IHTTI khởi động lại chương trình sau đại học về Quản lý & Thiết kế khách sạn

Theo thông báo mới từ Trường Quản lý & Thiết kế Khách sạn IHTTI, trường chính thức khởi động lại khóa học Sau đại học (PGD – Post Graduate Diploma), chuyên ngành Quản lý & Thiết kế Khách sạn năm sau thời gian tạm ngừng để đổi mới và hoàn thiện chương trình. Hãy liên hệ với MAP theo số điện thoại 0942.209.198 hoặc 0983.090.582 để trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay nhé!

 

Chương trình học kéo dài một năm này được thiết kế cho những sinh viên không có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm trong ngành Quản lý & Thiết kế khách sạn nhưng muốn chuyển hướng nghề nghiệp, trở thành một hotelier chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân về Hotel Management hoặc Hotel & Design Management nhưng chưa sẵn sàng học lên bậc thạc sỹ có thể tham gia chương trình PGD này.

 

Với cấu trúc chương trình chia làm hai phần : nửa năm học lý thuyết và nửa năm thực hành có trả lương, khóa PGD độc đáo này sẽ đem lại cho bạn những hiểu biết cơ bản và những trải nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc tại các khách sạn , nhà hàng tại Thụy Sỹ.

 

Các môn học về food & beverage, housekeeping, accounting, marketing, human resource management…sẽ tiếp tục được giảng dạy. Điểm khác biệt nổi bật của khóa PGD mới so với khóa PGD trước của IHTTI đó là hai môn học mới về thiết kế khách sạn: Visual Technology (Kỹ thuật thị giác) và Fundementals of Interior Design (Những nguyên tắc nền tảng về thiết kế nội thất).

 

Đến với MAP, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết sâu hơn về các môn học trong chương trình PGD về Quản lý & Thiết kế Khách sạn của IHTTI.

 

 

 

 

Mọi thông tin về Du học Thụy Sĩ xin liên hệ:
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com
VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

 

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x