fbpx
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hoa

0942.209.198

Ms. Hoa
Ms. Quỳnh

0983.090.582

Ms. Quỳnh
Ms. Nga

0983.090.582

Ms. Nga

Du Học Hàn Quốc Trọn Gói Tháng 3.2020: Thông Tin Cập Nhật Từ A-Z

Chưa bao giờ được coi là một kỳ học đông đảo so với các kỳ tháng 9 và tháng 12, tuy nhiên, du học Hàn Quốc trọn gói tháng 3.2020 đánh dấu là một mốc đặc biệt quan trọng trước khi chính sách visa mới được công bố vào cuối tháng 2.2020 và áp dụng từ kỳ tháng 6. Đây có thể là cơ hội đi thẳng cuối cùng và không yêu cầu TOPIK 2 trước khi chính sách thay đổi.

Liên hệ đường dây nóng theo số 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để nhận visa thẳng Hàn Quốc, kỳ tháng 03.2020.

 

Bài viết cùng chủ đề

Danh sách visa thẳng 2019 và 5 phân tích chuyên sâu từ MAP

Bạn sẽ gặp các trường visa thẳng nào tại Map?

Phân biệt visa thẳng và visa phỏng vấn

 

        

A. CHÍNH SÁCH “DỄ GÂY HIỂU LẦM” ÁP DỤNG CHO THÁNG 3.2020

– Không phải tranh cãi, ai cũng đồng tình rằng chính sách đóng băng tài khoản 10.000 USD tại ngân hàng Hàn Quốc là một trong những chính sách dễ gây hiểu lầm nhất được áp dụng cho kỳ tháng 3.

Theo đó, từ ngày 01.10.2019, Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM chính thức áp dụng yêu cầu nộp sổ tiết kiệm 10.000 USD gửi trong ngân hàng Hàn Quốc với du học sinh có thư mời từ các trường không được chứng nhận. Khoản 10.000 USD này được rút ra 2 lần sau khi học sinh đã nhập cảnh vào Hàn Quốc, mỗi lần được rút 5.000 USD, thời hạn rút là 6 tháng mỗi lần.

– Như vậy, cần phải nói ngay rằng không phải trường đại học nào tại Hàn Quốc cũng yêu cầu đóng băng 10.000 USD. Cụ thể, các trường thuộc top visa thẳng 1% và các trường thuộc danh sách được chứng nhận không phải đóng băng 10.000 USD.

– Trường visa thẳng: Là trường thuộc danh sách 1%, tức là có tỉ lệ sinh viên quốc tế bất hợp pháp từ 1% trở xuống. Với nhóm trường này, sinh viên được trả thẳng visa và không phải phỏng vấn.

– Trường được chứng nhận: Là nhóm trường không thuộc top 1%, không được trả visa thẳng, nhưng có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 10% và còn được coi là an toàn về mặt visa cho sinh viên Việt Nam.

 

Cô Catherine Hoa, GĐ MAP TPHCM trao đổi về 5 cập nhật mới chương trình Du học Hàn Quốc

 

B. TẠI SAO KỲ THÁNG 3.2020 LÀ KỲ BAY LÝ TƯỞNG?

Không phải là kỳ bay đông đảo như tháng 9 và tháng 12, nhưng kỳ bay tháng 3 hàng năm được coi là kỳ bay lý tưởng vì các lý do sau:

– Visa Thẳng: Danh sách trường visa thẳng 2019 còn được áp dụng đến tháng 3.2020 trước khi thay đổi hoàn toàn vào kỳ tháng 6.2020. Tháng 3 là cơ hội bay thẳng cuối cùng với gần 50 trường visa thẳng được công bố từ tháng 2.2019

– Trường được chứng nhận: Với danh sách trường được chứng nhận, tức là học sinh không phải đóng băng 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc, tỉ lệ được trả thẳng visa mà không qua phỏng vấn, đặc biệt tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội khá phổ biến tính từ tháng 10.2019 đến nay.

