fbpx

Điều Kiện Tuyển Sinh Học Viện Ngôn Ngữ ChungAng Học Kì Mùa Xuân Năm 2020

Thành lập vào năm 1918, Đại học ChungAng được coi là “cái nôi giáo dục” và là một trường tiên phong trong lĩnh vực toàn cầu hóa giáo dục, cho đến nay ChungAng đã trở thành một trong 7 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo các chuyên ngành hệ đại học và sau đại học mà ChungAng còn nổi tiếng với Học viện ngôn ngữ đào tạo tiếng Hàn tốt nhất xứ sở kim chi.

Cùng MAP tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh kì mùa xuân năm 2020 tại Học viện ngôn ngữ ChungAng. Liên hệ với MAP qua số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành sinh viên Học viện ngôn ngữ ChungAng ngay hôm nay!

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Đại Học ChungAng – Số 1 Về Truyền Thông Và Kinh Doanh Tại Hàn Quốc

Chi Phí Trọn Gói 219 Triệu: Du Học Đại Học Chung-Ang Cùng MAP

Thông Tin Mới Nhất Về Chương Trình Đào Tạo Trường Đại Học Chung-Ang

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CHUNGANG

 

Cấp độ 1

Sơ cấp 1

Học cách phát âm và hiểu các cấu trúc câu cơ bản. Có thể thực hiện các giao tiếp cơ bản
Cấp độ 2

Sơ cấp 2

Đọc hiểu và viết được các cấu trúc câu đơn giản. Có thể thực hiện các giao tiếp cơ bản cho sinh hoạt hằng ngày
Cấp độ 3

Trung cấp 1

Học ngữ pháp trung cấp và các cấu trúc trong câu giao tiếp. Vận dụng các từ vựng để giao tiếp cơ bản hằng ngày
Cấp độ 4

Trung cấp 2

Vận dụng các ngữ pháp trung cấp và các kỹ năng viết nâng cao. Thực hiện giao tiếp với các chủ đề khác nhau.
Cấp độ 5

Cao cấp 1

Học các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nâng cao phục vụ cho chương trình học chuyên ngành. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp nâng cao với các chủ đề khác nhau.
Cấp độ 6

Cao cấp 2

Học tiếng Hàn cao cấp trong lĩnh vực học thuật. Có khả năng thuyết trình bằng tiếng Hàn một cách thuần thục

 

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ KÌ MÙA XUÂN TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CHUNGANG

– 1 năm có 4 kì nhập học: tháng 3, 6, 9, 12.

– Học phí: 1,500,000 KRW/kỳ.

– Phí nhập học: 100,000 KRW.

KỳHạn nộp hồ sơThời gian học
Mùa xuân 202016.12.2019 – 03.01.202016.03.2020 – 22.05.2020

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CHUNGANG

Yêu cầu điểm số: Sinh viên tốt nghiệp THPT và có điểm GPA từ 7.0 trở lên, học lực khá, thể hiện khao khát học tập thật sự và nghiêm túc tại Hàn Quốc.

Điều kiện tài chính: Là ngôi trường danh giá ngay trong lòng Seoul, vì vậy trường yêu cầu về điều kiện tài chính khá khắt khe. Theo đó, sinh viên phải chứng minh được mình có tài chính mạnh, thông qua đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuế, xác nhận công việc – thu nhập của bố mẹ, hoặc các tài sản tích luỹ khác của gia đình như đất đai, xe cộ… Điều này để đảm bảo sinh viên có nguồn hỗ trợ tài chính bền vững và ổn định trong suốt quá trình học tập tại Học viện ngôn ngữ ChungAng.

Điều kiện tiếng Hàn: Sinh viên nhập học tại Học viện ngôn ngữ ChungAng không yêu cầu biết tiếng Hàn, tuy nhiên để tăng cơ hội được nhận học tại trường các bạn nên biết tiếng Hàn ở mức độ cơ bản. Hơn nữa điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giao tiếp, sinh hoạt tại Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu.

