Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hoa

0942.209.198

Ms. Hoa
Ms. Quỳnh

0983.090.582

Ms. Quỳnh
Ms. Nga

0983.090.582

Ms. Nga

Visa Du Học Nhật Bản: 3 Lưu Ý Du Học Sinh Cần Ghi Nhớ

Visa du học Nhật Bản là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến con đường du học tại xứ sở hoa anh đào của sinh viên Việt Nam và quốc tế. Vậy, visa du học Nhật Bản là gì? Có các loại visa du học Nhật Bản nào? Điều kiện xin visa du học Nhật Bản ra sao?

Thông qua bài viết này, MAP hi vọng sẽ giúp du học sinh có được cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về các vấn đề liên quan đến visa du học Nhật Bản. Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành Du học sinh Nhật Bản cùng MAP trong thời gian sớm nhất!

Du học Nhật Bản cùng MAP - Visa du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản cùng MAP – Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản là gì?

Thị thực (hay còn gọi là visa) là bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể được thông qua bằng một văn bản hoặc phổ biến hơn, là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu cá nhân.

Hiện nay, Nhật Bản cung cấp nhiều loại hình thị thực dành cho các trường hợp khác nhau như:

 • Visa du học
 • Visa làm việc
 • Visa du lịch
 • Visa lưu trú
 • Visa kết hôn
 • Một số loại visa khác
Visa du học Nhật Bản là một trong những loại hình visa được đăng ký cấp nhiều nhất

Visa du học Nhật Bản là một trong những loại hình visa được đăng ký cấp nhiều nhất

Visa du học Nhật Bản là một trong những loại hình visa được đăng ký cấp nhiều nhất tại Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Nhật Bản. Ngày nay, nhu cầu du học tại xứ sở hoa anh đào là rất cao.

Các bậc phụ huynh đều muốn con mình được học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới. Và visa du học Nhật Bản chính là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất trong hồ sơ du học Nhật Bản.

Các loại visa du học Nhật Bản phổ biến

Các loại visa du học Nhật Bản hiện nay gồm có:

 • Visa du học trường Nhật ngữ (Thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm)
 • Visa du học các bậc cao hơn (Thời hạn 1 năm đến 2 năm)

Visa hệ du học trường Nhật ngữ

Đối với hệ du học trường Nhật ngữ thì visa lần đầu được cấp là 1 năm. Tuy nhiên, trong thực tế, có thêm 2 trường hợp thời hạn cấp visa sẽ ngắn hoặc dài hơn đó là:

 • Nếu sinh viên nhập học tại trường Nhật ngữ mới thành lập thì thời hạn visa được cấp lần đầu là 6 tháng. Đối với một số trường thành lập lâu năm, nhưng vì có xảy ra sai phạm thì cũng chỉ được cấp visa lần đầu thời hạn 6 tháng.
 • Đối với các trường Cao đẳng (Senmon) có tuyển khóa tiếng Nhật, thì sinh viên sẽ được cấp visa lần đầu với độ dài là 2 năm.

Visa hệ du học các bậc cao hơn

Với trường hợp visa du học các bậc cao hơn như senmon, cao đẳng, đại học và sau đại học, thời hạn visa thường sẽ kéo dài 1 năm đến 2 năm, tùy thuộc vào thời gian học tập tại các trường và quy định từ chính phủ Nhật Bản.

Tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản

Nếu như trước đây, khi du học sinh có đầy đủ hồ sơ với thông tin chính xác, minh bạch và được cấp COE, thì tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản thường là 100%. Nhưng với thực trạng hiện nay, ứng viên muốn xin cấp visa du học Nhật Bản có thể sẽ được gọi đến phỏng vấn trực tiếp, nhằm kiểm tra thông tin và trình độ Nhật ngữ.

Trước đây, tỉ lệ đỗ thị thực của đa số quốc gia thường là 100%

Trước đây, tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản của đa số quốc gia thường là 100%

Những thay đổi của chính phủ Nhật về Visa du học Nhật Bản 2021

Từ tháng 1 năm 2018, Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều điều chỉnh trong chính sách nhập cư, xét duyệt visa du học, nhằm hạn chế những tồn đọng do việc nhập cư ồ ạt gây ra. Theo đó, hồ sơ xin visa du học Nhât Bản trong những năm tiếp theo sẽ được thắt chặt hơn rất nhiều, với những thay đổi mang tính bước ngoặt từ chính phủ xứ sở mặt trời mọc.