– Cạnh tranh thấp: Với số lượng hồ sơ không quá đông đúc như kỳ tháng 9 và tháng 12, du học sinh tháng 3 có nhiều cơ hội được chọn những trường TOP đầu hằng mơ ước như ChungAng, Konkuk, Hongik, Sejong, Chungnam, Busan … mà không phải cạnh tranh gay gắt như kỳ tháng 9.

– Không bị lỡ kỳ: Đại sứ Quán và Tổng lãnh sự không bị ùn tắc như kỳ tháng 9 và tháng 12 do số lượng hồ sơ giảm. Đây là ưu điểm nổi trội khiến bạn không bị lỡ kỳ, lùi kỳ, hoặc phải chờ đợt mệt mỏi để xin xác nhận học tập, hoặc đơn giản chỉ là nộp được hồ sơ xin visa như các kỳ trước.

– Thời tiết ấm áp: So với kỳ đông tháng 12, kỳ xuân có lợi thế hơn về thời tiết ấm áp. Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều du học sinh quyết định lùi kỳ để tránh thời tiết lạnh giá tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ăn Tết cuối trước khi xa nhà cũng là lý do nhiều bạn chọn bay tháng 3.

C. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TRỌN GÓI THÁNG 03.2020

Dựa trên những biến động về chính sách và để đảm bảo vấn đề visa cho học sinh, Du Học MAP triển khai chương trình trọn gói 219 triệu Visa thẳng, thông tin chi tiết như sau.

Visa Thẳng Trọn Gói 219 Triệu Đồng

Du Học Hàn Quốc Trọn Gói – 5 Điểm Khác Biệt

Chi phí trọn gói không phát sinh, bạn được hưởng

– 12 tháng học phí tại Hàn Quốc

– 6 tháng tiền ở tại Hàn Quốc

– 1 năm bảo hiểm sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc

– Học tiếng Hàn miễn phí tại Việt Nam từ ngày nhập học đến ngày ra sân bay

– Ở Ký túc xá miễn phí tại Hà Nội và TPHCM từ ngày nhập học đến ngày bay

– Toàn bộ phí dịch thuật + công chứng + xác thực học bạ + phí nộp visa

– Vé máy bay Việt Nam – Hàn Quốc

– Đưa đón sân bay hai đầu Việt Nam và Hàn Quốc

– Hỗ trợ, chăm sóc học sinh sau khi bay: Làm hồ sơ chuyển trường, học lên chuyên ngành, hỗ trợ chuyển tiền…

 

MAP là đơn vị tuyển sinh chính thức của Đại học Chung-Ang tại Việt Nam

MAP là đơn vị tuyển sinh chính thức của Đại học Chung-Ang tại Việt Nam

Miễn phí đặt cọc

Khi ký hợp đồng, nhập học, nộp hồ sơ và vào ở ký túc xá, học sinh không phải nộp bất cứ khoản tiền nào. Toàn bộ phí nhà ở, học tiếng cùng giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc tại Hà Nội và TPHCM sẽ được MAP chi trả.

Điều này thể hiện rõ cam kết mạnh mẽ của Du Học MAP về việc du học sinh Hàn Quốc của mình phải được trường các em lựa chọn tại Hàn Quốc nhận vào học. Nếu không, các em được MAP hoàn trả hồ sơ và không mất bất kỳ khoản phí học, ở, làm hồ sơ nào mà MAP đã chi trả trước cho các em.

Duy nhất hai lần đóng tiền

Để tuân thủ nghiêm ngặt tính chất “trọn gói” của chương trình Du học Hàn Quốc trọn gói, từ khi nhập học đến khi bay, học sinh chỉ đóng tiền hai lần duy nhất.

– Lần một: khi đã được trường Hàn Quôc xét hồ sơ, chấp nhận và phát hành hoá đơn đóng tiền. Số tiền lần một được đóng theo hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành, giao động từ 100 triệu đồng đến 150 triệu đồng.