 

Đại học ChungAng – Yêu cầu chứng minh tài chính học kì mùa xuân năm 2020

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

– Hộ chiếu (scan màu) – bao gồm cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh (nếu có)

– Ảnh thẻ (3.5 x 4.5)

– CMND (cả bố mẹ lẫn học sinh)

– Bằng cấp học thuật:

+ Đối với sinh viên mới tốt nghiệp THPT: bằng tốt nghiệp cấp 3 & bảng điểm (có dấu tím của Đại Sứ Quán)

+ Đối với sinh viên học đại học/cao đẳng: bằng tốt nghiệp cấp 3 & bảng điểm (có dấu tím của Đại Sứ Quán) + giấy chứng nhận theo học đại học/cao đẳng & bảng điểm đại học (dịch công chứng)

+ Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học/cao đẳng: bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng & bảng điểm (có dấu tím của Đại Sứ Quán) + bảng điểm cấp 3 (dịch công chứng)

– Sổ hộ khẩu + giấy khai sinh

– Xác nhận thu nhập của bố mẹ:

+ Giấy xác nhận thu nhập (bao gồm ảnh nơi làm việc) được chứng thực bởi chính quyền địa phương tại Việt Nam.

+ Các giấy chứng nhận thu nhập hoặc nghề nghiệp cụ thể khác cần nộp: Giấy chứng nhận đất đai, Giấy chứng nhận nghề nghiệp hoặc Hợp đồng lao động, Bảng tiền lương, Bảo hiểm xã hội, Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận nộp thuế,…

* Đặc biệt đối với kì mùa xuân năm 2020, sinh viên đăng kí nhập học tại Học viện ngôn ngữ ChungAng cần phải bổ sung thêm những giấy tờ sau:

– Sao kê tài khoản và bản photo Sổ tiết kiệm Ngân hàng với số dư tài khoản trên 10,000 USD:

+ Sao kê tài khoản phải được cấp ít hơn 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

+ Tài khoản ngân hàng phải được mở tại các Ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (Ngân hàng Woori, Shinhan, Nonghuyp…) với kì hạn gửi tiền ít nhất là 1 năm.

+ Đối với các Ngân hàng Việt Nam, chỉ chấp nhận sao kê tài khoản bao gồm các giao dịch trong vòng 6 tháng gần nhất và số dư trong khoảng thời gian đó phải trên 10,000 USD.

+ Ngoài 2 trường hợp trên, các tài khoản Ngân hàng khác cũng được chấp nhận nhưng sau khi phỏng vấn, phải chuyển sang tài khoản của Ngân hàng Hàn Quốc (trước khi ra thông báo nhập học)

– Nếu như sinh viên đã tốt nghiệp hơn 1 năm, cần có giấy chứng nhận đã làm gì sau tốt nghiệp.

– Đối với trường hợp người bảo lãnh tài chính không phải bố/mẹ (anh/chị), cần phải nộp CMND và chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh (bao gồm cả ID Hàn Quốc)

* Lưu ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật và công chứng sang tiếng Anh.

 

QUY TRÌNH NỘP VÀ XÉT DUYỆT HỒ SƠ TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ CHUNGANG

Bước 1: Nộp hồ sơ tại Du học MAP HN và MAP TPHCM

Bước 2: Trường sẽ xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn

Bước 3: Trường sẽ phát hành giấy thông báo nhập học & thông báo nộp học phí (đăng ký 1 năm)

Bước 4: Trường sẽ cấp giấy chứng nhận nhập học hoặc mã visa, sinh viên đăng ký xin visa trên Đại Sứ Quán Hàn Quốc hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc.

Bước 5: Sinh viên nhận visa và nhập cảnh tại Hàn Quốc. Sau khi nhập cảnh, sinh viên sẽ được tham gia buổi định hướng tại trường Đại học ChungAng.

 

Đại Học ChungAng – Số 1 Về Truyền Thông Và Kinh Doanh Tại Hàn Quốc

DU HỌC ĐẠI HỌC CHUNGANG CÙNG MAP! TRỌN GÓI 219 TRIỆU

Chọn ChungAng? Chọn MAP!

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học ChungAng tại Việt Nam, Du Học MAP thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu để giới thiệu về chương trình học, điều kiện tuyển sinh cũng như cập nhật mức học phí của ngôi trường đại học hàng đầu Seoul này.

Trong những năm qua, MAP tổ chức rất nhiều buổi gặp gỡ giữa Đại học ChungAng và du học sinh MAP có nguyện vọng học tập khoá tiếng tại học viện ngôn ngữ của trường. Đây cũng là các buổi phỏng vấn trực tiếp giữa đại diện của trường và sinh viên Việt Nam.

