Dantri.vn: SEG và câu chuyện khởi nguồn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ

 

 

 

 

Điều gì làm nên sức hút đặc biệt?

 

Trong hai thập kỷ qua, SEG được coi là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Những thành công của SEG được bắt nguồn từ sự khác biệt của SEG so với những trường đào tạo về du lịch khách sạn khác tại Thụy Sỹ cũng như trên thế giới.

 

Sinh viên của SEG sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính thức bởi trường đại học Derby (trường đại học công lập danh tiếng của Anh), bằng cao đẳng nâng cao của Bộ Giáo dục Thụy Sỹ và đồng thời được công nhận bởi Hiệp hội các trường du lịch khách sạn hàng đầu của Thụy Sỹ, hiệp hội khách sạn của châu Âu và Mỹ. Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên bắt đầu nghề nghiệp của mình trong ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ cũng như bất kì quốc gia nào trên thế giới.

 

Diễn đàn tuyển dụng quốc tế diễn ra hai lần trong một năm tại SEG. Hàng năm, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn sẽ đến SEG với hai nhiệm vụ chính: Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên của SEG khi làm việc trong lĩnh thực du lịch khách sạn, tuyển dụng sinh viên của SEG vào làm việc tại những tập đoàn du lịch danh tiếng trên thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều sinh viên Việt Nam học tập tại SEG có cơ hội bắt đầu nghề nghiệp tại những tập đoàn du lich khách sạn đa quốc gia như Hilton, Marriot, Melia…

 

Sau một quá trình nghiên cứu nghiêm túc, những chuyên gia đầu ngành về quản lý du lịch và khách sạn đã khẳng định rằng: Môi trường học tập của sinh viên trong ngành du lịch khách sạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là tiền đề để năm 2009, SEG đã đầu tư hơn 1 triệu CHF để nâng cấp các khu học xá. Chính vì vậy mà hệ thống học xá của SEG hiện nay được đánh giá là tốt và hiện đại nhất trong hệ thống những trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ.

 

SEG gồm có 3 trường và 4 khu học xá, khi sinh viên học tập tại bất cứ khu học xá nào cũng đều là thành viên của SEG và sinh viên hoàn có thể chuyển đổi học xá trong quá trình học tập.

Chính vì những ưu điểm trên, sau thời gian hơn 5 năm vào Việt Nam, SEG trở thành sự lựa chọn hàng đầu và quen thuộc cho sinh viên Việt Nam – những người muốn có nền tảng cơ bản vững chắc trong ngành công nghiệp dịch vụ.

 

 

 

Mọi thông tin về Du học Thụy Sĩ xin liên hệ:
Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhocmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com
VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

 

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x