Du Học Tiếng Anh Tại Singapore – Top 5 Ngôi Trường Danh Tiếng Nhất

Du học tiếng Anh tại Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích. Singapore thường xuyên được lựa chọn làm điểm đến lý tưởng khi muốn tìm kiếm môi trường học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Điều gì đã thu hút nhiều sinh viên du học tiếng Anh tại Singapore 2020 đến vậy?

Cùng Du học MAP tìm hiểu chương trình du học Singapore hệ tiếng Anh và top 5 trường hàng đầu Singapore đào tạo chương trình này. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng kí tư vấn cuối bài hoặc liên hệ MAP theo hotline 0942209198 – 0983090582 để du học tiếng anh ở Singapore ngay hôm nay!

Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2020 – Top 5 Ngôi Trường Danh Tiếng Nhất

Du Học Tiếng Anh Tại Singapore – Top 5 Ngôi Trường Danh Tiếng Nhất

Tổng Quan Về Chương Trình Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2020

Học tiếng Anh tại Singapore đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Với lợi thế kinh tế phát triển, chính trị ổn định, văn hóa tương đồng với Việt Nam, tỷ lệ người dân nói tiếng Anh cao, du học tiếng Anh tại Singapore 2020 là lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam.

Việc học tiếng Anh ở Singapore không chỉ dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ tiếng Anh để theo học chương trình chuyên ngành mà còn dành cho người nước ngoài đến Singapore muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhằm mục đích phát triển công việc.

Khóa học tiếng Anh ở Singapore được đào tạo tại hầu hết các trường tư thục. Du học tiếng Anh tại Singapore có thể kéo dài từ 1 – 24 tháng, tùy vào năng lực và mục đích học tập của từng sinh viên.

Các Khóa Học Tiếng Anh Ở Singapore

Tại Sing có những khóa học tiếng Anh cụ thể như sau:

Tiếng Anh cơ bản

Đây là khóa học dành cho các bạn sinh viên chưa biết tiếng Anh và muốn học từ đầu. Một số trường tiêu biểu đào tạo chương trình này như: học viện ERC, học viện MDIS, học viện Kaplan, học viện Quản lý Nanyang…

Tham gia khóa học tiếng Anh ở Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang

Tham gia khóa học tiếng Anh ở Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang

Tiếng Anh luyện thi vào khối trường công lập

Chương trình này dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Anh để luyện thi vào các trường công lập của Sing. Một số trường hàng đầu tại Sing đào tạo chương trình này: trường cao đẳng quốc tế Dimensions, trường cao đẳng quốc tế Úc (AAC)…

Tiếng Anh chuyên ngành

Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên đã có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện để vào học các khóa chuyên ngành. Thông thường khóa học này sẽ kéo dài từ 1 – 8 tháng.

Hầu hết các trường tư tại Singapore đều đào tạo chương trình này. Một số trường tiêu biểu như: học viện Quản lý Singapore (SIM), học viện PSB, Đại học James Cook…

Ưu Điểm Của Việc Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2020

Môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh

Du học tiếng Anh tại Singapore sinh viên sẽ được sống và học tập trong môi trường 100% bằng tiếng Anh. Do đó, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn.

Du học tiếng Anh Singapore giúp sinh viên tiết kiệm chi phí

Chương trình du học Singapore tiếng Anh là chương trình ngắn hạn nên chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại các nước khác. Thông thường, chi phí du học tiếng Anh tại Singapore thấp hơn 1,5 – 2 lần so với việc du học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ…

Các khóa học đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích

Các khóa học tiếng Anh ở Singapore đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mục đích học tập. Bên cạnh đó, các lớp mới được khai giảng hàng tháng, thời gian học linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa.

Tỷ lệ đạt visa 99%

Chính phủ Singapore hoàn toàn khuyến khích sinh viên quốc tế du học tiếng Anh tại Singapore. Vì vậy, tỷ lệ đạt visa đối với sinh viên du học tiếng Anh ở Singapore là 99%.

Tỷ lệ đạt visa lên đến 99%

Tỷ lệ đạt visa lên đến 99%

Vị trí địa lý thuận lợi

Từ TPHCM đến Singapore chỉ mất 2 giờ bay, từ Hà Nội chỉ mất 3 giờ bay. Ngoài ra, phụ huynh có thể sang Singapore thăm con bất cứ lúc nào mà không cần phải xin visa.

Không những thế, Singapore còn là đất nước an toàn nhất thế giới. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con du học tại đây.