Du học sinh Việt Nam có nguyện vọng nhập học tại Học viện ngôn ngữ Đại học ChungAng có cơ hội nhận được học bổng 5.000.000 đồng từ Du Học MAP.

219 triệu trọn gói! Không phụ thu! Không phát sinh! Không phí ẩn!

7 Quyền lợi bạn được hưởng tại Hàn Quốc

– Học bổng 5.000.000 đồng: Sinh viên có GPA 7.5 trở lên được nhận học bổng từ MAP, học bổng được trừ trực tiếp vào tổng phí trọn gói, chi phí trọn gói sau học bổng là 219 triệu đồng!

– Học phí: Được đóng đầy đủ 1 năm học phí đầu tiên tại Học viện ngôn ngữ của Đại học ChungAng

– Nhà ở: Được hưởng 3 tháng ký túc xá trong khuôn viên của trường

– Đưa đón sân bay: Được đón từ sân bay Incheon về ký túc xá và hoàn thành thủ tục nhập học

– Hồ sơ lên chuyên ngành: Được hỗ trợ làm hồ sơ lên chuyên ngành sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn Quốc

– Cộng đồng du học sinh MAP tại Seoul: Được gia nhập cộng đồng du học sinh MAP tại Seoul

– Việc làm thêm: Được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về làm thêm theo quy định của cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

– Hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại trường: Nếu học sinh gặp bất cứ khó khăn gì liên quan đến việc học, liên lạc với trường, thủ tục tại Hàn Quốc, mua vé máy bay về thăm nhà, liên lạc với gia đình tại Việt Nam…, MAP sẵn sàng hỗ trợ bạn theo tinh thần Một lần là học sinh của MAP – Mãi mãi là học sinh của MAP!

7 Quyền lợi được hưởng tại Việt Nam

– Học tiếng Hàn miễn phí: tất cả du học sinh du học Hàn Quốc cùng MAP được học tiếng Hàn miễn phí tối đa lên tới 6 tháng. Thời gian học trung bình mỗi ngày từ 3 đến 6 tiếng/1 ngày tuỳ thuộc vào trình độ của học sinh. Học sinh được học với giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc.

– KTX 5* miễn phí: học sinh đăng ký du học Hàn Quốc cùng MAP có nhà ở miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Học sinh không phải trả tiền ở trong suốt quá trình học và làm hồ sơ tại MAP. Trải nghiệp ký túc 5* miễn phí của MAP khi đăng ký du học tại MAP!

– Hoàn thiện hồ sơ miễn phí: các khoản phí gồm kê khai tài chính, dịch thuật – công chứng hồ sơ, hơp pháp hoá giấy tờ học tập tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán … đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải nộp tiền khi được trường nhận và phát hành thư mời có tên bạn.

– Định hướng gặp trường trước khi phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

– Phỏng vấn trực tiếp với Đại học ChungAng: tại MAP để lấy invoice và thư mời thẳng nhanh nhất.

– Đưa sân bay miễn phí: cùng bạn bè và gia đình. Trải nghiệp dịch vụ đưa đón 5 sao của MAP khi đăng ký du học tại MAP!

– Chăm sóc sau bay: MAP là cầu nối giữa nhà trường và gia đình trong quá trình hỗ trợ học sinh về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, học tập, chuyển trường và lên chuyên ngành.

Duy nhất hai bước đóng tiền!

– Nhập học không đóng bất cứ khoản phí nào: Học sinh nhập học không cần nộp bất cứ khoản tiền nào, học sinh mang theo hồ sơ và tư trang để nhập học, ký hợp đồng và vào ở ký túc xá.

– Chỉ đóng tiền khi được trường nhận: Sau khi được trường nhận và phát hành hoá đơn đóng tiền, học sinh đóng tiền theo hoá đơn này. Số tiền cần đóng được niêm yết rõ trong hoá đơn do trường phát hành.

– Đóng số tiền còn lại sau khi có visa: Sau khi có visa, học sinh đóng tiền lần 2, số tiền cần đóng được tính là 219 triệu đồng trừ đi số tiền đã đóng lần 1 theo hoá đơn do trường phát hành.

 

Rất nhiều chuyến thăm, gặp gỡ, làm việc giữa Chung-Ang và MAP diễn ra trong nhiều năm qua là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó sâu đậm giữa hai bên

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí

>