Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Hoa

0942.209.198

Ms. Hoa
Ms. Quỳnh

0983.090.582

Ms. Quỳnh
Ms. Nga

0983.090.582

Ms. Nga

Du Học Nhật Bản: Thông Tin Cập Nhật Chi Tiết Từ A Đến Z

Theo số liệu thống kê của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, tính đến hết năm 2021, số lượng du học sinh tại các trường đại học, học nghề (senmon), trường Nhật ngữ đã đạt tới con số 298.980 người, tăng 31.938 người so với cùng kì năm trước. Đó là một con số thực sự gây ấn tượng và chứng minh được sức hấp dẫn của chương trình du học Nhật Bản.

Tuy nhiên, với lượng sinh viên Việt Nam đi du học Nhật nhiều như vậy thực tế có không ít các rào cản, những khó khăn và thách thức đặt ra trong hành trình này. Bài viết sau đây sẽ phân tích khách quan những đặc điểm tích cực cũng như hạn chế của chương trình này nhằm giúp cho quý vị phụ huynh và các em sinh viên có quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Du học Nhật Bản cùng MAP - Thông tin cập nhật chi tiết từ A đến Z

Du học Nhật Bản cùng MAP – Thông tin cập nhật chi tiết từ A đến Z

7 lý do nên đi du học Nhật Bản

1. Thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu

Theo bảng xếp hạng của OECD (Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển) nhóm gồm 35 quốc gia thịnh vượng, xác định mức độ giáo dục người trưởng thành của mỗi quốc gia thì Nhật Bản đứng vị trí thứ 2 thế giới. Với sự phát triển vượt bậc của giáo dục, hệ thống các trường đại học, trường nghề phong phú, trải dọc khắp đất nước mang đến cơ hội lựa chọn đa dạng cho du học sinh.

Sinh viên đi du học Nhật thường đặt ra câu hỏi, đi du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Nên đến thành phố nào? Các điểm đến mà các em yêu thích như: đi du hoc tại Tokyo, Osaka, Saitama, Chiba, Yokohama, Kobe…  đều dễ dàng được đáp ứng bởi hệ thống các trường đại học, trường nghề, trường Nhật ngữ phong phú, phù hợp với sở thích cũng như trình độ của từng sinh viên.

2. Không khó chọn ngành

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào? Nếu như trước đây sinh viên Việt Nam đi du học thường chỉ xoay quanh một số ngành liên quan đến kinh tế mang tính an toàn thì gần đây các em đã mạnh dạn tìm hiểu lựa chọn ngành khi đi du học Nhật để phù hợp với kế hoạch công việc lâu dài của bản thân và phù hợp với quy luật của thị trường.

Tại Nhật Bản với hệ thống trường phong phú, đa ngành các em dễ dàng để lựa chọn các ngành thời thượng và là thế mạnh trong hệ thống giáo dục của quốc gia này như: Du học ngành công nghệ thông tin, ngành ô tô, ngành cơ khí, ngành điều dưỡng, ngành xây dựng, ngành quản trị du lịch khách sạn, ngành marketing, ngành phiên dịch…

3. Chi phí đi du học Nhật Bản hợp lý

Mức chi phí du học Nhật Bản bao gồm học phí cũng như chi phí sinh hoạt rẻ hơn các nước châu Âu, châu Úc hoặc các nước châu Á như Singapore.

Trên thực tế, có không ít trường hợp sinh viên đi du học phải nộp một số tiền quá lớn cho các công ty hoặc các đơn vị môi giới, các trung tâm do không nắm được mức phí trung bình sinh viên quốc tế phải trả. Bên cạnh đó, lại có những trường hợp sinh viên nghe quảng cáo về các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản miễn phí, giá rẻ dẫn tới lầm tưởng và không có sự chuẩn bị đúng đắn cho quá trình học tập ở nước ngoài.

Trên thực tế, du học tốn bao nhiêu tiền? Liệu có thể du học Nhật Bản tự túc? Để có sự hoạch định tài chính đúng đắn khi đi du học tại Nhật Bản, các em sinh viên cần nắm rõ mức phí trung bình, phổ biến của các trường, các ngành học để có sự chuẩn bị hợp lý và tránh bị lừa đảo từ các công ty du học không có uy tín.