Top 5 Trường Hàng Đầu Để Sinh Viên Lựa Chọn Khi Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2020

 1. Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 học viện Quản lý Singapore (SIM)

Đặc điểm nổi bật của SIM

 • Học viện Quản lý Singapore (SIM) là cơ sở giáo dục tư thục uy tín và lớn nhất tại Singapore.
 • Được thành lập từ năm 1964, SIM là một trường lâu đời tại Singapore chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore.
 • Học viện Quản lý Singapore là 1 trong 3 học viện tư nhân tốt nhất được AsiaOne People’s Choice Awards bình chọn (8 năm liên tiếp được bình chọn đứng đầu).
 • Về cơ sở vật chất: Với diện tích khu học xá rộng hơn 100.000 m2 bao gồm giảng đường, lớp học, phòng máy tính, một trung tâm đào tạo tài chính, SIM tự hào là trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và lớn nhất trong khối những trường tư thục của Singapore.
 • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, trường đầu tư thư viện rộng lớn và rất nhiều góc kín đáo, yên tĩnh để sinh viên học nhóm hoặc thảo luận.
 • Trường còn có phòng tập thể dục, thể thao và hội trường đa chức năng, trung tâm sức khỏe, quán ăn và quán cà phê, khuôn viên trường trồng rất nhiều cây xanh và hoa, thậm chí còn có một hồ cá Koi, giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường năng động, thoải mái.
 • Các trường Đại học đối tác mà SIM liên kết đều là những trường Đại học có thứ hạng cao trên thế giới (tất cả các trường đều xếp hạng trong nhóm 100 trường Đại học danh tiếng trên thế giới).
Cùng MAP đến SIM

Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 học viện Quản lý Singapore

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại SIM

 • Đối với chương trình trung cấp CEL4: sinh viên phải có IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 63. Sinh viên chưa có bằng sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường để được xếp lớp.
 • Đối với chương trình trung cấp CEL5: sinh viên phải có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL iBT 72 trở lên.

Thời gian đào tạo

Khóa học tiếng Anh ở Singapore tại trường SIM sẽ kéo dài trong 3 tháng.

Kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

Học phí của SIM: 2,463 SGD/khóa tương đương 40 triệu VND/khóa

 1. Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 học viện Kaplan

Đặc điểm nổi bật của Kaplan

 • Được thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Singapore.
 • Học viện Kaplan Singapore là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore được bình chọn bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012 – 2014.
 • Trường thuộc top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore được bình chọn bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2009 – 2014.
 • Xếp hạng 1 về đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học.
 • Hàng năm học viện Kaplan Singapore cung cấp rất nhiều học bổng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ, có những học bổng lên đến 10,000 SGD tương đương 167 triệu VND.
Du học tiếng Anh ở Singapore tại Học viện Kaplan

Du học tiếng Anh ở Singapore tại Học viện Kaplan

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại Kaplan

Đối với chương trình tiếng Anh, trường không có yêu cầu đầu vào cụ thể, sinh viên chỉ cần hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào tại văn phòng MAP để được xếp lớp phù hợp với năng lực.

Thời gian đào tạo

Chương trình học tiếng Anh ở Singapore tại Kaplan mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng.

Kỳ khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hàng năm.

Học phí của Kaplan: 2,568 SGD/cấp tương đương 42 triệu VND/cấp.

Đặc biệt, học viện Kaplan còn cung cấp khóa tiếng Anh trải nghiệm cho sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học kéo dài 3 tuần với mức học phí 1,070 SGD, tương đương với 17 triệu VND và phí ghi danh 74,9 SGD, tương đương với 1.1 triệu VND.

 1. Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 học viện PSB

Đặc điểm nổi bật của PSB

 • Học viện PSB Singapore là một trong những học viện giáo dục dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, PSB đã đào tạo nên những cử nhân xuất sắc ngành công nghệ và kỹ thuật.
 • Chuyên ngành thế mạnh của PSB là Công nghệKỹ thuật. Trường luôn nằm trong top các trường tư thục tốt nhất tại Singapore.
 • Học viện PSB Singapore có 2 cơ sở, các cơ sở đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học của sinh viên. Đặc biệt, khu học xá STEM Campus còn có những phòng học được trang bị riêng để phục vụ cho việc thực hành và nghiên cứu các chuyên ngành liên quan đến Công nghệ và Kỹ thuật.
 • Không gian và phương pháp dạy học của trường hoàn toàn dựa trên môi trường làm việc thực tế, giúp sinh viên trở nên năng động, học được kỹ năng xây dựng mối quan hệ và dễ dàng hòa nhập với văn hóa tại Singapore. Bên cạnh đó, học viện PSB còn là đối tác của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Canada như đại học LA TROBE – Úc, đại học Conventry – Anh, đại học Mount Allison – Canada,…
cùng MAP đến học viện PSB

Tham gia khóa học tiếng Anh ở Singapore tại học viện PSB

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại PSB

Trường không có yêu cầu cụ thể với sinh viên theo học chương trình tiếng Anh. Sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp.

