốt tại trường.

Không có một trường đại học Hàn Quốc nào từ chối học sinh có khăng nói tiếng Hàn tốt, có hiểu biết rõ ràng và thấu đáo về Hàn Quốc, về ngành học mong muốn và có khả năng trình bày mạch lạc kế hoạch học tập. Bởi suy cho cùng, khả năng trình bày vấn đề là tấm gương phản ánh rõ nhất năng lực tư duy của bạn!

Ngân Phạm là gương mặt sinh viên đầy cá tính và năng động của MAP tại Seokyeong

Ngân Phạm là gương mặt sinh viên đầy cá tính và năng động của MAP tại Seokyeong

 

Giao tiếp tốt với người phiên dịch và thầy cô phỏng vấn

Bởi dù tiếng Hàn “siêu” đến mức nào, vẫn sẽ có những câu hỏi bạn phải cầu cứu đến phiên dịch, nếu không nói là đa phần các câu hỏi – trả lời, đặc biệt với sinh viên hệ học tiếng đều cần đến phiên dịch.

Vì vậy, giao tiếp tốt với phiên dịch bằng cách nói to, rõ ràng, mạch lạc, thưa gửi lễ phép và tách ý trả lời ngắn gọn là bạn đang tạo điều kiện cho anh/chị phiên dịch làm tốt phần việc của mình. Bên cạnh đó, đừng quên giao tiếp bằng ánh mắt, thân thiện nhưng lễ phép với phiên dịch cũng như thầy cô đến từ Đại học Seokyeong sẽ phỏng vấn bạn!

 

Phi Hùng là sinh viên của MAP đang học tại Seokyeong với niềm đam mê mãnh liệt dành cho ngành làm đẹp

Phi Hùng là sinh viên của MAP đang học tại Seokyeong với niềm đam mê mãnh liệt dành cho ngành làm đẹp

 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Đại học Seokyeong

Trừ trường hợp học sinh đến quá muộn, tất cả học sinh khi ngồi xuống phỏng vấn đều phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của Đại học Seokyeong. Từ form xin học, giấy tờ tài chính, bản khai thông tin tài chính gia đình, thu nhập và công việc của bố mẹ, đến ảnh chụp theo nội dung yêu cầu …

Đây sẽ là căn cứ chính để thầy, cô phỏng vấn đặt câu hỏi cho bạn, kiểm tra độ chính xác giữa hồ sơ và phần trả lời của học sinh. Hồ sơ cũng sẽ được gửi trực tiếp sang trường để kiểm tra trước khi ra invoice. Vì vậy, hãy đến với Du Học Map sớm nhất để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh và lịch gặp trường chi tiết cho kỳ học dự kiến của bạn!

 

Phỏng vấn trực tiếp với Đại học Seokyeong tại Hà Nội hoặc TPHCM là cơ hội tốt để bạn nhận invoice nhanh nhất và kip nhâp học đúng kỳ học bạn đã lên kế hoạch. Tự tin và có sự chuẩn bị tốt nhất là hai yếu tố hàng đầu Map muốn nhắn gửi đến những du học sinh tương lai của Seokyeong đang đọc bài viết này.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên trường Đại học Seokyeong ngay từ hôm nay cùng Du Học MAP!

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.


Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>