 • Đối với du học khóa học tiếng, học phí năm đầu tiên tại các học viện Nhật Ngữ ở thành phố lớn như Tokyo, Osaka giao động từ 700,000 JPY đến 800,000 JPY (tương đương từ 140 triệu đến 160 triệu đồng).
 • Đối với học đại học, học phí năm đầu tiên tại các trường đại học giao động từ 770,000 JPY đến 1,200,000 JPY (tương đương từ 150 triệu đến 240 triệu đồng). Chi phí này chỉ tính trung bình vì còn giao động giữa các ngành học khác nhau, ví dụ như ngành y khoa, kỹ thuật sẽ cao hơn ngành khoa học xã hội.
 • Đối với du học Nhật hệ cao học, học phí năm đầu tiên sẽ giao động từ 720,000 JPY đến 1,100,000 JPY (tương đương từ 145 triệu đến 220 triệu đồng). Tương tự như hệ đại học, học phí cao học sẽ giao động theo ngành sinh viên nghiên cứu.
 • Đối với chi phí sinh hoạt phí khi du học tại Nhật Bản: Hiện mức phí Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế trung bình khoảng 25,000 JPY đến 30,000 JPY / tháng (Tương đương khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu đồng/ tháng).

4. Nguồn học bổng dồi dào

Đối với các kỳ du học, chúng ta có thể tìm hiểu 4 loại học bổng sau:

Học bổng MEXT (Monbukagakusho)

Đây là loại học bổng du học Nhật Bản toàn phần do chỉnh phủ Nhật Bản cấp cho các bạn thật sự có ý chí và có tinh thần học hỏi cao.

Học bổng Aoyama

Đây là học bổng do quỹ Aoyama Medical Group tài trợ, trao hàng năm cho học sinh có mong muốn theo học và làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong ngành điều dưỡng.

Học bổng Quỹ lưu học sinh châu Á (hay còn gọi là Học bổng Joho)

Đây là học bổng được cấp hàng năm cho học sinh Việt Nam. Giá trị học bổng tương đương số tiền học phí 160 triệu đồng/năm. Ngoài ra khi tham gia chương trình học bổng, các bạn du học sinh sẽ còn được đảm bảo công việc làm thêm với mức lương 200.000đ – 250.000đ/giờ và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học bổng ASEAN

Đây là quỹ học bổng được cấp hàng năm cho học sinh Việt Nam, hỗ trợ học phí và đảm bảo việc làm thêm giúp các bạn trang trải cuộc sống tại Nhật. Học bổng phù hợp với các bạn có học lực và gia cảnh bình thường, nhưng có quyết tâm cao và mong muốn du học tại Nhật Bản tự túc với chi phí tối thiểu.

5. Bạn được làm thêm trong quá trình du học

Trong quá trình đi du học, việc quy định của nước sở tại về việc vừa học vừa làm là điều mà sinh viên Việt Nam quan tâm đặc biệt. Rất nhiều sinh viên khi có ý định đi du học đều đặt ra câu hỏi: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm có được không? Quy định làm thêm tại Nhật Bản như thế nào?

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp sinh viên du học vừa học vừa làm, nhằm kiếm thêm thu nhập trang trải cho các chi tiêu hàng ngày, sở thích,…

Theo quy định của chính phủ Nhật, tất cả các sinh viên quốc tế đi du học ở Nhật Bản (kể cả sinh viên du học tự túc), đang theo học tại các trường đại học hoặc các cơ sở giáo dục tương tương, đang học tại các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp được phép làm thêm tối đa 28 giờ/tuần.

Như vậy, sinh viên đi du học tại Nhật Bản được phép làm 4 tiếng/ngày. Đối với kỳ nghỉ dài của nhà trường như nghỉ hè, nghỉ đông và các ngày lễ vào mùa xuân, du học sinh được phép làm thêm tới 8 giờ/ngày.

Các việc làm thêm phổ biến dành cho sinh viên vừa học vừa làm như: Bán hàng trong siêu thị, phục vụ quán ăn, cà phê, làm trong các xí nghiệp rau quả và cơm hộp, đi làm thêm phát báo tại Nhật Bản… Lương làm thêm ở Nhật Bản của du học sinh được tính theo giờ, trung bình 650 – 900 JPY/giờ ở khu vực Fukuoka hoặc 750 – 1,000 JPY/giờ ở khu vực Kobe, Nagoya và từ 800 – 1,200 JPY/1 giờ ở Tokyo.