Giới hạn số lượng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được chấp thuận nộp hồ sơ xin visa cho du học sinh

Nhằm hạn chế tình trạng nhiều công ty ma, trung tâm thiếu uy tín và minh bạch trong sản phẩm dịch vụ về du học Nhật Bản, Đại sứ quán Nhật Bản chỉ cho phép những công ty có tên trong danh sách được ủy quyền, được phép xin visa du học dành cho du học sinh.

Thay đổi thời gian xét duyệt visa du học Nhật

Trong năm 2021, thời gian xét duyệt visa du học Nhật Bản tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội là 7 ngày (không kể ngày nghỉ), tại Tổng Lãnh sự Nhật Bản – HCM là 7 đến 8 ngày (không kể ngày nghỉ), thay vì 5 ngày như trước đây. Thời gian xét duyệt visa có thể lâu hơn trong trường hợp ứng viên bị gọi phỏng vấn.

Phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản

Hiện nay, số lượng du học sinh sang Nhật với trình độ Nhật ngữ thấp đang ở tỷ lệ đáng báo động, do tâm lý chủ quan của sinh viên sau khi đỗ COE. Chính vì vậy, Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Nhật Bản có thể gọi ứng viên đến phỏng vấn trực tiếp, nhằm kiểm tra trình độ Nhật ngữ của du học sinh.

Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều sự điều chỉnh, trong đó có thể sẽ phỏng vấn các ứng viên

Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều sự điều chỉnh, trong đó có thể sẽ phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản

Trong trường hợp trượt visa du học, ứng viên có thể tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển nhưng cần đợi sau ít nhất 6 tháng (kể từ ngày nhận thông báo kết quả trượt visa), đồng thời, ứng viên phải tiến hành lại quy trình từ đầu: xin thư mời học, xin COE,…

Tại MAP, sinh viên được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng. Đây là khoảng thời gian học tiếng Nhật lý tưởng để các em trang bị hành trang vững chắc cho mình. Mặt khác, sự chuẩn bị kỹ lưỡng này cũng giúp các em chủ động ứng phó với bất kỳ một thay đổi nào liên quan đến việc xét duyệt visa hay phỏng vấn.

Cung cấp giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Trong thông báo vào ngày 11/2/2019, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết từ ngày 1/3/2019, người xin cấp visa du học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp visa.

Sở dĩ du học sinh cần thực hiện hành động này là do những năm gần đây, xuất hiện việc giả mạo bằng tốt nghiệp THPT hoặc các công ty tư vấn du học không uy tín hướng dẫn không đúng về du học Nhật Bản.

Để giải quyết vấn đề, Đại sứ quán Nhật Bản đã tiến hành phối hợp với Bộ GD&ĐT nhằm thực hiện biện pháp này. Lưu ý, các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật sẽ được xin cấp tư cách lưu trú du học cho đối tượng là người nước ngoài sang cư trú tại Nhật Bản, với mục đích chính là học tiếng Nhật và được Bộ tư pháp Nhật Bản đăng tải thông tin trong mục “Các cơ sở giáo dục tiếng Nhật”.

Điều kiện xin visa du học Nhật Bản

Để được phép cấp visa du học Nhật Bản, trước hết, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện xin visa du học Nhật Bản cơ bản như sau:

 • Điều kiện tài chính
 • Điều kiện học tập
 • Điều kiện sức khỏe
 • Vượt qua vòng phỏng vấn visa du học Nhật Bản (nếu có)

Điều kiện tài chính

Tài chính là một phần quan trọng khi xin visa du học Nhật Bản. Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh trong quá trình xét hồ sơ xin visa của sinh viên sẽ xem xét người bảo lãnh tài chính của đương đơn có đủ điều kiện bảo lãnh tài chính hay không.