– Lần hai: sau khi học sinh đã có visa và lịch bay cụ thể. Số tiền lần hai được tính bằng 219 triệu đồng trừ đi số tiền đã đóng lần một. Sau mỗi lần đóng tiền, học sinh và phụ huynh nhận được xác nhận đóng tiền đầy đủ từ phía công ty.

Minh bạch các khoản phí

– Trước khi ký hợp đồng, mọi khoản phí bao gồm và không bao gồm đều được nêu rõ để học sinh và phụ huynh chủ động được chi phí. Điều này giúp phụ huynh chủ động hoạch định tài chính cho con em mình trước khi các bạn đi du học Hàn Quốc, tránh các khoản phí phát sinh, phí ẩn trong suốt quá trình xử lý hồ sơ và xin visa.

– Các bước thanh toán được thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết.

Chăm sóc học sinh sau khi bay

Sau khi bay, du học sinh MAP tại Hàn Quốc được hưởng đầy đủ các quyền lợi chăm sóc sau bay: đóng bảo hiểm đầy đủ một năm, hỗ trợ làm hồ sơ chuyển trường hoặc học lên chuyên ngành, kết nối với mạng lướng du học sinh đông đảo của MAP tại Hàn Quốc.

 

MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của Hongik- trường đại học Top 1% visa thẳng mã code tại Việt Nam

MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của Hongik- trường đại học Top 1% visa thẳng mã code tại Việt Nam

Du Học Hàn Quốc Trọn Gói: Duy Nhất Hai Bước Đóng Tiền

– Học sinh nhập học không cần nộp bất cứ khoản tiền nào, học sinh mang theo hồ sơ và tư trang để nhập học, ký hợp đồng và vào ở ký túc xá.

– Sau khi được trường Hàn Quốc nhận và phát hành hoá đơn đóng tiền, học sinh đóng tiền theo hoá đơn này. Số tiền cần đóng được niêm yết rõ trong hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

– Sau khi có visa, học sinh đóng tiền lần 2, số tiền cần đóng được tính là tổng phí trọn gói trừ đi số tiền đã đóng lần 1 theo hoá đơn do trường Hàn Quốc phát hành.

 

Đại học Quốc Gia Chungnam, Top 5 đại học công Hàn Quốc, chọn MAP làm đối tác chiến lược

Đại học Quốc Gia Chungnam, Top 5 đại học công Hàn Quốc, chọn MAP làm đối tác chiến lược

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Du Học Hàn Quốc Trọn Gói 219 Triệu

 

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng hoặc Đại Học không quá ba năm, điểm trung bình các năm học từ 6.0 trở lên.

– Sinh viên đang theo học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học là lợi thế.

* Lưu ý: Học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu trên sẽ được nhận vào học, không phân biệt vùng miền và không yêu cầu biết tiếng Hàn trước khi nhập học.

 

MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Sejong tại Việt Nam

MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Sejong tại Việt Nam

Thời Gian, Địa Điểm Nộp Hồ Sơ Chương Trình Du Học Hàn Quốc Trọn Gói

 

Thời gian nhận hồ sơ

Hồ sơ được nhận từ ngày 01.11.2019 – 30.01.2020 cho kỳ bay tháng 9/2019

Địa điểm nhận hồ sơ

– Hà Nội: Công ty CP Tư Vấn Du Học MAP, Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

– TP Hồ Chí Minh: 672 45A Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp

Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

– Học bạ THPT gốc

– Bằng tốt nghiệp THPT gốc hoặc Xác nhận tốt nghiệp tạm thời. Xác nhận sinh viên hoặc Thẻ sinh viên (nếu có)

– Bằng cấp gốc của bậc học sau cấp 3 (nếu có)

– Bảng điểm gốc của bậc học sau cấp 3 (nếu có)

– Hộ chiếu gốc (có thể bổ xung sau khi nhập học)