Thời gian đào tạo

Chương trình du học tiếng Anh tại Singapore ở học viện PSB mỗi cấp độ kéo dài từ 6 – 8 tuần.

Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Học phí của PSB: 2,675 SGD/cấp tương đương 43 triệu VND.

 1. Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 đại học James Cook

Đặc điểm nổi bật của đại học James Cook

 • Đại học James Cook thuộc top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới theo Academic Ranking of  World Universities, 2019.
 • Là 1 trong 12 trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn tốt nhất thế giới.
 • Là trường đại học công lập đầu tiên của Úc có học xá tại Singapore
 • trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust StarUniversity Status
 • Với chuyên ngành kinh doanh ở bậc cử nhân sinh viên được học song ngànhkhông phải trả thêm bất kì chi phí nào.
 • Sinh viên được chuyển tiếp sang James Cook tại Úc học mà không phải trả thêm chi phí.
 • Học xá hiện đại và được đầu tư lớn nhất trong hệ thống trường dân lập tại Sing. Đội ngũ giảng viên của trường 100% là tiến sỹ.
Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 đại học James Cook

Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 đại học James Cook

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại đại học James Cook

Sinh viên cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường hoặc nộp bằng IELTS để được xếp lớp. Sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 mới được theo học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook.

Thời gian đào tạo

Chương trình du học tiếng Anh ở Singapore tại đại học James Cook mỗi cấp độ kéo dài 4 tháng

Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Học phí của James Cook: 3,852 SGD/cấp tương đương 63 triệu VND.

 1. Du học tiếng Anh tại Singapore 2020 học viện ERC

Đặc điểm nổi bật của ERC

 • Được thành lập vào năm 2003 với mô hình giảng dạy khác biệt, chú trọng mạnh mẽ vào phương pháp giáo dục toàn diện, Học viện ERC mang lại cho sinh viên môi trường học tập có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore.
 • Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.
 • Chuyên ngành thế mạnh của trường là Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.
 • Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.
 • Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ.
cùng MAP đến học viện ERC

Du học Singapore tiếng Anh học viện ERC

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại học viện ERC

Trường không có yêu cầu cụ thể, sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp phù hợp với năng lực.

Thời gian đào tạo

Chương trình du học tiếng Anh ở Singapore tại học viện ERC gồm 4 cấp độ kéo dài trong 9 tháng.

Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Học phí của ERC: 2,000 SGD/cấp tương đương 32 triệu VND.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ du học tiếng Anh tại Singapore cùng MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên
 • Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí
 • Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng
 • Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí
 • Tặng Sim card và thẻ EZ Link
 • Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào
 • Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp
Cùng MAP tìm hiểu chương trình du học tiếng Anh tại Singapore 2020

Cùng MAP tìm hiểu chương trình du học tiếng Anh tại Singapore 2020

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Từ Lớp 2 – Nên Hay Không Nên?

Kết luận

Bài viết trên Du học MAP đã cung cấp thông tin cũng như các khóa học và ưu điểm của việc du học tiếng Anh tại Singapore 2020. Qua đó, MAP cũng giới thiệu đến các bạn top 5 ngôi trường danh giá hàng đầu Singapore đào tạo chương trình này. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng kí tư vấn cuối bài hoặc liên hệ MAP theo hotline 0942209198 – 0983090582 để du học tiếng anh ở Singapore ngay hôm nay!

Đinh Hoàng Minh Trang

Tư vấn Du học MAP

Mọi thông tin về Du học tại Singapore xin liên hệ:

 

Công Ty Tư Vấn Du Học MAP – Tư Vấn Du Học Singapore Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Villa A47, 2 ngõ 236 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3562 5974 – 0983 090 582
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu đô thị Cao Cấp Simcity Premier Homes, Đường số 4, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2253 8366 – 0942 209 198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng MAP.

  Bài viết này hữu ích với bạn?

  Subscribe
  Notify of
  guest

  2 Comments
  Oldest
  Newest Most Voted
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Tran My
  Tran My
  2 years ago

  Tư vấn giúp e trường James Cook ạ

  Du Học MAP
  2 years ago
  Reply to  Tran My

  Chào My, cảm ơn em đã quan tâm. Em add Zalo 0942209198 để được tư vấn chi tiết nhé!

  Chủ đề tương tự

  Top
  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Đăng ký học & tư vấn miễn phí

  2
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x