Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc MAP – Đồng Hành Cùng Công Ty Cổ Phần Du Học MAP

Du học Hàn Quốc MAP (trực thuộc công ty Cổ phần du học MAP) là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam với bề dày hoạt động 17 năm.

Xem thêm

Du Học Hàn Quốc 2023-2024: Chú Ý 3 Luật Mới Để Visa An Toàn

Du học Hàn Quốc 2021-2022 có những điểm gì mới? Du học sinh tại Hàn Quốc bắt buộc phải có sổ tiết kiệm 10.000 USD? Đi du học ở trường visa thẳng 1% thì chắc chắn không bị phỏng vấn?

Xem thêm

Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Trường Nào? 5 Lưu Ý “Sống Còn” năm 2024

Du học Hàn Quốc nên chọn trường nào? là một trong những chủ đề “đau đầu” nhất với du học sinh Hàn Quốc tương lai. Chọn trường nào để an toàn về visa, học phí phù hợp và đi đúng thành phố mình yêu thích?

Xem thêm

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc: 5 Bí Quyết “Nằm Lòng”

Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc cần lưu ý những gì? Phỏng vấn visa du học Hàn Quốc, bạn sẽ gặp phải những câu hỏi như thế nào? Tìm hiểu ngay!

Xem thêm

Phỏng Vấn Visa Du Học Hàn Quốc: Cập Nhật Câu Hỏi & Cấu Trúc Mới Nhất

Vậy cấu trúc một bài phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc gồm những gì? Câu hỏi phỏng vấn có phức tạp không? Phỏng vấn du học tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Hà Nội và tại Tổng Lãnh Sự Quán TPHCM khác nhau ở điểm nào?

Xem thêm

Thủ Tục Xin Visa Du Học Hàn Quốc 2024: 5 Bước Chuẩn Quy Trình

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc có phức tạp không? Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gồm những gì? Làm visa du học Hàn Quốc có lâu không? Tìm hiểu ngay!

Xem thêm

Bộ Hồ Sơ Xin Visa Du Học Hàn Quốc 2024 Hoàn Chỉnh Gồm Những Gì?

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc là chìa khóa mở cánh cửa du học tại xứ sở Kim Chi. Vậy hồ sơ du học Hàn Quốc gồm các nhóm giấy tờ gì, cách chuẩn bị hồ sơ ra sao, mẫu đơn xin cấp visa ở đâu, quy định mới như thế nào?

Xem thêm

Giải Mã 5 Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc 2024

Điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc là gì? Cùng Du học MAP tìm hiểu điều kiện ngoại ngữ, học vấn, tài chính, sức khỏe và những điểm cần lưu ý tại đây.

Xem thêm

Điều Kiện Sức Khỏe Đi Du Học Hàn Quốc 2024 – 5 Ghi Nhớ Để Du Học An Toàn

Điều kiện sức khỏe đi du học Hàn Quốc là một trong những yêu cầu đặt lên hàng đầu quyết định bạn có cơ hội đặt chân tới xứ sở kim chi hay không.

Xem thêm

Giải Đáp Chi Tiết 7 Điều Kiện Du Học Hàn Quốc 2024

Điều kiện đi du học Hàn Quốc gồm những yếu tố nào cần đáp ứng? Ngoài tài chính, yêu cầu về điểm số, sức khoẻ và khả năng tiếng Hàn? Cùng MAP tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Có Nên Đi Du Học Hàn Quốc Không? Thư Gửi Những Bạn Đang Băn Khoăn Tìm Lối Đi

Có nên đi du học Hàn Quốc không? Du học Hàn Quốc có thực sự bị tô hồng hay ngược lại, bị bôi đen như nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn online?

Xem thêm

Hiểu Đúng Về Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc 2024

Chứng Minh Tài Chính (CMTC) là một trong những thủ tục dễ gây hiểu lầm nhất trong bộ hồ sơ du học Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu qua bài phân tích chuyên sâu của du học MAP.

Xem thêm

Du Học Hàn Quốc Một Năm Được Không?

Du học Hàn Quốc một năm có khả thi? Cùng tìm hiểu điều kiện nhập học, chương trình học, chi phí du học, hồ sơ xin cấp visa và TOP 7 trường phù hợp nhất.

Xem thêm

KẾT NỐI Hàn Quốc MAP

Facebook

Like facebook MAP để cập nhật tin du học mới mỗi ngày

Youtube

Subscribe Youtube MAP để cập nhật tin du học mới mỗi ngày

Instagram

Follow Instagram MAP để cập nhật tin du học mới mỗi ngày

Tiktok

Follow Tik Tok MAP để cập nhật tin du học mới mỗi ngày
hot