fbpx

Đại Học Yonsei: Top Sky, Visa Thẳng 2020

Nằm trong top trường SKY với thế mạnh đào tạo các ngành về Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y dược, Đại học Yonsei trở thành mơ ước của nhiều học sinh trong nước và quốc tế. Đây là ngôi trường danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, đào tạo ra những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường nằm trong danh sách top 1% thuộc diện visa thẳng năm 2020.

Bạn có muốn trở thành sinh viên Đại học Yonsei? Đăng ký thông tin tại mẫu cuối bài, Hoặc gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên Đại học Yonsei ngay từ hôm nay cùng Du Học Map!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

– Du học Hàn Quốc: Danh sách các trường visa thẳng 2020!

– 5 khoản phí cần chuẩn bị khi đi Du học Hàn Quốc

– Du Học Hàn Quốc Tháng 3.2020: Thông Tin Cập Nhật Từ A-Z

 

DU HỌC SINH MAP TẠI YONSEI

Cùng gặp gỡ Giang Lê, du học sinh ưu tú của Map từng theo học chương trình Ngôn ngữ Hàn tại Đại học Yonsei.

Nhâp học tại Yonsei ký tháng 9/2016, chương trình Ngôn ngữ Hàn, Giang đã giành hoc bổng 50% hoc phí sau khi có kết quả thi lên lớp xuất sắc của kỳ học đầu tiên.

Trò chuyện với Map, Giang chia sẻ bí quyết để hoàn thành tốt chương trình học tại trường “Các bạn học sinh cần chăm chỉ tham gia đầy đủ các tiết học trên lớp lớp, rèn luyện khả năng tiếng Hàn thông qua việc tích cực giao tiếp với người Hàn Quốc và năng nổ trong các hoạt động có nhiều sinh viên Hàn Quốc đăng kí”.

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng tại Đại học Yonsei, Giang hiện đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh tại Đại học Myongji với mức học bổng lên tới 70%.

 

Giang Lê - Top Sky, Sinh viên xuất sắc của MAP tại Yonsei

Giang Lê – Top Sky, Sinh viên xuất sắc của MAP tại Yonsei

MỌI CON ĐƯỜNG ĐỀU DẪN TỚI YONSEI

Thông tin về trường

Đại học Yonsei là một trong những trường đại học tư thục hiện đại nhất Hàn Quốc, với bề dày lịch sử lâu đời và chương trình đào tạo mang tầm quốc tế. Đây là ngôi trường danh giá có chi phí đắt đỏ nhất tại Hàn và được nhiều học sinh mơ ước được theo học nhất:

– Tên trường: Đại học Yonsei – Yonsei University

– Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Năm thành lập: 1885

– Liên hệ: +82 1599 1885

– Website: https://www.yonsei.ac.kr

– Thế mạnh: Đào tạo các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y dược, Kỹ thuật,…

Đại học Yonsei Hàn Quốc là một trong những trường đại học tư thục thành lập năm 1885. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của Hàn Quốc, cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University).

Xét tuyển của các trường đại học top SKY cực kỳ khó khăn vì mang tính cạnh tranh cao. Tỷ lệ xét tuyển của Đại học Yonsei trong kì tuyển sinh chung của cả nước là dưới 5%. Ở Hàn Quốc, việc học sinh được học tại một trường đại học danh giá đánh dấu quyết định về sự nghiệp và địa vị xã hội của bản thân trong tương lai.

Đại học Yonsei thành lập năm 1885, tiền thân là bệnh viện hiện đại đầu tiên của Hàn Quốc có tên là “Gwanghyewon”, sau đó được đổi tên thành”Chejungwon. Những công việc hỗ trợ về nhiều mặt của những nhà truyền giáo trong quá trình xây dựng và hình thành chương trình giáo dục tại Chejungwon góp phần đặt nền tảng phát triển cho Yonsei.

Trường Đại học Yonsei hiện tại đang thu thút rất nhiều học sinh tới đăng kí nhập học, số lượng học sinh trong trường ước tính có khoảng hơn 30,000 sinh viên theo học, trong đó số học sinh xuất sắc tại Hàn sau kì thi THPT chiếm hơn 3%.

Hấp dẫn là vậy, nhưng điều kiện để học tại Yonsei không hề thấp, học sinh phải có thành tích học tập thật sự xuất sắc và nổi trội, cùng sự cố gắng vượt qua những kì thi đánh giá năng lực của trường thì mới có cơ hội được trở thành học viên tại đây.

Đại học Yonsei là một trong 4 trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010.

Đại học Yonsei đạt thứ hạng 18 trên toàn châu Á và được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới (vào năm 2011). Chính vì vậy, trường không chỉ được đánh giá cao ở trong nước mà còn có chỗ đứng trong môi trường giáo dục đào tạo quốc tế.

Những thế mạnh của Đại học Yonsei

– Top trường SKY danh giá: Ở Hàn Quốc có 3 trường đại học đứng top đầu cả về cơ sở vật chất hiện đại lẫn chương trình đào tạo các lĩnh vực đang trong xu hướng phát triển mạnh. Bộ 3 ngôi trường được nhắc đến chính là Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea và Đại học Yonsei, gọi tắt với cái tên SKY.

Nổi tiếng với sự “khó tính” trong các kì tuyển sinh, cũng như bằng cấp mang giá trị quốc tế, cơ hội việc làm đạt mốc gần như là 100%, Đại học Yonsei đang trở thành trường học mà bất kể học sinh nào ở Hàn Quốc cũng ao ước được tuyển vào học, ngay cả học sinh quốc tế cũng không ngoại lệ.

Trường nằm trong danh sách top 1%: Với tỉ lệ học sinh vi phạm quy định pháp luật dưới 1%, trường nằm tỏng danh sách những trường đại học được quyền cấp visa thẳng cho học sinh quốc tế. Nếu du học sinh chọn theo học tại trường, sẽ không cần tới Đại sứ quán Hàn Quốc để phỏng vấn xin visa, tiết kiệm được một số bước làm hồ sơ đi du học.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế: Đại học Yonsei liên kết với nhiều trường đại học thành viên trên nhiều khu vực thê giới, áp dụng chương trình giảng dạy 50% bằng tiếng Anh cùng các trang thiết bị trường học hiện đại, phục vụ cho việc học tập của sinh viên có hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên đầu ngành là người Hàn Quốc và người nước ngoài, nên việc học tập bằng ngoại ngữ của sinh viên mang tính chuẩn xác cao, không gặp cản trở.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: Tấm bằng tốt nghiệp của Đại học Yonsei như một cơ hội vàng và danh giá cho những sinh viên đã hoàn thành các khoá học chuyên nghiệp tại đây. Sinh viên có cơ hội được nhận vào làm tại các công ty hàng đầu ở Hàn Quốc, không những vậy, sinh viên còn có cơ hội làm việc vho những tập đoàn đa quốc gia với mức thu nhập đáng mơ ước.

Chương trình học bổng hấp dẫn: Khi theo học tại Đại học Yonsei, sinh viên có cơ hội được nhận học bổng theo các loại: học bổng cho học sinh có kết quả cao trong kì tuyển sinh và những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc qua các kì học tại trường. Giá trị học bổng có thể là miễn/hỗ trợ học phí, trợ cấp phí sinh hoạt tại kí túc xá hoặc những học bổng liên quan đến cơ hội việc làm sau khi ra trường.

ĐẠI HỌC YONSEI (SEOUL): NGÀNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Khóa học tiếng Hàn

Nếu học sinh không biết tiếng Hàn và đăng ký theo học chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Hàn tại Đại học Yonsei, học sinh phải hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn tối đa trong vòng 2 năm.

Học phí khóa tiếng Hàn: 7,000,000 Won/1 năm

Các chuyên ngành đào tạo và học phí của Yonsei tại Seoul

Các trường thành viên hệ đại học và học phí

Phí nhập học: 827,000 won

Nhóm Ngành Trường trực thuộc Học phí
Khoa học Xã hội và Nhân văn Nhân văn, Khoa học xã hội, Thần học và Giáo dục 3,537,000 won/kỳ
Kinh doanh và Kinh tế Kinh Doanh, Kinh Tế 3,564,000 won/kỳ
Khoa học Khoa học 4,112,000 won/ kỳ
Kỹ thuật Kỹ thuật 4,662,000 won/kỳ
Công nghệ sinh học Công nghệ sinh học 4,388,000 won/kỳ
Âm nhạc Âm nhạc 5,223,000 won/ kỳ
Giáo dục Giáo dục 4,112,000 won/kỳ
Quốc tế học Cao đẳng Underwood, chuyên về nghiên cứu quốc tế 6,869,000 won/kỳ
Dược Dược 5,409,000 won/kỳ
Lãnh đạo toàn cầu Lãnh đạo toàn cầu  5,848,000 won/kỳ
Y tá Y tá 4,112,000 won/kỳ (1)

4,134,000 won/kỳ (2,3,4)

Nha khoa và Dược Dược, Nha 6,052,000 won/kỳ

Chương trình sau đại học và học phí

Chương trình

– Sau đại học:
Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Thần học, Thông tin, Phúc lợi xã hội, Pháp luật, Nghiên cứu quốc tế, Truyền thông và Nghệ thuật, Kinh doanh.

– Sau đại học (lớp buổi tối)
Các chuyên ngành được giảng dạy bao gồm: Giáo dục, Kỹ thuật, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Khoa học môi trường, Điều dưỡng, Hành chính công, Sức khoẻ cộng đồng, Pháp luật, Kinh tế học.

Học phí

Phí nhập học: 1,195,000 won

Chương trình Các trường, ngành trực thuộc Học phí
 

 

 

 

Sau đại học

Thần học 6,754,000 won/kỳ
Quốc tế học 7,020,000 won/kỳ
Thông tin 6,754,000 won/kỳ
Truyền thông 6,754,000 won/kỳ
Phúc lợi xã hội 6,754,000 won/kỳ
Luật 9,726,000 won/kỳ
 

 

 

 

 

Sau đại học, lớp tối

Giáo dục

Hành chính công

Báo chí & Truyền thông đại chúng

Luật

6,014,000 won/kỳ
Phúc lợi xã hội 6,634,000 won/kỳ
Kỹ thuật 6,921,000 won/kỳ
Kỹ thuật 9,867,000 won/kỳ
Khoa học môi trường 6,607,000 won/kỳ
Kinh tế 6,333,000 won/kỳ

KÍ TÚC XÁ SINH VIÊN

– Nhà quốc tế:
Nhà Quốc tế (GukjeHaksa) là một trong ba ký túc xác dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Yonsei. Nhà Quốc Tế có thể chứa tới 232 sinh viên trong phòng đôi với các tầng riêng biệt theo giới tính. Sinh viên nam và nữ sẽ được bố trí sinh hoạt tại những khu riêng biệt. Nhà có sẵn cho sinh viên quốc tế, ưu tiên chương trình trao đổi sinh viên đại học và sau đại học tại Đại học Yonsei.

Ngôn ngữ giao tiếp chính trong khu nhà quốc tế là tiếng Anh.

Điều kiện đăng ký: Nhà Quốc Tế dành cho cả sinh viên học tiếng Hàn và sinh viên học chuyên ngành. Để đăng ký ở trong Nhà Quốc Tế, sinh viên tham khảo chi tiết hạng mục nhà ở của Đại học Yonsei thông qua địa chỉ website Tại đây! và theo sát sự hướng dẫn của giáo viên khi nhập học tại trường.

Cơ sở vật chất: nhà quốc tế có sẵn cơ sở vật chất từ giường ngủ, phòng ốc, máy giặt, tủ lạnh, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, máy lạnh, internet,… phục vụ quá tình ăn ở và sinh hoạt của học sinh.
Giá phòng (phòng đôi): 1,456,000 won / học kỳ

– SK Global House
SK Global House là một lựa chọn khác về nhà ở trong khuôn viên trường dành cho sinh viên quốc tế. Được xây dựng năm 2010, Global House cung cấp cho sinh viên dịch vụ nhà ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà có sức chứa tới 585 sinh viên. Hình thức phòng ở có 2 dạng: phòng đơn và phòng đôi. Tại đây sinh viên được sắp xếp ở theo từng khu phân biệt theo giới tính nam và nữ. Ưu điểm nổi bật của Global House là hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên sinh sống trong ký túc xá này.
Ngôn ngữ giao tiếp chính trong nhà là tiếng Anh.

Điều kiện đăng kí ở SK Global House: Nhà ở dành cho cả sinh viên học tiếng Hàn và sinh viên học chuyên ngành. Để đăng ký ở trong Nhà Quốc Tế, sinh viên tham khảo chi tiết hạng mục nhà ở của Đại học Yonsei thông qua địa chỉ website Tại đây! và theo sát sự hướng dẫn của giáo viên khi nhập học tại trường

Cơ sở vật chất: SK Global House có đầy đủ cơ sở vật chất từ giường ngủ, phòng ốc, máy giặt, tủ lạnh, nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, máy lạnh, internet,… phục vụ sinh hoạt cho sinh viên.

Phòng đơn: 2,642,000won / học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu

Phòng đôi: 1,785,000 won / học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu

– Ký túc xá Muak

Muak Housing Complex bao gồm năm tòa nhà với sứ chứa 2.353 người.

Sinh viên đại học và sau đại học đến từ các thành phố bên ngoài Seoul, ở tại ký túc xá số 1, số 2 và số 6 (Woojungwon). Sinh viên đại học y khoa, nha khoa và điều dưỡng ở ký túc xá số 3. Ký túc xá số 4 dành cho các giảng viên, giảng viên, sinh viên nước ngoài đang học để kiểm tra trình độ quốc gia và sinh viên trường luật.

Điều kiện đăng kí ở ký túc xá Muak: học sinh tham khảo hạng mục nhà ở tại địa chỉ webtie https://www.yonsei.ac.kr/en_sc/admission/housing3.jsp và làm theo chỉ dẫn của giáo viên ngay sau khi nhập học tại trường.

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC YONSEI

 

Đại Học Yonsei, Wonju - Top Sky, Visa thẳng mã code

Đại Học Yonsei, Wonju – Top Sky, Visa thẳng mã code

Đại học Yonsei dành nhiều loại học bổng cho các chương trình cấp bằng và không cấp bằng, bao gồm các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc và các kỳ học mùa hè và mùa đông. Sinh viên quốc tế cũng có thể khám phá các lựa chọn học bổng quốc gia thông qua chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc.

Trường hỗ trợ học phí cho những học sinh có kết quả cao trong kì thi đầu vào và những dinh viên có thành tích học tập xuất sắc tỏng các khoá học đào tạo tại trường theo các mức học bổng: hỗ trợ 50% học phí, hỗ trợ 70% học phí,… và các khoản phí khác tong quá trình sinh hoạt tại ký túc xá của trường.

Trở thành sinh viên Yonsei cùng Du Học Map!

Trở thành sinh viên Yonsei cùng Du Học Map!

Đại hoc Yonsei là trường học danh giá bậc nhất Hàn Quốc, trường nằm trong hệ thống các trường visa thẳng, vị trí trung tâm thuận lợi và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế có nhiều ưu đãi. Được học tại Đại học Yonsei là cơ hội vàng để bước tới thành công trong tương lai.

 

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

Hotline: 0942209198 – 0983090582

Website: tuvanduhocmap.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap

Youtube: https://www.youtube.com/Tuvanduhocmap

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Villa B57, Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 35625 974 – 0983090582

Email: info@tuvanduhocmap.com

 

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 672 A45, Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 22538366 – 0942209198

Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

Chủ đề tương tự

Top
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký học & tư vấn miễn phí