Mức lương của du học sinh Nhật Bản: Tùy thuộc vào năng lực tiếng sinh viên sẽ được trả những mức lương khác nhau. Nếu sinh viên giỏi tiếng thì xin việc làm sẽ dễ dàng hơn, có thể được trả trên 1,000 JPY/giờ. Nếu sinh viên có khả năng giao tiếp như người bản xứ, thì có thể làm phiên dịch tại các công ty, hội nghị… với mức lương khoảng 2,500 yên/giờ.

Vậy nên, nếu muốn tìm cho mình một công việc lương cao thì yếu tố năng lực tiếng Nhật là vô cùng quan trọng.

>> Có thể bạn cũng quan tâm tới: Du học Hàn Quốc

6. Điều kiện du học Nhật Bản không quá khắt khe

Trên thực tế sinh viên muốn đi du học cần đáp ứng được các điều kiện về học vấn, độ tuổi, chứng minh được năng lực tài chính của người bảo lãnh. Tuy nhiên so với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada hay Hàn Quốc thì điều kiện du học Nhật Bản không quá khắt khe. Để tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta sẽ đi qua các yêu cầu cơ bản:

Du học Nhật Bản yêu cầu trình độ học vấn ra sao?

Đối với sinh viên có nhu cầu đi du học tiếng hoặc học cao đẳng, đại học tại Nhật Bản, yêu cầu bắt buộc các em phải tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó một số trường khi tuyển sinh du học Nhật Bản, thường chọn lọc sinh viên trên cơ sở quy định điểm số, xem xét số buổi nghỉ học của sinh viên trong quá trình học ở Việt Nam.

Quy định độ tuổi đi du học tại đây như thế nào?

Bản chất du học tại Nhật không hạn chế độ tuổi, nhưng sinh viên sẽ bị ràng buộc bởi quy định thời gian ra trường (thời gian cấp bằng cuối cùng) đến thời điểm đi du học không được quá 5 năm.

Du học Nhật Bản có cần khám sức khỏe không?

Khác với diện xuất khẩu lao động, điều kiện du học cho sinh viên không bắt buộc phải khám sức khỏe trước khi đi. Tuy nhiên, để quá trình đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm được thuận lợi, sinh viên nên khám sức khỏe tổng quát trước khi đi.

Xăm mình có được đi du học Nhật Bản không?

Du học tới Nhật không có quy định về ngoại hình và không cấm hình xăm. Tuy nhiên, theo dòng lịch sử hình xăm trong quan niệm của người Nhật gắn liền với yakuza và các băng nhóm bạo lực.

Xã hội Nhật Bản ngày nay rất tôn trọng tự do cá nhân, nhưng nếu sinh viên có các hình xăm như ở cổ, tay… thì nên xóa vì nó sẽ giúp các em tạo thiện cảm tốt hơn khi đi làm thêm.

Trần Văn Tuyển là cựu sinh viên MAP

Trần Văn Tuyển là cựu sinh viên MAP

Trần Văn Tuyển là cựu sinh viên MAP nhận bằng tốt nghiệp

Trần Văn Tuyển là cựu sinh viên MAP nhận bằng tốt nghiệp

Trần Văn Tuyển là cựu sinh viên MAP đi du học khi em đã 25 tuổi, nhưng chính sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ đã giúp cho em có những ngày tháng học tập ý nghĩa tại Nhật Bản

7. Có 4 kỳ tuyển sinh linh động

Mỗi năm sẽ có các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản gồm: tháng 1, 4, 7, 10. Chính vì thế sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật đều có thể nộp hồ sơ và xin visa quanh năm với nhiều lựa chọn.

 STT          Kỳ nhập học Độ dài khóa học tại Nhật Bản Thời gian nộp hồ sơ tại VN
  1 Du học Nhật kỳ tháng 1  1 năm 3 tháng Từ tháng 6 đến tháng 8
  2 Du học Nhật kỳ tháng 4  2 năm Từ tháng 7 đến tháng 9
  3 Du học Nhật kỳ tháng 7  1 năm 8 tháng Từ tháng 12 đến tháng 2
  4 Du học Nhật kỳ tháng 10  1 năm 6 tháng Từ tháng 3 đến tháng 5

 

Những điều cần lưu ý khi đi du học Nhật Bản

Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản đứng số 1 về độ chỉn chu và logic

Chính xác và logic tuyệt đối là hai nguyên tắc được đề cao trong quá trình làm hồ sơ và xin visa du học Nhật Bản. Sinh viên sẽ cung cấp những hồ sơ sau để công ty du học tiến hành thẩm tra và hướng dẫn hoàn thiện:

Thứ tự Hồ sơ cần chuẩn bị  SL
1 Hộ chiếu: Bản gốc 01
2 Học bạ cấp 3: Bản gốc + Photo công chứng 01
3 Bằng Trung cấp| Cao đẳng| Đại học: Bản gốc + Photo công chứng (nếu có) 01
4 Hộ khẩu gia đình: Photo công chứng 01
5 Bản sao trích lục giấy khai sinh 01
6 CMND của sinh viên & CMND phụ huynh: Photo công chứng 01
7 Ảnh: Kích cỡ 3 x 4, 4 x 6, 4,5 x 4,5: Mỗi loại 4 chiếc. Yêu cầu chụp ảnh áo sơ mi trắng, nền trắng. 12

Quy định về chứng minh tài chính khi xin visa: Về nguyên tắc bộ hồ sơ tài chính xin visa Nhật Bản cần thể hiện được được 2 tiêu chí:

Năng lực tài chính của người bảo lãnh cho sinh viên đi du học và khả năng tích lũy tài chính. Nếu sinh viên nộp hồ sơ xin visa thông qua các công ty, trung tâm du học thì sẽ được hỗ trợ hướng dẫn hoàn thiện thủ tục này.

Bộ hồ sơ tài chính xin visa du học có đặc điểm nổi bật là đòi hỏi sự logic và tính chính xác cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Chính vì thế, sự tư vấn hoàn thiện một cách chỉn chu và có kinh nghiệm của các công ty, trung tâm du học là điều cần thiết.

Quy định mới về hồ sơ xin visa du học Nhật Bản năm 2021

Thời gian gần đây, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều điều chỉnh trong chính sách nhập cư, xét duyệt visa du học nhằm hạn chế với những tồn đọng do việc nhập cảnh ồ ạt gây ra.

Thay đổi liên quan đến xét duyệt tư cách lưu trú COE

COE là giấy chứng nhận Tư cách lưu trú được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Nếu như Visa là giấy tờ bắt buộc để được nhập cảnh vào Nhật Bản thì COE là giấy tờ bắt buộc để xin được Visa.

 • Một số điều chỉnh trong việc xét duyệt hồ sơ COE: Yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Ngoài quy định về mức thu nhập hàng năm nhằm đảm bảo đủ tiền trang trải chi phí du học cho sinh viên, người bảo lãnh cần bổ sung thêm các xác nhận nộp thuế trong hoạt động kinh doanh, công tác của mình; đồng thời phải có Biên bản hình thành tài sản – giải thích chi tiết các khoản thu nhập. Sổ tiết kiệm yêu cầu kỳ hạn gửi tối thiểu 01 năm, số tiền >= 600 triệu đồng.
 • Hồ sơ năng lực học tập của sinh viên: Nhằm sàng lọc được những ứng viên ưu tú, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét rất kỹ Lí do du học, Bản trình bày sơ bộ kế hoạch du học của học sinh và các giấy tờ liên quan đến thành tích học tập.
 • Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3 được coi là hồ sơ bắt buộc, dù ứng viên có tốt nghiệp CĐ hay ĐH. Tất cả các trường Nhật ngữ uy tín đều không tiếp nhận học sinh tốt nghiệp trung tâm giáo dục thường xuyên.
 • Bắt buộc sinh viên khi đi du học Nhật Bản phải có trình độ tiếng Nhật N5 khi nộp hồ sơ xin COE. Để đảm bảo tỉ lệ đỗ COE, sinh viên nên học ít nhất xong N4 và ưu tiên thi các kỳ thi uy tín như JLPT, Nat-test.

