Những Tấm Gương Sinh Viên Đi Du Học Nhật Bản Tại MAP

Với 12 năm kinh nghiệm du học, MAP đã đồng hành với rất nhiều thế hệ sinh viên đi du học Nhật Bản. Bài viết sau đây, MAP muốn nói về 7 gương mặt sinh viên điển hình – những tấm gương du học Nhật Bản của MAP, hành trình cố gắng và thành công của các em sẽ luôn là câu chuyện để những ai có ước muốn đi du học Nhật Bản cùng soi chiếu và hoạch định những kế hoạch cho riêng mình. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MAP qua số điện thoại đường dây nóng 0942.209.198 hoặc 0983.090.582.

Những tấm gương du học Nhật Bản của sinh viên MAP

Nguyễn Thị Thảo – Từ học sinh chuyên văn Cửa Lò trở thành sinh viên có thành tích xuất sắc tại Tokyo

Thảo là học sinh giỏi môn văn cấp tỉnh tại Nghệ An, với điểm số 3 năm luôn đạt loại giỏi em nhanh chóng được Học viện nhật ngữ MCA tuyển chọn và dành được học bổng trong quá trình hoàn thành chương trình tiếng tại trường.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Nhật ngữ MCA, Thảo đã đậu vào trường Cao đẳng Tokyo International Business College. Em vừa hoàn thành xong chương trình đào tạo và đã nhận tấm bằng loại ưu.

Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, Thảo luôn là sinh viên ưu tú. Với sự chăm chỉ học tập, ngay sau 1 tháng nhập học tại Nhật Bản em đã trúng tuyển đi làm thêm tại sân bay Haneda. Quá trình làm việc là quá trình em vừa nâng cao khả năng tiếng anh và tiếng nhật, tích lũy được tài chính tự trang trải cho việc học tập của mình. Với sự kiên trì và bền bỉ của mình, Thảo đã quyết tâm học tập chuyên cần để mong lập nghiệp bằng kiến thức của mình.

Ngay sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Tokyo International Business College, Thảo vẫn đang có công việc ổn định tại sân bay Haneda. Nhưng em tâm sự với MAP sẽ sớm về Việt Nam lập nghiệp và sẽ chọn thành phố Hồ Chí Minh để làm nơi tận dụng kiến thức của mình. Theo đó, với thành tích học tập tốt, trình độ tiếng Nhật giỏi, bề dày các hoạt động xã hội tại Nhật Bản tốt, em đã nhận được nhiều lời mời của các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mong rằng, với kiến thức và sự hiểu biết của mình, Thảo sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai.

Hình ảnh của Thảo khi còn là sinh viên Học viện nhật ngữ MCA Tokyo

Hình ảnh của Thảo khi còn là sinh viên Học viện nhật ngữ MCA Tokyo

 

Chứng nhận tốt nghiệp xuất sắc của MCA dành cho Thảo

Chứng nhận tốt nghiệp xuất sắc của MCA dành cho Thảo

 

Thảo nhận được tấm bằng tốt nghiệp của trường Cao đẳng Tokyo International Business College

Thảo nhận được tấm bằng tốt nghiệp của trường Cao đẳng Tokyo International Business College

Trương Văn Sinh và sự vươn lên của chàng trai đất Thái Nguyên

Trương Văn Sinh tốt nghiệp Đại học Thái Nguyên xong mới quyết định đi du học. Sinh là con trai lớn trong gia đình và phải đặt trên vai trách nhiệm tài chính đối với gia đình và đàn em nhỏ.

Tuy vậy, mục tiêu công việc và sự phát triển lâu dài của bản thân luôn được em hoạch định rất rõ ràng sao cho cá nhân mình có lộ trình bền vững. Em đã hoàn thành xong 2 năm học tiếng tại trường học viện nhật ngữ JCLI Tokyo. Sau đó Sinh tiếp tục hoàn thành xong chương trình cao đẳng tại trường Gregg Internationnal College tại Yokohama.

Trong suốt quá trình học tập tại Nhật để chinh phục 2 tấm bằng danh giá, em cũng miệt mài làm việc để lo cho cuộc sống, việc học tập và phụ giúp gia đình. Với sự cố gắng trau dồi học tiếng của mình em đã có một công việc ổn định tại sân bay Haneda. Thậm chí, trong quá trình làm việc tại đây em cũng từng nhận được giấy khen của công ty Konoike Sky vào ngày 24/10/2018 trong công tác hỗ trợ giúp đỡ hành khách.

Giấy khen và phần thưởng của Trương Văn Sinh trong quá trình làm việc

Giấy khen và phần thưởng của Trương Văn Sinh trong quá trình làm việc

 

Hình ảnh em nhận bằng trong trang phục cử nhân khiến MAP rất đỗi tự hào

Hình ảnh em nhận bằng trong trang phục cử nhân khiến MAP rất đỗi tự hào

 

Sinh luôn được các thầy cô, đồng nghiệp tin cậy

Sinh luôn được các thầy cô, đồng nghiệp tin cậy

 

Hình ảnh giáo sư đã từng dìu dắt Sinh đến với thành công

Hình ảnh giáo sư đã từng dìu dắt Sinh đến với thành công

Đinh Thế Mạnh – Chàng trai Hà Nội với nụ cười hiền và thành tích học tập khủng tại Nhật Bản

Đinh Thế Mạnh lớn lên tại Hà Nội, em đi du học Nhật Bản qua MAP và trở thành sinh viên của ICA – 国際会話学院 (International Conversation Academy) – một trong những trường học viện Nhật Ngữ hàng đầu tại Tokyo.

