Phỏng Vấn Trực Tiếp Đại Học ChungAng Tại MAP 12.7.2019

Ngày 12/07/2019 Đại học ChungAng phối hợp cùng với du học MAP tổ chức thành công buổi phỏng vấn trực tiếp sinh viên của MAP cả hai miền Nam, Bắc ngay tại văn phòng TPHCM. Bên cạnh đó, thầy cô từ Đại Học ChungAng còn gửi tặng nhiều phần quà tặng cực “cute” từ BTS và một K-pop band mới toanh cho các bạn nhập học tại Chung-Ang cùng MAP.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất về Đại Học ChungAng và chuẩn bị thật tốt cho kì tháng 12.2019.

Gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên của trường Đại học ChungAng ngay hôm nay!

 

Phỏng Vấn Trực Tiếp Đại Học ChungAng Tại MAP diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng kết những cập nhật quan trọng từ Đại học ChungAng sau buổi phỏng vấn

– Điểm cần lưu ý khi phỏng vấn: bên cạnh một bộ hồ sơ được chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn cần đưa ra lý do thực sự riêng biệt và thuyết phục về việc tại sao bạn mong muốn trở thành sinh viên ChungAng?

– Điều kiện tuyển sinh tại ChungAng, hệ tiếng Hàn, visa D41, kỳ tháng 12: học sinh có điểm GPA từ 7.0 trở lên và có khả năng tiếng Hàn cơ bản khi phỏng vấn với trường.

– Tại ChungAng, một số chuyên ngành cho phép sinh viên có thể xin nhập học bằng điểm Tiếng Hàn hoặc Tiếng Anh. Tuy nhiên, để học và hòa nhập tốt tại Hàn Quốc, dù theo học chương trình bằng Tiếng Anh (English track), bạn nên chuẩn bị cả khả năng giao tiếp và làm việc nhóm bằng tiếng Hàn.

– Về sổ tiết kiệm cho kỳ nhâp học tháng 12, trường yêu cầu sổ được mở 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin nhập học tại trường, sổ có trị giá tương đương 10.000 USD. Về công việc và thu nhập của bố mẹ, ChungAng yêu cầu thông tin công việc, thu nhập và nguồn tài chính tích lũy rõ ràng và chứng minh được qua giấy tờ hợp pháp.

– Năm 2019 – 2020, ChungAng tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu tại Hàn Quốc ở ba nhóm ngành chính: Quản trị kinh doanh – Truyền thông & Media – Nghệ thuật (Performing Arts).

Sinh viên MAP trong buổi phỏng vấn với đại diện ChungAng.

Sinh viên MAP trong buổi phỏng vấn với đại diện trường đại học ChungAng.

Đôi nét về ngôi trường Đại học “Quốc dân” trong lòng Seoul

Từ khi thành lập vào năm 1918, Đại học ChungAng (CAU) được coi là “cái nôi giáo dục”, và là một trường tiên phong trong lĩnh vực toàn cầu hóa giáo dục tại Hàn Quốc. Ban đầu chỉ là một trường mẫu giáo thuộc hệ thống tu viện, cho tới nay Đại học ChungAng là một trong 7 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

CAU là một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn cầu với hơn 540 Đại học đối tác và trên 3600 sinh viên quốc tế mà còn mang tới cơ hội tiếp xúc với các nghiên cứu liên quan tới Hàn Quốc: mang tới sự trải nghiệm văn hóa cũng như các cơ hội phát triển thông qua các công việc trong trường cũng như thực tập bên ngoài các doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của trường

– ChungAng xếp hạng thứ 7 trong số các trường tại Hàn Quốc và thứ 50 các trường tại Châu Á.

– Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 540 trường đại học của 58 quốc gia khác nhau.

– Đại học ChungAng gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km).

– Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục ChungAng”, trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.

– Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học ChungAng là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

– Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

– Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

 

Chương trình đào tạo và học phí

 

Chương trình Ngành học Điều kiện Học phí Kì nhập học
Tiếng Hàn Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên 1,5000,000 KRW/ kì Tháng 3, 6, 9, 12
Cử nhân Khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, kĩ thuật, kinh doanh và kinh tế, y, dược, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học thể thao Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên – Topik 4 trở lên 2,221 USD – 4,510 USD/ kì Tháng 3, tháng 9
Thạc sĩ Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, nghệ thuật và giáo dục, y, liên ngành Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.5 trở lên – IELTS 5.5/ TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên 4,025 USD- 6,410 USD/kì Tháng 3, tháng 9

 

Học bổng

 

Trường ChungAng trao học bổng rất lớn cho sinh viên của mình ở cả bậc đại học và cao học. Với điểm TOPIK level 5 trở lên, sinh viên ở bậc đại học được hưởng học bổng 50% học phí còn ở bậc cao học sẽ là từ 70-100% học phí cho học kì đầu. Tiếp theo đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, dựa vào GPA mà sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35-100% học phí.

 

Gặp gỡ sinh viên MAP tại ChungAng

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x