Điều kiện tài chính đóng vai trò rất quan trọng khi xin visa du học Nhật Bản

Điều kiện tài chính đóng vai trò rất quan trọng khi xin visa du học Nhật Bản

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản, sinh viên và người bảo lãnh cần cung cấp những giấy tờ có giá trị giúp Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá khả năng kinh tế của gia đình. Thông thường khi chứng minh tài chính du học Nhật Bản, sinh viên có thể sử dụng các loại giấy tờ sau: Sổ tiết kiệm; Thu nhập hằng tháng; Chứng minh tài sản sỡ hữu…

Điều kiện học tập

Học sinh Việt Nam muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản cần có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, một số trường khi tuyển sinh du học Nhật Bản, thường chọn lọc sinh viên trên cơ sở quy định điểm số, xem xét số buổi nghỉ học của sinh viên trong quá trình học ở Việt Nam.

Trình độ tiếng Nhật sơ cấp (thường là cấp độ N5) là điều kiện tối thiểu khi xin visa du học Nhật

Trình độ tiếng Nhật sơ cấp (thường là cấp độ N5) là điều kiện tối thiểu khi xin visa du học Nhật

Ngoài ra, du học sinh cần có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (thường là cấp độ N5), chứng nhận bởi các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam được Nhật Bản trực tiếp liên kết và chấp nhận.

Điều kiện sức khỏe

Phần lớn các trường Nhật ngữ đều không đưa ra điều kiện sức khỏe quá khắt khe đối với du học sinh, trừ khi bị nhiễm những bệnh truyền nhiễm đặc biệt nguy hiểm như viêm phổi, viêm gan B. Tuy nhiên, trong trường hợp được phép sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, du học sinh nên lưu ý chữa trị dứt điểm, giữ gìn sức khỏe bản thân, tránh những việc làm thêm cực nhọc và vất vả.

Vượt qua vòng phỏng vấn visa du học Nhật Bản

Như đã đề cập, hiện nay, với tỷ lệ cao du học sinh qua Nhật học tập không xác định được hoặc có trình độ Nhật ngữ thấp, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra điều lệ tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Nhật Bản, nhằm kiểm tra trình độ Nhật ngữ của du học sinh.

Một trong những điều kiện chính là phải vượt qua vòng phỏng vấn (nếu có)

Một trong những điều kiện xin visa du học Nhật Bản chính là phải vượt qua vòng phỏng vấn (nếu có)

Trong trường hợp được liên hệ đến phỏng vấn, du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức cần thiết thuộc trình độ cơ bản. Hồ sơ xin visa du học của ứng viên không hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả của cuộc phỏng vấn.

Tuy vậy, nếu không thể vượt qua phần phỏng vấn quan trọng này, sinh viên hoàn toàn có thể bị đánh trượt hồ sơ xin visa du học Nhật Bản.

Các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Theo thống kê vào cuối năm 2018, số lượng công ty tư vấn du học tại Hà Nội là hơn 300 đơn vị và tại Thành phố Hồ Chí Minh là hơn 100 đơn vị, chưa kể các tổ chức không chính thức khác. Vì vậy, giữa nhiều công ty du học có tốt, có chưa tốt, thì việc sáng suốt lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín nhằm gửi gắm ước mơ đi du học Nhật Bản, là điều cần thiết.

Có rất nhiều câu chuyện về công ty du học Nhật Bản lừa đảo, trung tâm du học Nhật Bản không uy tín được nhắc đến trong thời gian qua. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để nhận biết một công ty du học Nhật uy tín?

Hiện nay, có nhiều công ty du học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam và nổi bật nhất chính là các công ty du học sau:

 • Jellyfish Education
 • VNPC
 • Vinahure
 • Amec
 • MAP

Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học MAP

Nhập học chỉ với 0 Đồng

Thông thường, nếu như một số trung tâm yêu cầu sinh viên nhập học phải nộp trước từ 10,000,000 – 20,000,000 VND tiền xử lí hồ sơ, thì số tiền phải nộp khi nhập học ở MAP sẽ là 0 đồng. Chính sách không phải nộp phí cho tới khi du học sinh nhận được COE và được trường Nhật ngữ nhận là một đặc điểm nổi trội tại MAP.