Tốt nghiệp ICA với chứng chỉ N2, Mạnh sớm trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Tokyo International Business College. Mùa xuân vừa qua chứng kiến niềm vui rạng rỡ của Mạnh khi em đã được trao tấm bằng tốt nghiệp từ Tokyo International Business College.

Với một vẻ ngoài hiền lành và kiệm lời, cứ thế Đinh Thế Mạnh khiến mọi người thực sự cảm phục về quá trình học tập và phấn đấu của mình.
Chúc cho em với những kiến thức sâu rộng của mình sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Sau 2 năm học tại trường Học viện nhật ngữ MCA Mạnh đã đạt được chứng chỉ N2 tiếng Nhật

Sau 2 năm học tại trường Học viện nhật ngữ MCA Mạnh đã đạt được chứng chỉ N2 tiếng Nhật

 

Mạnh nhận được tấm bằng cao quý của trường cao đẳng Tokyo International Business College

Mạnh nhận được tấm bằng cao quý của trường cao đẳng Tokyo International Business College

 

Chúc Đinh Thế Mạnh – chàng trai Hà nội với nụ cười hiền khô của MAP thật nhiều thành công ở phía trước nhé

Chúc Đinh Thế Mạnh – chàng trai Hà nội với nụ cười hiền khô của MAP thật nhiều thành công ở phía trước nhé

Lê Thị Thùy Dung và niềm vui của sinh viên ưu tú được tham gia đoàn đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tham dự hội nghị G20 tại Nhật Bản 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Hội nghị thượng đỉnh G20 ở thành phố Osaka (Nhật Bản). Trong khuôn khổ của sự kiện chào mừng, bạn Lê Thị Thùy Dung – Sinh viên MAP hiện đang học tại trường Meric Osaka đã vinh dự được tham gia đoàn tiếp đón Thủ tướng tại Nhật Bản.

Trong quá trình học tập và làm thủ tục xin visa tại MAP, Dung luôn thể hiện tinh thần hiếu học, em đã từng dành được giải nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật do MAP tổ chức. Tính đến thời điểm em tham gia sự kiện Thùy Dung mới đến Nhật Bản nhập học được 3 tháng nhưng khả năng giao tiếp và thành tích học tập của em đã được trường học đánh giá cao và dành được vinh dự lớn trong các hoạt động xã hội và cộng đồng.

MAP chúc cho em sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong quá trình học tập và phấn đấu tại Nhật Bản.

Tấm gương du học Nhật Bản – Lê Thị Thùy Dung

 

Nguyễn Quang Minh – Chàng trai Hà Nội cá tính và đầy nhiệt huyết của MAP

Nguyễn Quang Minh là sinh viên của MAP học tại ICA khóa K4MAP2015. Tốt nghiệp ICA em đã đạt được trình hộ tiếng nhật N2, được giải 3 thành tích học tập trong lớp và được nhận bằng khen của trường. Sau khi tốt nghiệp ICA với thành tích học tập tốt của mình em đã đậu và hoàn thành xong khóa học của trường Chuo College.

Hiện Minh đã tốt nghiệp và trở về Hà Nội lập nghiệp tại một công ty Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam. Cùng theo dõi hành trình và những thành tích học tập của Minh nhé.

Tấm gương du học Nhật Bản – Nguyễn Quang Minh

 

Lương Đức Lập và hành trình trở thành quản lý nhân sự người việt tại công ty vận chuyển

Lập là cựu sinh viên MAP đi du học tại trường TCJ Tokyo, sau đó Lập tiếp tục học lên senmon tại trường Cao đẳng ISB Tokyo. Với những kiến thức có được sau chặng đường miệt mài học tập, khi tốt nghiệp cao đẳng Lập trúng tuyển và ký hợp đồng dài hạn làm việc tại Công ty cổ phần OHK Japan, chi nhánh Osaka (Osaka Hokurikukyuhai). Tại đây Lập được bổ nhiệm làm quản lý nhân sự người Việt.

MAP đã dõi theo cả chặng đường dài bền bỉ, nỗ lực và cố gắng của em. Luôn chúc cho Lập với tinh thần cầu tiến và nỗ lực tuyệt vời của mình sẽ gặt hái được những thành công lớn trong công việc và cuộc sống tại Nhật Bản.

Tấm gương du học Nhật Bản – Lương Đức Lập

 

 

Thái Ngọc Ánh sinh viên xuất sắc của MAP tại Tokyo International Business College

Thái Ngọc Ánh là sinh viên MAP học tại học viện Kyorisu Tokyo. Trải qua những cố gắng trong quá trình học tiếng, Ngọc Ánh đã trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Tokyo International Business College – một trong những trường senmon uy tín nhất tại Tokyo. Mùa xuân vừa qua em đã nhận bằng cử nhân của trường.

Tấm gương du học Nhật Bản – Thái Ngọc Ánh

 

Mọi thông tin về Du học Nhật Bản xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 209 198 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0943 879 901
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x