– CMND của học sinh, bố, mẹ: Photo công chứng

– Giấy khai sinh của học sinh: Photo công chứng

– Hộ khẩu gia đình: Photo công chứng

– 10 ảnh 4×6 áo trắng nền trắng

 

Cập Nhật! Danh Sách 50 Trường Visa Thẳng Do Đại Sứ Quán Ban Hành Và Áp Dụng Cho Kỳ Tháng 3.2020

Theo Thông Báo chính thức của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam về danh sách các trường đại học tại Hàn Quốc có tỷ lệ học sinh cư trú bất hợp pháp dưới 1%, có 50 trường được lọt vào top này. Xem thông báo gốc tại đây: http://bit.ly/2UIEjER

Như vậy, nếu học sinh Việt Nam đăng ký học hệ tiếng Hàn, theo visa D4-1 tại 1 trong các trường này và được trường chấp nhận, học sinh sẽ được miễn phỏng vấn hoàn toàn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc TPHCM với các trường ra mã code.

Với các trường ra thư mời thẳng, học sinh nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội có tỉ lệ bị phỏng vấn rất thấp, trong khi học sinh nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM vẫn bị phỏng vấn bình thường.

 

Sinh viên MAP nhận visa du học Hàn Quốc.

Du học sinh tham dự chương trình Du học Hàn Quốc trọn gói cùng MAP được chọn trường visa thẳng theo nguyện vọng!

 