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP uy tín và được các bạn du học sinh tin tưởng

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP uy tín, với tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản cao

Miễn Phí Học Tập Và Chỗ Ở

Sinh viên của MAP sẽ được học tiếng Nhật và ở kí túc xá miễn phí. Bên cạnh đó, kí túc xá của sinh viên được thiết kế theo mô hình căn hộ có sức chứa lên tới 18 sinh viên/phòng với đầy đủ thiết bị như điều hòa, máy giặt, internet,…

Nhiều chính sách hấp dẫn

Đến với MAP, ngoài việc được đào tạo miễn phí, du học sinh còn được tiếp cận các chính sách hấp dẫn như:

 • Được chọn trường theo ý muốn (Nếu bạn có điểm trung bình học THPT từ 6.5 trở lên, bạn mong muốn chọn trường bất kỳ theo mong muốn, hoặc chọn trường theo hướng dẫn của bạn bè, người thân của bạn hiện đang học tập tại Nhật Bản thì MAP hoàn toàn đáp ứng được đúng theo yêu cầu).
 • Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác phát sinh.
 • Sinh viên không phải đóng bất cứ một khoản chi phí nào cho MAP kể cả tiền đặt cọc, cho đến khi nhận COE (Giấy xác nhận tư cách lưu trú do Cục Xuất Nhập cảnh cấp).

Địa chỉ MAP Hà Nội: Villa B57 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ MAP TP.HCM: Villa 48 Tân Cảng, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Các kênh liên lạc của Du Học MAP

Công Ty Cổ Phần Jellyfish Education

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc.
 • Tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay, tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Jellyfish Education được thành lập từ năm 2010. Bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, công ty đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hơn 10.000 du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Địa chỉ trụ sở chính tại Nhật Bản: 4F Westhill Building, Nishigotanda 2-24-4, Shinagawa, Tokyo, Japan

Địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Các kênh liên lạc của Jellyfish Education

Công Ty Tư Vấn Du Học VNPC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC là một trong những công ty tư vấn du học cung cấp dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

VNPC hoạt động với các giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Minh bạch”, giúp hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

Văn phòng Hà Nội: Số 85, Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.HCM: Lầu 1, Tòa nhà VIPD, Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, TP.HCM

Các kênh liên lạc của Du Học VNPC

Công Ty Tư Vấn Du Học Vinahure

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006, công ty tư vấn du học Vinahure mang theo hoài bão của một nhóm tri thức trẻ – Đưa nền trí tuệ Việt vươn ra thế giới. Trong hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinahure là cầu nối đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tới nhiều trường đại học tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Từ đó đến nay, Vinahure không ngừng nỗ lực để mang lại cho các bạn học sinh những chương trình du học tốt nhất. Với phương châm làm việc “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, Vinahure là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: 176 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng TP.HCM: 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Các kênh liên lạc của Du Học Vinahure

Công Ty Tư Vấn Du Học Âu Mỹ AMEC

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiêu xuyên suốt của AMEC là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ,…

Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hà Nội

Văn phòng TP.HCM: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, TP.HCM

Các kênh liên lạc của Du Học Âu Mỹ AMEC

5 dấu hiệu nhận biết một công ty du học Nhật Bản uy tín

Sau đây là 5 dấu hiệu của một công ty du học Nhật Bản uy tín mà bạn có thể kiểm chứng một cách độc lập, khách quan, không bị chi phối hoặc ảnh hưởng quá nhiều của những nguồn thông tin không chính thống.

 • Có đầy đủ cơ sở pháp lý và hoạt động
 • Sự minh bạch về tài chính
 • Khả năng kết nối cho sinh viên đến các trường Nhật ngữ uy tín
 • Tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu về các trường
 • Giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên.

Có đầy đủ cơ sở pháp lý và hoạt động

Đối với quá trình hoạt động của một công ty du học Nhật Bản, sự chính danh của công ty đó sẽ thể hiện qua việc có đầy đủ giấy tờ tư cách pháp nhân.

Hai giấy tờ quan trọng nhất của một tổ chức là Giấy Phép Đăng Ký Kinh DoanhGiấy Chứng Nhận Dịch Vụ Hoạt Động Tư Vấn Du Học. Nếu trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đã chọn có đầy đủ các giấy tờ, được cấp phép và quản lý trực tiếp bởi các cơ quan có thẩm quyền, sinh viên có thể bước đầu yên tâm về tính pháp lý của tổ chức đó.

