19+ ứng dụng học Tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay

Tiếng Hàn đang trở thành ngôn ngữ xu hướng trong thời gian gần đây, các ứng dụng học Tiếng Hàn cũng lần lượt ra đời giúp người học tiết kiệm được thời gian để tiếp cận với một ngôn ngữ mới.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, những ứng dụng học tiếng Hàn nào được người học ưa chuộng, ứng dụng học tiếng Hàn nào dành cho người mới bắt đầu,… hãy cùng Du học MAP tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn ở cuối bài viết hoặc liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 để hiểu rõ hơn về các ứng dụng học tiếng Hàn và du học cùng Du học MAP từ hôm nay!

Ứng dụng học Tiếng Hàn - Những điều cần biết

Ứng dụng học Tiếng Hàn – Những điều cần biết

Ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến

Các ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến giúp người dùng không chỉ tiếp cận được với ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác.

Mondly

Được phát triển bởi Ati Studios – một công ty với mục tiêu “giúp việc học dựa trên công nghệ trở nên dễ dàng hơn”, Mondly hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ bao gồm tiếng Hàn Quốc.

Với những tính năng hiện đại, ứng dụng hỗ trợ người dùng học ngôn ngữ kết hợp (Ví dụ: học tiếng Hàn bằng tiếng Anh, học tiếng Pháp bằng tiếng Đức…), ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu người dùng.

Mondly áp dụng trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường, đem lại trải nghiệm mới lạ cho người học. Giao diện của ứng dụng hiện đại, tối giản và dễ sử dụng, các bài học của Mondly được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản.

Hiện, ứng dụng vẫn đang tiếp tục phát triển để đem lại hiệu quả cao hơn nữa trong quá trình học tập của người dùng trong tương lai.

Mondly hiện có bản cao cấp và miễn phí. Phiên bản cao cấp là 11.800 KRW/tháng (~228.000 VNĐ) và 57.000 KRW/năm (~1.010.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Mondly trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Mondly trên iOS và Android

iOSAndroid

Ứng dụng học tiếng Hàn Memrise

Một ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến khác là Memrise với hơn 50 triệu lượt tải ở 189 quốc gia. Memrise là ứng dụng flashcard, sử dụng hiệu quả hình ảnh, video và âm thanh và nhiều công cụ hỗ trợ trí nhớ khác để việc học tiếng Hàn trở nên hiệu quả.

Với nội dung bài học cực kỳ phong phú với tính năng theo dõi tiến độ, người học của ứng dụng có thể theo dõi được quá trình hằng ngày, dựa vào đó họ có thể đặt mục tiêu và lượng thời gian hợp lý muốn học trong ngày.

Memrise còn có video do người bản ngữ thực hiện xuyên suốt nội dung của khóa học và còn có thể tự chọn giọng nam hoặc giọng nữ tùy thuộc mong muốn của người dùng.

Tuy có nhiều nội dung miễn phí, nhưng nếu muốn mở khóa trọn bộ tính năng thì người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Hiện tại, giá gói theo tháng của Memrise là 10.700 KRW/tháng (~210.000 VNĐ), gói hằng năm 9000 KRW/tháng (~172.000 VNĐ) và gói trọn đời thanh toán một lần là 166.500 KRW/tháng (~3.200.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Memrise trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Memrise trên iOS và Android

iOSAndroid

LingoDeer

Cũng giống như Memrise, Lingodeer cũng là ứng dụng sử dụng flashcard.

Điều thu hút của ứng dụng Lingodeer chính là phương pháp giảng dạy thú vị và sáng tạo. Tích hợp chế độ offline, người dùng có thể thoải mái sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet. Lingodeer có các khóa học ở đa dạng trình độ và phải đảm bảo rằng bạn đã thật sự thành thạo cấp độ trước đó trước khi học lên cấp độ cao hơn.

Hơn nữa, Lingodeer có giáo án tập trung cặn kẽ vào các yếu tố ngữ pháp, không những vậy, tất cả âm thanh đều do người bản ngữ trực tiếp thực hiện.

Tại Lingodeer, các bài học ở trình độ Sơ cấp, bao gồm bảng chữ cái, hướng dẫn phát âm đều miễn phí. So với các ứng dụng học tiếng Hàn khác, Lingodeer có giá cả phải chăng hơn rất nhiều với 14.300 KRW/tháng (~275.000 VNĐ) và 95.000 KRW/tháng (1.900.000 VNĐ) nếu mua theo năm, gói trọn đời với mức giá 238.000KRW (~4.600.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng LingoDeer trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng LingoDeer trên iOS và Android

iOSAndroid

Duolingo

300 triệu là con số biết nói thể hiện số lượng của người sử dụng ứng dụng Duolingo hiện nay trên toàn thế giới. Duolingo hiện đang là nền tảng giảng dạy ngoại ngữ trực tuyến lớn nhất và cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để học tiếng Hàn.

Duolingo sử dụng phương pháp giảng dạy thông qua trò chơi và các bài tập tương tác vui nhộn đem lại cảm giác hưng phấn cho người học, khuyến khích bạn liên tục muốn nâng cấp.

Với biểu tượng đại diện là một chú quạ màu xanh lá cây đóng vai trò như một người bạn đồng hành, Duolingo đã trở thành ứng dụng với độ phổ biến toàn cầu, nổi tiếng với giao diện trực quan và đẹp mắt, kết hợp với những bài giảng hiệu quả, sinh động.

Duolingo là ứng dụng miễn phí, nhưng nếu người dùng muốn có sự trải nghiệm tốt hơn với Duolingo khi không phải xem quảng cáo và được tải xuống tất cả các khóa học thì cần nâng cấp gói Duolingo Plus với giá 15.500 KRW/tháng (~300.000 VNĐ) hoặc 95.000 KRW/năm (~1.850.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Duolingo trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Duolingo trên iOS và Android

iOSAndroid

Eggbun

Ứng dụng với biểu tượng một quả trứng dễ thương là một trong những ứng dụng thú vị và hữu ích để học tiếng Hàn. Ứng dụng cung cấp hơn 1000 bài học từ Sơ cấp đến Cao cấp.

Ngoài những kiến thức về ngôn ngữ, người học còn có thể được biết thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc. Hiện ứng dụng vẫn đang được cải thiện và dự kiến sẽ tiếp tục nâng cấp trong thời gian tiếp theo.

Phiên bản miễn phí của Eggbun vẫn còn bị hạn chế nhiều tính năng. Tuy nhiên, Eggbun Premium cho phép mở toàn bộ các tính năng với giá 5000 KRW/tháng (~915.000 VNĐ) và 27.000 KRW/năm (~515.000VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Eggbun trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Eggbun trên iOS và Android

iOSAndroid

Infinite Korean

Infinite Korean là ứng dụng học tập tiếng Hàn được xây dựng như một trò chơi kiến thức thú vị. Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng tiếp tục chọn các danh mục như số, màu sắc, động vật, hoa quả.

Mỗi danh mục có 12 cấp độ và mỗi cấp độ sẽ giới thiệu một từ mới và thêm nhiều thử thách hơn. Các danh mục trong ứng dụng đều cho phép tải xuống và sử dụng miễn phí, gồm nhiều cấp độ và bao gồm cả cách phát âm và các file âm thanh.

Bản miễn phí của ứng dụng xuất hiện nhiều quảng cáo, nếu muốn chặn quảng cáo phải nâng cấp lên phiên bản Premium với nhiều trải nghiệm và từ vựng hơn. Mức phí của ứng dụng là 7.2000 KRW/tháng. (~140.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Infinite Korean trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Infinite Korean trên iOS và Android

iOSAndroid

Drops: Học tiếng Hàn

Ứng dụng Drops không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn giúp bạn học được hơn 35 ngôn ngữ. Drops có giao diện và thiết kế rất đẹp tạo được hứng thú cho người học kể từ khi mới tải về.

Drops chỉ miễn phí trong vòng 7 ngày, nhưng nếu so sánh mức giá của gói cao cấp với các ứng dụng khác thì Drops có giá phải chăng hơn rất nhiều, chỉ với 12000 KRW/tháng (~230.000 VNĐ), 4000 KRW/tháng (~70.000 VNĐ) dành cho gói hằng năm và 190.000 KRW với gói trọn đời (~3.700.000 VNĐ).

Đánh giá của ứng dụng Drop trên iOS và Android

Đánh giá của ứng dụng Drop trên iOS và Android

iOSAndroid

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí

Ngoài những ứng dụng học tiếng Hàn trả phí, còn có các ứng dụng khác cho phép người dùng truy cập các tính năng miễn phí.

Naver Dictionary

Sở hữu kho dữ liệu từ vựng “khủng”  cùng ưu điểm có giao diện tiếng Việt, Naver Dictionary là ứng dụng tiếng Hàn hiệu quả và được người học tin dùng nhất hiện nay.

Với độ chính xác cao, Naver Dictionary trở thành công cụ hỗ trợ người dùng trên con đường chinh phục tri thức về ngôn ngữ Hàn Quốc. Không những thế, ứng dụng này còn cung cấp các từ đồng nghĩa (nếu có) khi tra bất kỳ từ mới nào.

iOSAndroid

Daum Dictionary

Bên cạnh Naver Dictionary, Daum Dictionary cũng không kém cạnh với độ tin cậy cao và được tin dùng rộng rãi.

Daum Dictionary có kho từ vựng phong phú và khi tìm từ vựng, kết quả sẽ trả về thêm nhiều ví dụ khác có liên quan, tương đồng để dễ dàng tham khảo. Hơn nữa, Daum Dictionary còn hỗ trợ đa ngôn ngữ.

iOSAndroid

Learn Korean – Grammar

Learn Korean – Grammar là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí mà mọi người học tiếng Hàn đều cần tải về thiết bị thông minh của mình.

Mọi khóa học ở phần mềm đều miễn phí, bao gồm hơn 6000 cụm từ và hơn 60 danh mục, Learn Korean – Grammar hiện đang được người học tiếng Hàn cực kỳ ưa chuộng vì hiệu quả mà các bài học mang lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều bài tập nhằm nâng cao kỹ năng nói cùng với nhiều ngữ pháp phù hợp, giúp người học nâng cao trình độ giao tiếp với người bản ngữ.

iOSAndroid

Learn Korean Offline

Đây là ứng dụng tuyệt vời có khả năng giúp bạn học tiếng Hàn ngay cả trong điều kiện Internet không cho phép.

Ứng dụng được trang bị rất nhiều từ vựng, cụm từ, ngữ pháp, từ vựng, hội thoại… được thực hiện trực tiếp bởi người bản ngữ để tăng độ chính xác. Ứng dụng được chia thành nhiều danh mục với những từ vựng thuộc chủ đề du lịch và giao tiếp hằng ngày.

Chỉ cần mở ứng dụng và tra từ bạn muốn biết, ứng dụng sẽ cho bạn câu trả lời ngay cả khi điện thoại không có Internet.

iOSAndroid

Luvlingua

Luvlingua là ứng dụng học tiếng Hàn của Hàn Quốc với hơn 2 triệu người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới và được đánh giá là một trong những ứng dụng dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện tại.

Với giao diện đẹp mắt và hơn 200 khóa học có sẵn cùng cách tiếp cận bài học đa dạng như chơi trò chơi ghi nhớ, hình ảnh, đoán từ… Luvlingua trở thành sự lựa chọn tốt nhất dành cho người học tiếng Hàn ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như bộ Phrasebook gồm nhiều đoạn hội thoại trong cuộc sống đời thường với nhiều chủ đề khác nhau.

iOSAndroid

TOPIK One

Ứng dụng này được ví như “cánh tay phải” đắc lực của những người muốn tham gia kỳ thi đánh giá năng lực TOPIK vì ứng dụng này sẽ giúp đỡ người học đạt được cấp độ TOPIK như mong muốn từ sơ cấp tới cao cấp.

TOPIK One cho phép tải các file miễn phí và dạy cách phát âm.

