Top 5 Trường Đại Học Danh Tiếng Tại Đài Loan

Du học Đài Loan là sự lựa chọn mới mẻ, ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ hội việc làm. Trong khuôn khổ bài viết này MAP sẽ tổng hợp 5 trường đại học danh tiếng tại Đài Loan để các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học tham khảo từ đó có định hướng phù hợp cho sự chọn lựa của mình.

Cùng đăng ký theo số điện thoại: 0983.090.582 hoặc 0942.209.198 để trở thành du học sinh Đài Loan ngay từ hôm nay!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của du học Đài Loan.
Kinh nghiệm chọn trường khi đi du học Đài Loan.
Du Học Đài Loan Trọn Gói 45 Triệu – Visa Thẳng – Chỉ Nộp Tiền Khi Có Visa.

Các trường tại Đài Loan.

Các trường tại Đài Loan.

Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

 

– Đại học quốc gia Đài Loan là trường đại học danh tiếng đầu tiên tại Đài Loan thành lập năm 1928, nằm tại Trung tâm của Đài Bắc với tổng diện tích bằng 1% toàn bộ lãnh thổ Đài Loan. NTU được bình chọn là 1 trong 95 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2009, Global University Ranking 2009.

– NTU đào tạo các hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực. Số lượng các khóa học đã mở của trường này là vô cùng đa dạng, sinh viên theo học tại NTU chắc chắn sẽ nắm được những kiến thức sâu rộng nhất và có được các cơ hội việc làm đa dạng, phong phú.

Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

Đại học quốc gia Thành Công (National Cheng Kung University, NCKU)

 

National Cheng Kung University, NCKU: Là trường đại học tổng hợp thiên về nghiên cứu ở thành phố Đài Nam. Được thành lập dưới thời Nhật thuộc năm 1931 dưới tên Cao đẳng công nghệ Đài Nam và trở thành trường đại học quốc gia năm 1971. NCKU bao gồm 9 trường thành viên, 40 khoa, 82 học viện sau đại học. Với danh tiếng trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học tự nhiên, y học, quản lý, quy hoạch và thiết kế.

Đại học Quốc Gia Thành Công

Đại học Quốc Gia Thành Công

Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University, NTHU)

 

Học viện Thanh Hoa được thành lập năm 1911. Thông qua thiết lập vào năm 1956 học viện Thanh Hoa đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo.

Các chuyên ngành đào tạo gồm: khoa học, công nghệ, khoa học nguyên tử, kỹ thuật nhân văn, khoa học xã hội, quản lý. Gồm 17 khoa, 19 viện nghiên cứu độc lập. Trường đại học Thanh Hoa luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Đông Á.

Đại học Quốc Gia Thanh Hoa Đài Loan.

Đại học Quốc Gia Thanh Hoa Đài Loan.

Đại học Chính trị Đài Loan (National Chengchi University, NCCU)

 

Được thành lập năm 1927 tại thành phố Đài Bắc. Là trường khoa học xã hội và nhân văn lấy lĩnh vực nghiên cứu làm nòng cốt. Gồm 9 học viện, 33 khoa, 2 chương trình cử nhân khoa học (cử nhân ngôn ngữ Châu Âu, cử nhân truyền thông học), 48 lớp Thạc sỹ, 32 lớp Tiến sỹ, 16 lớp thạc sỹ tại chức, 5 chương trình nghiên cứu sử dụng tiếng Anh (ở Đài Loan và Trung Quốc), chương trình cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế, chương trình thạc sỹ quản lý kinh doanh quốc tế, chương trình thạc sỹ truyền thông quốc tế và chương trình tiến sỹ Nam Thái Bình Dương.

Đại học Chính trị Đài Loan.

Đại học Chính trị Đài Loan.

Đại học quốc gia Giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University, NCTU)

 

– Là ngôi trường tiên phong trong việc giáo dục các đối tượng nghiên cứu kỹ thuật và khoa học tại Đài Loan, Đại học Quốc gia Giao thông (NCTU) đi đầu trong học tập xuất sắc và nghiên cứu đột phá trong những năm qua, bồi dưỡng cho các nhà nghiên cứu, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo với các ngành công nghệ chip điện tử, quang tử học, công nghệ thông tin, khoa học vật liệu, năng lượng mặt trời, công nghệ nano và tín hiệu sinh học.

– Là trường đứng trong top 10 trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong lĩnh vực khoa học máy tính, NCTU đứng top 30 của thế giới, trong lĩnh vực đào tạo Kinh doanh và Quản lý, NCTU được tạp chí Asia Inc bình chọn là một trong năm chương trình tốt nhất châu Á.

Đại học Quốc gia Giao thông Đài Loan.

Đại học Quốc gia Giao thông Đài Loan.

Đến với MAP sinh viên sẽ nhận được tư vấn tốt nhất trong việc chọn trường du học tại Đài Loan, bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình học bổng hữu ích và ưu đãi hấp dẫn khác khi đi du học tại đây dành cho sinh viên của MAP.

 

Mọi thông tin về Du học Đài Loan xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Đài Loan Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocdailoanmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x