Đồng thời, khi quyết định chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản, sinh viên cần đọc kỹ các điều khoản trong Hợp đồng Du học, cùng các điều khoản thanh toán, quyền lợi được hưởng nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Đề cao sự minh bạch về tài chính

Sự uy tín của một công ty du học Nhật Bản được đánh giá qua cách thực hiện hợp đồng, quá trình thu phí của học sinh cũng như việc tuân thủ các điều khoản thanh toán.

Các bạn sinh viên Việt Nam khao khát đi du học Nhật Bản nên tìm hiểu thật kĩ danh sách các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Và khi mới nộp hồ sơ đăng kí du học ở bất kì trung tâm nào, cũng không nên nộp tiền nhập học trong khi chưa biết bản thân sẽ được học tập, ăn ở ra sao.

Khả năng kết nối đến các trường Nhật ngữ uy tín

Việc chọn trường đúng theo nguyện vọng có ý nghĩa rất lớn đối với chặng đường phía trước của sinh viên du học, vì vừa phù hợp với năng lực, gần với bạn bè, người thân (nếu có), vừa đúng mong muốn về thành phố yêu thích, ngôi trường đã tìm hiểu.

Ngoài việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình xin visa du học Nhật, MAP sẽ hỗ trợ kết nối các bạn đến những trường Nhật ngữ uy tín

Ngoài việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình xin visa du học Nhật, MAP sẽ hỗ trợ kết nối các bạn đến những trường Nhật ngữ uy tín

MAP sở hữu nền tảng uy tín và bề dày kinh nghiệm, liên kết với hơn 100 trường trải dài trên lãnh thổ Nhật Bản. Tại MAP, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc chọn trường và được tư vấn với trường theo nguyện vọng của các bạn.

Tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu về các trường

Sau khi chọn được ngôi trường mong muốn theo nguyện vọng, sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường. Tại MAP, các buổi hội thảo luôn được tổ chức thường xuyên, hỗ trợ sinh viên tiếp xúc với đại diện của các trường khắp Nhật Bản, nhằm tìm hiểu về các thông tin chưa rõ về trường như giáo viên, ký túc xá, học bổng,…

MAP sẽ tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu thêm về các trường Nhật ngữ

Trong thời gian xin visa du học Nhật Bản, MAP sẽ tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu thêm về các trường

Qua các buổi tư vấn này, việc tiếp xúc với trường sẽ giúp sinh viên tự tin đưa ra quyết định cho tương lai và MAP cam kết sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ và định hướng đúng đắn cho các em.

Giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn du học Nhật Bản cho sinh viên sau khi xuất cảnh là một điều cần phải có của một công ty du học Nhật Bản uy tín. Và trên hết, có được việc làm thêm khi vừa đến Nhật Bản là một trong những vấn đề cấp thiết đối với sinh viên Việt Nam.

Sau khi hoàn thành giai đoạn xin cấp visa du học Nhật Bản, MAP sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên khi đến Nhật

Sau khi hoàn thành giai đoạn xin cấp visa du học Nhật Bản, MAP sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên khi đến Nhật

Du Học Map cam kết sẽ hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh ngay từ tháng đầu tiên đến Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng sẽ được kết nối với cựu du học sinh Map hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các bạn khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm: Thủ Tục Xin Visa Du Học Nhật Bản: 3 Bước Sinh Viên Cần Ghi Nhớ

Lời kết

Visa du học Nhật Bản là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản của các bạn sinh viên. Với những thay đổi về visa du học Nhật Bản trong thời gian gần đây, MAP hi vọng qua bài viết này, các vị phụ huynh và sinh viên sẽ có sự chuẩn bị chu đáo, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Liên hệ số điện thoại tư vấn 0942209198 – 0983090582 hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để trở thành Du học sinh tại Nhật Bản cùng MAP trong thời gian sớm nhất!

Gia Dũng

Tư vấn Du học MAP

Mọi thông tin về Du học Nhật Bản xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 35625 974 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 22538366 – 0942 209 198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Chủ đề tương tự

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký nhận tư vấn

   Kết nối MAP

   Du Hoc Sinh MAP – Lời yêu thương

   “Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của MAP khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại MAP.”
   Top
   Đăng ký tư vấn miễn phí

   Đăng ký học & tư vấn miễn phí