Thay đổi liên quan đến xét duyệt visa du học

Giới hạn số lượng trung tâm tư vấn du học được chấp thuận nộp hồ sơ xin visa cho du học sinh: Nhằm hạn chế tình trạng công ty ma, trung tâm thiếu uy tín và minh bạch trong sản phẩm dịch vụ, từ ngày 4/1/2018, Đại sứ quán Nhật Bản chỉ cho phép những công ty có tên trong danh sách nhất định được ủy quyền xin visa du học cho học sinh.

Phỏng vấn xin visa du học

Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có thể gọi ứng viên đến phỏng vấn trực tiếp, tỉ lệ trượt đang ngày càng tăng cao do tâm lý chủ quan của ứng viên sau khi đỗ COE không ôn tập kiến thức.

Cung cấp Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Cụ thể, trong thông báo của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, từ ngày 1/3/2019, người xin cấp visa du học tại các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp visa.

Đại sứ quán giải thích những năm gần đây xuất hiện việc giả mạo bằng tốt nghiệp THPT, công ty tư vấn du học không uy tín hướng dẫn không đúng về du học Nhật Bản. Để giải quyết vấn đề, Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp Bộ GD&ĐT thực hiện biện pháp này.

Về cách thức đăng ký xin cấp giấy xác nhận văn bằng các công ty du học sẽ hướng dẫn chi tiết tới từng sinh viên để có sự chuẩn bị đúng lộ trình, thể thức theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

LỰA CHỌN TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HỒ CHÍ MINH

Theo thống kê hiện nay, số lượng công ty tư vấn du học tại Hà Nội là hơn 300 đơn vị và thành phố Hồ Chí Minh là hơn 100 đơn vị, chưa kể các tổ chức không chính thức khác. Vì vậy, giữa một rừng các công ty du học, có tốt, có chưa tốt thì việc sáng suốt lựa chọn công ty uy tín để gửi gắm ước mơ học tập tại Nhật Bản là điều cần thiết.

Có rất nhiều các câu chuyện về công ty du học Nhật Bản lừa đảo, trung tâm không uy tín được nhắc đến trong thời gian qua. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để nhận biết một công ty du học Nhật uy tín?

Ngoài vấn đề công ty có đăng ký hoạt động kinh doanh, có cấp phép của sở giáo dục và đạo tạo thì cách chúng ta đánh giá sự uy tín phải trên các tiêu chí then chốt: Sự minh bạch về tài chính, khả năng kết nối cho sinh viên đến các trường uy tín, chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn du học Nhật cho sinh viên sau khi các em xuất cảnh, giới thiệu việc làm thêm để sinh viên yên tâm học tập.

MAP LÀ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

MAP LÀ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

MAP LÀ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN TẠI TP HCM

MAP LÀ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN TẠI TP HCM

 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, MAP đã và đang mang đến một chương trình du học Nhật Bản công khai, minh bạch và uy tín dành cho sinh viên.

Để quý vị phụ huynh và các em sinh viên có sự hình dung rõ nhất về cách nhận biết một công ty du học uy tín chúng tôi phân tích dưới 4 luận điểm cơ bản, về tài chính, về tuân thủ chương trình trọn gói, chọn trường theo ý muốn của sinh viên, theo dõi quá trình học của sinh viên và hỗ trợ sinh viên về việc làm thêm tại Nhật Bản.

Thứ nhất, chúng tôi đề cao sự minh bạch trong tài chính

Chúng tôi thực hiện quy trình thanh toán đặc biệt chỉ duy nhất có tại MAP đó là: Chỉ thu tiền khi nào sinh viên được cấp Visa. Nội dung chi tiết như sau:

Bước 1: Sinh viên đến nhập học tại MAP ký hợp đồng du học chỉ nộp hồ sơ theo hướng dẫn mà không cần phải nộp bất kỳ khoản tiền nào. Sau khi ký hợp đồng du học, các em được MAP cung cấp chỗ ở trong khu học xá tiện nghi bao gồm điều hòa, nóng lạnh và giường tầng; cung cấp khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp với giáo án học đủ 50 bài, được tư vấn phù hợp trước khi lên đường sang Nhật Bản du học.