TT Tên Trường Khu Vực Tính Chất Ngành thế mạnh
1 ĐH Hongik Seoul Đại học tư đa ngành Thiết kế, Nghệ thuật
2 ĐH Konkuk Seoul Đại học tư đa ngành Kinh doanh, Kiến trúc
3 ĐH Seokyeong Seoul Đại học tư đa ngành Làm đẹp, QTKD
4 ĐH ChungAng Seoul Đại học tư đa ngành QTKD, Truyền Thông
5 ĐH Sejong Seoul Đại học tư đa ngành DLKS, QTKD
6 ĐH Kookmin Seoul Đại học tư đa ngành Kỹ thuật ô tô, Thiết kế
7 ĐH Nữ EWHA Seoul Đại học tư đa ngành Ngôn ngữ Hàn, Truyền thông
8 ĐH Nữ Sungshin Seoul Đại học tư đa ngành Giáo dục, Nghệ thuật, Âm nhạc
9 ĐHQG Seoul Seoul Đại học công đa ngành Y, Dược, QTKD, Kỹ sư
10 ĐH Yonsei Seoul Đại học tư đa ngành Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y, Dược, Kỹ sư
11 ĐH Sogang Seoul Đại học tư đa ngành Truyền thông, Kinh doanh, Ngôn ngữ Hàn
12 ĐH Seoul Seoul Đại học tư đa ngành QTKD, Kinh tế, Kỹ sư, Kiến trúc
13 CĐ Nữ Hanyang Seoul Cao đẳng tư đa ngành DLKS, Hàng không, Kinh doanh, Thiết kế thời trang
14 ĐH Dankook Seoul Đại học tư đa ngành Kiến trúc, Thiết kế
15 ĐHQG Incheon Incheon Đại học công đa ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Ngôn ngữ Hàn, Công nghệ thông tin
16 CĐ Kỹ Thuật Inha Incheon Cao đẳng tư đa ngành Kỹ thuật
17 CĐ Nghệ Thuật Seoul Ansan Cao đẳng tư Âm nhạc, Diễn xuất, Nhiếp ảnh, Phim, Nhảy, Thiết kế nội thất
18 ĐH Yonsei Wonju Đại hoc tư đa ngành Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y, Dược, Kỹ sư
19 ĐH Kyungbook Daegu Đại học Quốc gia Kinh doanh, Kỹ thuật
20 ĐH Công Giáo Kwandong Gangeung Đại học tư đa ngành Giáo dục, Quảng cáo, QTKD, Kinh tế& Tài chính
21 ĐH Korea Sejong Đại học tư đa ngành QTKD, Y, Truyền Thông, Kỹ sư
22 ĐH Nghệ Thuật & Truyền Thông Hàn Quốc Sejong Cao đẳng tư đa ngành Tổ chức sự kiện, Thiết kế Game, Đạo diễn, Diễn xuất.
23 ĐHQG Chungnam Daejeon Đại học công đa ngành Truyền thông, QTKD, Ngôn ngữ Hàn, Kỹ sư
24 ĐH Woosong Daejeon Đại học tư đa ngành DLKS, Ẩm thực
25 ĐH Daejeon Daejeon Đại học tư đa ngành Kinh doanh, Thiết kế & Kiên trúc, Kỹ sư
26 K.A.I.S.T Daejeon Viện nghiên cứu của chính phủ Khoa học, Công nghệ
27 CĐ Thông Tin Woosong Daejeon Cao đẳng tư đa ngành Thông tin
28 ĐH Keymiung Daegu Đại học tư đa ngành Ngôn ngữ Hàn, QTKD, Truyền Thông, Y, Dược
29 CĐ Yeungnam Daegu Cao đẳng tư đa ngành Điều dưỡng, Chăm sóc da, Cơ khí, Thiết kế thời trang
30 CĐ Kỹ Thuật Daegu Daegu Cao đẳng tư đa ngành Ô tô, Cơ khí, Điện, Nấu ăn, Trang điểm
31 ĐH Công Giáo Daegu Gyeongsan Đại học tư đa ngành Kinh doanh, thiết kế, âm nhạc, giáo dục
32 ĐH Jungwon Gyeongsan Đại học tư đa ngành Công nghệ sinh học, QTKD, Thương mại
33 ĐHQG Chungbuk Cheongju Đại học công đa ngành QTKD, Thương mại, Kỹ sư, CNTT & Kỹ thuật, Y, Dược
34 ĐH Handong Global Pohang Đại học tư đa ngành Kinh tế, Quản trị, Luật, Truyền thông, CNTT, Kỹ sư điện
35 ĐH KH&CN Pohang Pohang Đại học tư đa ngành Kỹ thuật, Công nghệ , Khoa học
36 ĐH Chosun Kwangju Đại học tư đa ngành QTKD, Điện tử, Luật, Nghệ thuật
37 ĐH Honam Kwangju Đại học tư đa ngành Kinh doanh, CNTT, Y tế, Báo chí & Phát thanh
38 ĐH Nữ Kwangju Kwangju Đại học tư đa ngành Tiếp viên hàng không, Làm đẹp, DKLS
39 ĐHQG Busan Busan Đại học công đa ngành QTKD, Tài chính, Nghiên cứu quốc tế, Kỹ thuật
40 ĐH Dongeui Busan Đại học tư đa ngành CNTT, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang
41 ĐHQG Pukyeong Busan Đại học công đa ngành Kỹ thuật, Thuỷ sản, Hải dương học, QTKD
42 ĐHQG Hàng Hải Mokpo Mokpo Đai học công đa ngành CNTT, Kỹ sư hàng hải, Điều vận hàng hải
43 CĐ KH&CN Dongwon Yagsan Cao đẳng tư đa ngành DLKS, Nấu ăn, Ô tô, Điện tử điện lạnh
44 ĐH Jeju Halla Jeju Cao đẳng tư đa ngành Y tá, DLKS, Phúc lợi xa hội
45 CĐ Du Lịch Jeju Jeju Cao đẳng tư đa ngành DLKS, Nhà hàng
46 ĐH Khoa Học & Công Nghệ Daejeon Hệ sau đại học Khoa học, Công nghệ
47 Viện Khoa Học & Chính Sách Ung Thư Quốc Gia Goyang Hệ sau đại học Khoa học về Ung thư
48 Viện Thần Học Cheongshim Gapyeong Hệ sau đại học Tôn giáo
49 Viện Phát Triển Hàn Quốc Chungcheong Hệ sau đại học Nghiên cứu về phát triển kinh tế
50 Trường Nguyên Tử Quốc Tế Kepco Ô tô, Cơ khí, Điện, Nấu ăn, Trang điểm Hệ sau đại học Khoa học hạt nhân & nguyên tử

 

Cập Nhật! Danh Sách 80 Trường Đại Học Được Chứng Nhận Và Không Phải Đóng Băng 10.000 USD Vào Tài Khoản Hàn Quốc

Từ ngày 01.10.2019, các trường không có tên trong danh sách dưới đây sẽ yêu cầu cần đóng băng 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc để được cấp thư mời và đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM.