Android

Mango Languages: Personalized Language Learning

Mango Languages cung cấp những cụm từ trong thường thức đời sống và thường tập trung vào tính năng nghe. Các cụm từ được phân loại theo mục đích sử dụng, nên người học có thể dễ dàng tìm kiếm theo từng danh mục.

Ngoài ra, người dùng còn có thể ghi lại video quá trình học tập của bản thân để có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

Android

6000 Words – Learn Korean Language for Free

Ứng dụng cung cấp một khối lượng từ vựng “khủng” để người học có thể  thỏa sức sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

6000 Words cho phép người dùng lựa chọn các mức độ phù hợp với trình độ bản thân, từ đó có thể tạo được hứng thú trong người học.

iOS

KGRAMMAR

Đây là ứng dụng với nội dung tương tự như một quyển sách ngữ pháp tiếng Hàn. Với ứng dụng này, người học chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại là đã có thể tra cứu được các ngữ pháp cần tìm vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu hàng nghìn các video tình huống thú vị để tăng khả năng giao tiếp và trình độ ngữ pháp của người học.

iOSAndroid

Ứng dụng học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Để có một nền tảng vững chắc, người học cần biết được các ứng dụng dạy ngôn ngữ tương xứng với cấp bậc sơ cấp của mình.

TenguGo Hangul

Đây là ứng dụng tốt nhất để có kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc khi mới bắt đầu học. Ứng dụng cung cấp các khóa học để người dùng có cái nhìn rõ hơn về phụ âm, nguyên âm và cách sử dụng các từ hoặc cụm từ với giao diện dễ sử dụng.

TenguGo Hangul dạy cách phát âm thông qua hình ảnh và âm thanh nên càng khiến việc tiếp thu trở nên dễ dàng  hơn.

iOSAndroid

Podo

Podo là một ứng dụng mới được ra mắt, tuy mới “trình làng” nhưng ứng dụng đã đem lại cho người học những trải nghiệm đầy thú vị với thiết kế và giao diện đẹp.

Không những thế, Podo có nhiều danh mục như lời chào, số đếm… rất phù hợp với người học trình độ sơ cấp.

Vì là một ứng dụng mới, Podo chưa có nhiều những bài học dành cho trình độ Trung cấp trở lên, nhưng ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn nâng cấp để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Android

Ứng dụng học tiếng Hàn trau dồi kỹ năng nói

TEUIDA

TEUIDA là một ứng dụng chú trọng đặc biệt vào kỹ năng nói với mục tiêu luyện tập các đoạn hội thoại trong giao tiếp hằng ngày.

Mỗi bài học là một video bao gồm một cuộc trò chuyện thực tế cứ như thể mình đang thực sự trò chuyện cùng với người bên kia màn hình

Tuy TEUIDA được tải về miễn phí và có vài bài học khả dụng, nhưng để học hết tất cả các khóa, người dùng phải nâng cấp lên gói cao cấp với giá 12.000 KRW/tháng (~230.000 VNĐ)

iOSAndroid

Pimsleur

Đây là một ứng dụng nhằm trau dồi kỹ năng nói.

Các bài học gồm những đoạn ghi âm dài khoảng 30 phút, người dùng hoàn toàn có thể nghe offline khi đang bận rộn với những công việc khác.

Ngoài các bài học, flashcard được áp dụng như một tài liệu bổ sung, thông qua các câu đố, trò chơi và tài liệu để đọc, người học hoàn toàn có thể tiếp thu được những kiến thức thú vị thông qua ứng dụng này.

Pimsleur có mức phí 24.000 KRW/tháng (~460,000 VNĐ) nhưng đánh giá về ứng dụng này rất tốt và rất đáng tiền!

iOSAndroid

Lời kết

Trong thời đại công nghệ có những bước phát triển tích cực, các ứng dụng học tiếng Hàn ra đời để đáp ứng được nhu cầu và thuận tiện cho người học. Mời bạn liên hệ hotline 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để tìm hiểu và được tư vấn về du học Hàn Quốc cùng MAP nhé.

Mọi thông tin về Du học tại Hàn Quốc xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0942 209 198 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0943 879 901
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x