Bước 2: Sinh viên chỉ nộp tiền 1 lần duy nhất sau khi được Cục nhập cảnh cấp Tư cách lưu trú (Certificate of Eligibility viết tắt là COE).

Ví dụ: Đối với sinh viên đi khóa tháng 4 | 2022: Sinh viên sẽ nhập học tại MAP từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021 và bắt đầu học tiếng Nhật và làm hồ sơ xin visa mà không cần phải nộp bất kì khoản chi phí nào. Các em sẽ được trả kết quả Tư cách lưu trú (COE) vào ngày 22/02/2022. Sau khi có COE, gia đình các em sẽ chuẩn bị nộp tiền 1 lần duy nhất vào ngày 5/3/2022 và chuẩn bị lên đường bay vào cuối tháng 3/2022.

Thứ hai, chúng tôi tuân thủ chương trình trọn gói

Khi thấy bảng phí này sẽ có bậc phụ huynh hoặc học sinh nói với chúng tôi rằng, con số này lớn so với mức giá mà họ thấy một công ty khác quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng: MAP là một đối tác truyền thống, chiến lược lâu dài của các trường và chúng tôi đang triển khai bảng giá một cách trung thực nhất.

Điều này khác với việc rất nhiều công ty quảng cáo du học Nhật Bản giá rẻ hoặc Du học 0 đồng đưa ra số liệu không rõ ràng dẫn đến trước khi lên đường bay, số tiền thực tế phụ huynh phải chạy theo chi trả lớn hơn rất nhiều so với dự toán.

Thứ Ba, sinh viên của MAP được lựa chọn trường theo ý muốn  

Tùy vào mục đích của sinh viên đi du học thuần túy hay quan tâm đến chương trình du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm, chúng tôi sẽ tư vấn du học Nhật Bản và chọn trường Nhật ngữ để các em có môi trường phù hợp nhất nhằm hiện thực hóa nguyện vọng của mình.

Chúng tôi sẵn sàng kết nối sinh viên đến: Top các trường tốt nhất ở Tokyo, Osaka, Chiba, Kobe, Nagoya, Yokohama  

Thứ Tư, chúng tôi cam kết việc làm cho du học sinh ngay từ tháng đầu đến Nhật Bản

Việc làm thêm là một trong những vấn đề sống còn của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, vì vậy, Du học MAP cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh ngay từ tháng đầu tiên đến Nhật.

Kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Việc kết nối với du học sinh Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản sẽ giúp cho sinh viên có nguyện vọng đi du học được tham chiếu và có cái nhìn khách quan và thực tế. Tại MAP cộng đồng du học sinh MAP trải dọc 12 năm qua được kết nối mật thiết với nhau giúp cho các em cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ về cuộc sống, về việc học, việc làm và tìm kiến những cơ hội mở rộng khác.

Sinh viên MAP cùng nhau học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Việt Nam để tạo sự gắn kết

Sinh viên MAP cùng nhau học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Việt Nam để tạo sự gắn kết

Và hình ảnh các em cùng nhau chinh phục kiến thức tại giảng đường Nhật Bản

Và hình ảnh các em cùng nhau chinh phục kiến thức tại giảng đường Nhật Bản

LỜI KẾT

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc với nền kinh tế, văn hóa, giáo dục khiến cả thế giới nghiêng mình cảm phục xứng đáng là điểm đến dành cho du học sinh Việt Nam.

Một công thức chung dành cho sự thành công của du học sinh đó là ý chí học tập nghiêm túc và một sự chuẩn bị chu đáo sẽ là những viên gạch nền móng đầu tiên giúp các em xây dựng tương lai của mình. Trên hành trình đó MAP mong muốn sẽ là “cầu nối vàng đến giảng đường quốc tế” với những chương trình du học Nhật Bản ưu việt của mình.

Mọi thông tin về Du học Nhật Bản xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 35625 974 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 22538366 – 0942 209 198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Chủ đề tương tự

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  3.3/5 - (14 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký nhận tư vấn

   Kết nối MAP

   Du Hoc Sinh MAP – Lời yêu thương

   “Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của MAP khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại MAP.”
   Top
   Đăng ký tư vấn miễn phí

   Đăng ký học & tư vấn miễn phí