Hệ 4 năm (68 trường)

Danh Sách Các Trường Đại Học Được Chứng Nhận 2019 – 2020

1. Kaya

2. Gachon

3. Kangnam

4. Gangneung wonju

5. Kangwon

6. Konyang

7. Kyungnam

8. Kyungsung

9. Kyungil

10. Kyung Hee

11. Korea

12. Kongju

13. Kunsan

14. Kukdong

15. Kumoh National Institute of Technology

16. Gimcheon

17. Namseoul

18. Daegu

19. Daegu haany

20. Daejin

21. Duksung womans

22. Dongguk

23. Dongmyung

24. Dongseo

25. Donga

26. Myongji

27. Mokwon

28. Mokpo

29. Pai chai

30. Busan university of foreign studies

31. Sangmyung

32. Seoul National University of Science and Technology

33. Seoul womans

34. Sunmoon

35. Sungkyungkwan

36. Semyung

37. Sehan

38. Sunchon

39. Soongsil

40. Silla

41. Ajou

42. Yeongsan

43. Woosuk

44. Ulsan National Institute of Science and Technology

45. Ulsan

46. Inha

47. Chonnam

48. Chonbuk

49. Jeoju

50. Jeju national

51. Joongbu

52. Changwon

53. Chungwoon

54. Cheongju

55. Korea National University of Education

56. Korea National University of Transportation

57. International University of Korea

58. Korea University of Technology and Education

59. Korea Polytechnic University

60. Korea Aerospace University

61. Đại học Hàng Hải Hàn Quốc

62. Hallym

63. Hanseo

64. Hansung

65. Hanshin

66. Hanyang

67. Hanyang goerica

68. Hoseo

Trường cao đẳng nghề (10 trường)

Danh Sách Các Trường Đại Học Được Chứng Nhận 2019 – 2020

1. Koje

2. Yeungjin College

3. Yongin songdam

4. Ulsan college

5. Jeonju Kijeon College

6. Keimyung College University

7. Dongyang mirae

8. Bucheon

9. Jeonbuk Science College

10. Hosan

Trường cao học (2 trường)

Danh Sách Các Trường Đại Học Được Chứng Nhận 2019 – 2020

1. Seoul university of foreign studies

2. The graduate school of korean studies

 

Kết luận: Kỳ bay tháng 03/2020 là một trong những kỳ bay lý tưởng của năm 2020, bởi theo dự thảo luật 2020, chính sách về visa học tiếng D4-1 sẽ hoàn toàn thay đổi. Đó có thể là sự tạm dừng của hệ thống xếp hạng trường 1%, là yêu cầu về TOPIK 1 cấp 2 mới có thể xin visa học tiếng.

Vì vậy, để tránh những thay đổi bất lợi cho du học sinh Việt Nam, tháng 03 là cơ hội cuối cùng để bay thẳng! Liên hệ với MAP theo số hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại yêu cầu theo form tư vấn dưới đây để bay thẳng 03.2020 cùng chương trình Du học Hàn Quốc trọn gói chỉ có tại Du Học MAP.

 

Mọi thông tin về Du học Hàn Quốc xin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học MAP – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
Hotline: 0942209198 – 0983090582
Website: tuvanduhocmap.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap
Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hoà Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy
Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582
Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198
Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối MAP

Du Hoc Sinh MAP – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của MAP khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại MAP.”
Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí