Du Học MAP Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh

Ban Giám Đốc Công Ty Du Học MAP đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh, một trong 10 trường đại học xuất sắc nhất Đài Loan. Chuyến thăm không chỉ thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên mà còn mở ra cơ hội cho nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tập thực sự tại Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh. 30 suất học bổng toàn phần, 100% học phí và KTX sẽ được Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh dành cho sinh viên MAP.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

Ngôi trường được Bộ giáo dục Đài Loan công nhận và vinh danh vì chương trình giảng dạy xuất sắc

 

Đại học Kỹ thuật Phụ Anh (Fooyin University) được thành lập bởi Tiến sĩ Chang Peng Tu năm 1958 tại Thị trấn Tungang, Pingtung. Trường Đại học Kỹ thuật Phụ Anh đã được Bộ giáo dục Đài Loan công nhận và vinh danh vì chương trình giảng dạy xuất sắc. Trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh toạ lạc tại thành phố Cao Hùng, một trong hai thành phố lớn nhất thuộc Đài Loan.

Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh được xếp hạng một trong 10 trường kỹ thuật xuất sắc nhất Đài Loan với 50.000 cựu sinh viên đang làm việc và thành đạt trên khắp thế giới. Trong đó, Ngành Y và chăm sóc sức khoẻ là một trong những trọng điểm đào tạo và giảng daỵ của trường Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh – cái nôi đào tạo Y tá lâu đời và danh tiếng nhất tại Đài Loan.

Trường hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học các khoa: Đào tạo hộ lý, Khoa học y tế và sức khoẻ, Môi trường và đời sống, Nhân văn và quản lý. Trường có thế mạnh đào tạo Y tá, các ngành học liên quan đến Y tế – Chăm sóc sức khoẻ và khối ngành Công nghệ.

 

Ký kết hợp tác hữu nghị song phương MAP – Đại học Kỹ thuật Phụ Anh.

 

Chương trình học bổng phong phú Đại học Kỹ thuật Phụ Anh dành cho sinh viên của MAP

 

Một trong những điểm nhấn mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác song phương năm 2019 giữa MAP và Phụ Anh, đó là Đại học Kỹ thuật Phụ Anh sẽ tiến hành mở rộng chương trình cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam du học Đài Loan cùng MAP. Bên cạnh đó, hệ vừa học vừa làm cũng là một điểm nhấn mới từ Đại học Kỹ thuật Phụ Anh để thu hút thêm sinh viên Việt Nam thực sự có nguyện vọng học tập và phát triển tại Đài Loan.

Tất cả các sinh viên của MAP đã hoàn thành xong chương trình trung cấp hoặc cao đẳng tại Việt Nam muốn học lên chương trình đại học tại Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh (có cùng chuyên ngành), có thể chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 3 của trường. Ngoài ra, sinh viên của MAP học tại Đại học Kỹ Thuật Phụ Anh còn được thực tập có trả lương: kể từ năm thứ 2 đến năm thứ 4, sinh viên của MAP sẽ được Đại học Kỹ thuật Phụ Anh xếp thực tập có trả lương tại doanh nghiệp hoạt động cùng ngành học Công nghệ thực phẩm & dinh dưỡng.

Thời gian học sẽ là 2 buổi/1 tuần, thời gian làm là 3 buổi/1 tuần. Lương thực tập được hưởng là 129.600 Đài Tệ/1 năm. Bên cạnh thời gian thực tập có hưởng lương, sinh viên của MAP còn được phép đi làm thêm theo quy định của Bộ lao động. Thời gian làm thêm tối đa trong kỳ nghỉ là 40 giờ/1 tuần. Thu nhập từ làm thêm ước tính đạt 23.000 Đài Tệ/1 tháng.

 

Giám đốc Hoàng Thị Xuân Quỳnh tại Đại học Kỹ thuật Phụ Anh.

 

Ưu đãi MAP dành tặng sinh viên du học tại Đại học Kỹ thuật Phụ Anh

 

Từ phía Công ty Du Học MAP, bà Hoàng Thị Xuân Quỳnh – Giám đốc Du Học MAP cam kết sẽ dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tìm hiểu và học tập tại Đại học Kỹ thuật Phụ Anh đồng hành cùng Du Học MAP. Đến với MAP, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về trường Đại học Kỹ thuật Phụ Anh. Không những thế, MAP sẽ tư vấn cho sinh viên về việc chọn trường thích hợp khi đi du học Đài Loan và các phương pháp để giành được học bổng từ các trường tại Đài Loan.

Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên của trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh ngay từ hôm nay!

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x